GIỚI THIỆU CHUNG

Nhà phân phối VUA BỒN NƯỚC trực thuộc Công Ty Cổ Phần Buildy là đại siêu thị bồn nước online hàng đầu Việt Nam.  

“Quan điểm kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Buildy lấy ĐẠO ĐỨC KINH DOANH là giá trị cốt lõi. Một Công Ty Cổ Phần Buildy phát triển bền vững mới có đóng góp kiến tạo xã hội ngày càng phát triển và tốt đẹp “đạo đức kinh doanh chính là nền tảng, là gốc rễ của doanh nghiệp phát triển”.

Tri ân Quý khách hàng đã tin tường và sử dụng sản phẩm bình nước của VUA BỒN NƯỚC. Toàn thể nhân nhân viên Công Ty Cổ Phần Buildy không ngừng cố gắng làm việc bằng cả trái tim. Mỗi sản phẩm phân phối ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu. Cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mỗi sản phẩm tốt là một việc tốt, mỗi nhân viên tốt là một việc tốt. Công Ty Cổ Phần Buildy cam kết nỗ lực phấn đấu để tạo giá giá trị cho đất nước, cho xã hội.” 

                                                                               “ – Giám đốc Trương Quốc Phát -”

Về VUA BỒN NƯỚC

Chúng tôi chuyên phân phối phối bồn nước, máy nước nóng chính hãng hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu hàng đầu như: Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, nam Thành, Nam Long, OSAGO,…

Qua nhiều năm trực tiếp phục vụ Quý khách hàng. Phân phối hàng triệu sản phẩm.

Công Ty Cổ Phần Buildy đã trở thành đơn vị đáng tin cậy của các chủ đầu tư dự án và mọi khách hàng trên khắp các tỉnh thành nhờ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, sẵn sàng mang đến dịch vụ tốt nhất, phục vụ quý khách hàng bằng cả trái tim. Vì chúng tôi hiểu rằng Khách hàng là người Trân Quý biết nhường nào.

Chúng tôi đã, đang và luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất!

Bồn nước tại Đồng Tháp giá rẻ

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Từ sự yêu thích và tin tưởng của quý khách hàng, từ công sức và tâm huyết và nỗ lực của toàn thể các bộ phận nhân viên. Công Ty Cổ Phần Buildy sẽ trở thành một trong những công ty đứng đầu trong ngành phân phối bồn tự hoại, bồn nước, máy nước nóng hàng đầu tại Việt Nam… Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh.

SỨ MỆNH VUA BỒN NƯỚC

Bằng khát vọng tiên phong, VUA BỒN NƯỚC phấn đấu trở thành đại siêu thị bồn tự hoại, bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu Việt Nam, mang sản phẩm chất lượng đến mọi người dân.

Chúng tôi tâm niệm và cam kết theo đuổi đầu tư nghiêm túc, dài hạn sản phẩm chất lượng chính hãng cao cấp nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt. Hứa hẹn trong tương lai VUA BỒN NƯỚC không ngừng phát triển mở rộng quy mô, hướng đến quyền lợi  tối đa cho quý khách hàng, phát triển bền vững và phát huy thế mạnh của mình. Luôn đảm bảo chất lượng, đúng cam kết góp phần vào sự phát triển của đất nước và góp ích cho xã hội. 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ CAM KẾT

Mục tiêu hướng đến sự phát triển bền vững, ứng dụng quy mô kinh doanh tối ưu hóa lợi nhuận khách hàng. Với mục tiêu và kế hoạch lộ trình phát triển quy mô rõ ràng:

 • Trở thành đơn vị đáng tin cậy cho các nhà thầu, chủ đầu tư, đối tác và khách hàng khắp cả nước
 • Định hướng phát triển và bền vững rõ ràng
 • Luôn đào tạo, nâng cao năng lực của CBCNV, xây dựng tập đoàn chuyên nghiệp và tận tâm.

VUA BỒN NƯỚC cam kết là nhà phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cao của đông đảo thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong đời sống sinh hoạt của khách hàng, ứng dụng tiện ích với xu thế phát triển của xã hội. Chúng tôi thực sự biết ơn quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng đồng hành và tiếp sức cùng VUA BỒN NƯỚC trong suốt chặng đường vừa qua.  

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN VUA BỒN NƯỚC

 • Chuyên phân phối sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm.
 • Giá sản phẩm luôn cạnh tranh và ổn định theo thời gian. Giảm giá đặt hàng trực tiếp tại website vuabonnuoc.com
 • Thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn tạo lợi nhuận tối ưu nhất cho quý khách. Khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi đến với VUA BỒN NƯỚC.
 • 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày khi mua sản phẩm
 • Miễn phí khảo sát và tư vấn lắp đặt công trình dự án, nhà ở.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hạn không ảnh hưởng đến thời gian công việc của quý khách.
 • Tạo sự uy tín giữa các mối quan hệ giữa các đối tác của khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24
 • Lựa chọn VUA BỒN NƯỚC chính là  là sự lựa chọn mang lại cho quý khách hàng sự tin cậy hoàn hảo nhất !!!
 • Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh hàng đầu cả nước.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. Tổng đài tư vấn và đặt hàng 1900 8888 08 – (028) 62 8888 68.

VUA BỒN NƯỚC rất hân hạnh được đón tiếp và đồng hành cùng quý khách hàng!

5/5 (1 Review)