Tân Á Đại Thành vinh danh “Vua Bồn nước” và ra mắt “cặp đôi Kim cương”

Tiếp nối thành công của “Lễ tôn vinh Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”, ngày 19/7, tại khách sạn Royal Lotus, TP. Đà Nẵng Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức “Lễ vinh danh Vua Bồn nước và Ra mắt cặp đôi Kim cương”. Sự kiện có sự tham gia của Đại sứ Thương hiệu, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.

Bồn nước inox là sản phẩm gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Qua 25 năm góp mặt trên thị trường, bồn nước inox của Tân Á Đại Thành đã và đang chiếm vị trí số 1 trên thị trường sản xuất, cung cấp Bồn nước inox tại Việt Nam

Kế thừa những thành quả sau 25 năm nghiên cứu và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt thế hệ Bồn nước inox mới với nhiều tính năng vượt trội – Tân Á Đại Thành 25.

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành 25 có cấu tạo đa gân khẩu độ lớn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ 4.0, đem tới sự bền bỉ và khả năng chịu lực sánh ngang kim cương. Nhờ đặc tính vượt trội so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường, Tân Á Đại Thành 25 được mệnh danh là “Vua Bồn nước” của Việt Nam.

Cùng với việc ra mắt “Vua Bồn nước”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng giới thiệu sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới. Sản phẩm được sản xuất bởi nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Posco (Hàn Quốc), có lớp bảo ôn có độ dày 60mm, được cung cấp bởi Tập đoàn Dow – Hoa Kỳ và ruột bình được hàn dọc thân bằng công nghệ hàn TIG, giúp giảm thiểu sự oxy hóa bề mặt, chống ăn mòn tốt hơn so với sản phẩm cùng loại.

Nhân sự kiện này, thay lời tri ân tới quý đối tác và khách hàng, khán giả tham dự chương trình đã có cơ hội nhận được viên Kim cương kích thước 3.6 mm cùng nhiều phần quà giá trị đến từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Trước đó, Tân Á Đại Thành vinh dự khi trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước được vinh danh tại hai giải thưởng lớn quy mô quốc gia là Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia (năm 2014 và 2016), Giải Vàng chất lượng Quốc gia (năm 2016 và 2017). Bên cạnh đó, Tân Á Đại Thành còn được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý khác như Cờ Thi đua của Chính phủ 2016 và 2017, Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2015…

Bước qua tuổi 25, Tập đoàn Tân Á Đại Thành định hướng là doanh nghiệp xã hội mà các hoạt động sản xuất, kinh doanh gắn chặt với lợi ích cộng đồng. Đem đến nhiều hơn các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, góp phần tốt hơn vào việc cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam. Là nền tảng vững chắc đem tới “Phồn Vinh Cuộc Sống Việt” trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

    NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

    Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
    X