Nhà có 3 người nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào

Nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng gia tăng. Nhiều khách hàng thắc mắc nhà có 3 người nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào? Thương hiệu máy nước nóng nào dành cho 3 người tốt. Cùng Vua Bồn Nước khám phá bạn nhé nêu có thắc mắc hoặc liên hệ đặt hàng vui lòng liên hệ 0899.177.899

Các Loại máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 người

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 
6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
7,500,000 

Những lưu ý khi lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 người

3 người nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích bao nhiêu

Thông thường hộ gia đình nhỏ 3 người thường sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích từ 130 lít đến 160 lít. Chi tiết máy nước nóng năng lượng mặt trời 3 người, quý khách có thể tham khảo tại https://vuabonnuoc.com/danh-muc/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi/

Chất liệu máy nước nóng nóng năng lượng mặt trời nào phù hợp cho 3 người

Chất liệu là yếu tố hàng đầu để bạn chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 người. Chất liệu cấu tạo nên máy sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của máy. Máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 ngườithường được làm bằng chất liệu inox, nhôm, sơn tĩnh điện. Tuy nhiên lựa chọn máy nước nóng được làm từ chất liệu inox 304 là lựa chọn hàng đầu bởi đây là vật liệu siêu nhẹ và bền. Với chất liệu inox sẽ tốt cho sức khỏe, không bị hoen ố. Ngoài ra, điều kiện tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, điều kiện khác nhau sẽ đem lại hiệu quả và độ bền cho máy khác nhau. Do đó, để chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất cho gia đình bạn cần cân nhắc đến vấn đề này.

Nên chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời nào dành cho 3 người

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 người. Trong đó máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành, BAK SOLAR, Đại Thành được nhiều khách hàng sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 người
Máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 người

Nơi phân phối máy nước nóng năng lượng dành cho 3 người uy tín

Có nhiều nơi phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 người. Quý khách nên lựa chọn nơi phân phối uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Vua Bồn Nước là đơn vị hàng đầu cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 người, mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0899.177.899

Cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 người

Trong bối cảnh hiện nay, giá điện và giá ga ngày càng tăng cao, chi phí ngày càng đắt đỏ thì việc sử dụng sản phẩm năng lượng mặt trời tiết kiệm điện ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết. Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm thiết yếu nhất cho mọi ngôi nhà. Để chọn một sản phẩm ưng ý thì không phải ai cũng có đủ kiến thức để chọn và việc lắp đặt đúng cách trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, hãy cùng Vua Bồn Nước khám phá những vần đề cần quan tâm như sau:

 1. Chất liệu sản phẩm: Thời tiết Việt Nam có khí hậu gió mùa thì người dân nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có chất liệu inox. Sản phẩm phải áp dụng công nghệ tiên tiến như BAK Solar được sản xuất dựa trên công nghệ Đức siêu bền, chắc chắn theo thời gian.
 2. Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời phải bằng phẳng và tiếp xúc với hướng ánh sáng nhiều nhất, tránh trường hợp  lắp đặc trong khu vực thiếu ánh sáng, mặt phẳng gồ gề.
 3. Nguồn nước: Nguồn nước phải cung cấp liên tục, tránh trường hợp thiếu nước cung cấp. Đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời gần khu chứa nước.
 4. Ống dẫn nước: Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thì ống dẫn nước vô cùng quan trọng. Ống dẫn nước PPR, hoặc ống dẩn dẫn nước bền có độ chịu nhiệt cao. Tránh sử dụng ống kim loại vì chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ cao và khó lắp đặt.

Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 người:

Lắp ráp chân: 

 • Lắp ráp chân: 
  chân máy nước nóng năng lượng mặt trời
  Chân máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Lắp bình lên chân máy nước nóng năng lượng mặt trời:

  Lắp bình lên chân máy nước nóng năng lượng mặt trời
  Lắp bình lên chân máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Lắp ống thủy tinh:

  Lắp ống thủy tinh
  Lắp ống thủy tinh

  Lắp đường nước ra vào:

  Lắp đường nước ra vào
  Lắp đường nước ra vào

  Hướng dẫn lắp đặt chân máy nước nóng năng lượng mặt trời:

  Hướng dẫn lắp đặt chân máy nước nóng năng lượng mặt trời cho 2 người

  Lắp hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh và cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh.

 • Lắp bảo ôn vào hai bán nguyệt bởi bulong Ecu M8 x 25
 • Chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh thẳng nhau
 • Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không bằng nước xà phòng pha loãng.
 • Bôi trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng sau đó đưa vào miệng Zoăng Silicon của bình rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.
 • Co đuôi ống thuỷ tinh vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.
 • Lắp đường nước ra, vào, xả E (khí): Lắp xả E cao hơn so với nơi cấp nước lạnh cho máy nước nóng (Quấn băng tan vào hai đầu ống F25 hoặc F25 lắp cút góc, lắp ống nhựa nhiệt)
 • Lắp đường nước lạnh vào bình
 • + Lắp van một chiều vào đầu cút  F25 để chống nước chảy ngược.
  + Quấn băng tan vào đầu ren lắp vào bình bảo ôn.
 • Lắp đường nước nóng sử dụng:
  + Quấn băng tan, lắp cút góc, F25 vào bình bảo ôn đầu còn lại quấn vào đường chờ của nhà sử dụng.(Lưu ý: không được bịt xả e, không được cấp nước máy từ trạm nước máy của phường, xã, thành phố trực tiếp vào bình)
 • Lắp hỗ trợ điện: đấu hỗ trợ điện vào Attomat 16A trở lên, chỉ sử dụng hỗ trợ điện khi không có ánh nắng mặt trời (Chú ý: nếu không có chống giật thì phải bao bọc kín không được để mưa nắng dễ hỏng).

Từ khóa google: 3 người nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào. Máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 người. Thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 người. Nơi bán máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 người. Cửa hàng bán máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 3 người.

5/5 - (21 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X