Top 4 thương hiệu bồn nước được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Top 4 thương hiệu bồn nước được ưa chuộng nhất tại Việt Nam được khách hàng tin tưởng sử dụng, với chất lượng cao, uy tín giá rẻ phù hợp với mọi nhà, mọi gia đình, mọi công trình.

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn bồn nước cho gia đình hoặc công trình mình thường hay băn khoăn vì không biết nên lựa chọn thương hiệu bồn nước nào, loại bồn nước nào vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng, nhiều kích thước, giá cả và mẫu mã rất đa dạng. Tuy nhiên 4 thương hiệu bồn nước dưới đây được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.
  1. Thương hiệu bồn nước Nam Thành

Thương hiệu bồn nước Nam Thành hiện nay có chỗ đứng trên thị trường và được nhiều khách hàng tin dùng. Thương hiệu Nam Thành với hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với nhiều mẫu mã và kích thước, kiểu dáng bắt mắt, giá cả lại hợp lý phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt nên cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Chi tiết bồn nước tham khảo tại: https://vuabonnuoc.com/nam-thanh

Bồn Nước Inox 350 lít Đứng Nam Thành (2)
Bồn Nước Nam Thành

   2. Thương hiệu Tân Á Đại Thành:

Tân Á Đại Thành là thương hiệu nổi tiếng với đa dạng sản phẩm và dịch vụ với hệ thống các sản phẩm gồm bồn nước inox, bồn nước bằng nhựa, bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời, ống nhựa Stroman (Đức), máy lọc nước R.O, bồn tắm, sen vòi, sơn nội ngoại thất iPaint.

bồn nước inox 310 lít đứng Đại Thành
Bồn nước Tân Á Đại Thành

Với định hướng phát triển bền vững, doanh nghiệp đã chú trọng nhiều vào đầu tư trang bị dây chuyền, máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến để sản xuất các sản phẩm có chât lượng tốt có tính cạnh tranh. Tân Á Đại Thành đã đưa ra nhiều giải pháp, sáng kiến kỹ thuật để cải thiện chất lượng sản phẩm, mẫu mã và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Chi tiết bồn nước Đại Thành tham khảo tại: https://vuabonnuoc.com/tan-a-dai-thanh

3. Thương hiệu bồn nước Nam Long

Thương hiệu bồn nước Nam Long được sản xuất dựa trên dây chuyền và công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm cao. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người sử dụng. Được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng cao và giá cả hợp lý với đại đa số người dân.

Bồn nước inox 2000 lít đứng Nam Long
Bồn nước Nam Long

Bồn nước Nam Long tham khảo tại:

4. Thương hiệu Toàn Mỹ:

Thương hiệu Toàn Mỹ được thành lập từ năm 1993 đến nay, Toàn Mỹ đã vươn lên vị trí là Công ty hàng đầu trong ngành hàng inox gia dụng, với hàng loạt sản phẩm như Bồn nước, Kệ bếp, Chậu rửa, Bồn nhựa nguyên sinh, máy lọc nước thương hiệu AquaPro, hàng nội thất …. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm của người tiêu dùng trên cả nước, Công ty Toàn Mỹ đã liên tục đầu tư máy móc thiết bị, xây dựng nhiều Nhà xưởng.

Bồn Nước Inox 3000 Lít Nằm Toàn Mỹ
Bồn Nước Toàn Mỹ

Nếu bạn muốn mua bồn nước chính hãng, hãy liên hệ ngay Vua Bồn Nước để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất!

Từ khóa: Bồn nước Tân Á Đại Thành, Bồn Nước Nam Thành, Bồn nước Toàn Mỹ, Bồn nước Nam Long.

4.9/5 - (32 bình chọn)
5/5 (1 Review)

    NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

    Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
    X