Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và CHỌN MUA bình nước nóng

Bình nước nóng - thiết bị làm nóng nước hữu ích

Bình nước nóng là thiết bị gia dụng làm nóng nước phục vụ sinh hoạt không thể thiếu trong nhiều gia đình, đặc biệt vào mùa đông kéo dài. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ thông tin về cách sử dụng cũng như chọn mua thiết bị này một cách hợp lý. Dẫn tới hiệu quả dùng bình nóng lạnh không cao thậm chí xảy ra những hậu quả đáng tiếc trong quá trình sử dụng.

Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn kinh nghiệm hữu ích về bình nước nóng cũng như chọn mua thương hiệu ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé!

Các vấn đề liên quan đến bình nước nóng

Các vấn đề thường gặp liên quan đến bình nước nóng
Các vấn đề thường gặp liên quan đến bình nước nóng
Bị nhảy chống giật
Không vào điện
Bình nước nóng bị e
Bị nhảy chống giật

Bình nóng lạnh bị nhảy chống giật

Bình nóng lạnh thường luôn được lắp thiết bị chống giật, khi phát hiện rò rỉ điện vượt mức cho phép thì thiết bị này sẽ nhảy để ngắt nguồn điện.

Nhờ đó giúp tránh tai nạn điện giật xảy ra ở người sử dụng. Bình nóng lạnh thường đặt trong nhà tắm, môi trường ẩm ướt càng dễ xảy ra tình trạng rò điện gây nguy hiểm. Vì vậy người dùng cần lưu ý vấn đề bình nóng lạnh bị nhảy chống giật.

Bình nóng lạnh bị nhảy chống giật
Bình nóng lạnh bị nhảy chống giật

Nguyên nhân

 • Thanh đốt hoặc rơle bị hỏng, han gỉ do lâu ngày sử dụng dẫn đến dòng điện rò ra ngoài
 • Bản thân thiết bị chống giật bị ẩm nên chập hoặc chết mạch bên trong làm thiết bị nhảy.
 • Thiết bị chống giật bị hư hỏng.

Cách giải quyết 

 • Đầu tiên bạn phải tắt nguồn điện ngay bởi vì có thể hiện tượng rò điện đã xảy ra và có khả năng gây nguy hiểm khi sử dụng.
 • Sau đó, kiểm tra thanh đốt có bị han gỉ, nứt hay không, nếu có thì cần phải thay mới thanh đốt (cùng kích cỡ và chủng loại). Hoặc nếu thanh đốt chỉ đóng cặn, bạn cần rửa sạch thanh đốt và thử lại bình nóng lạnh có còn bị nhảy chống giật không.
 • Tiếp theo, bạn kiểm tra rơle có bị hỏng không. Để đảm bảo an toàn sử dụng nếu có bạn cần thay một rơle mới.
 • Sau khi kiểm tra cả thanh đốt và rơ le mà vẫn bị nhảy chống giật thì có thể nguyên nhân đến từ thiết bị chống giật bị ẩm. Bạn hãy mở nắp bình nóng lạnh và quan sát có nước đọng lại trong bình hay không, nếu có hãy lau sạch và sấy khô đi. Hơn nữa, hãy tháo thiết bị chống giật ra và sấy khô để loại bỏ ẩm nước trong thiết bị và kiểm tra hoạt động như thế nào 1 lần nữa.
 • Kiểm tra các đầu nối, tiếp điểm trong bình và đấu nối lại mối mới nếu xuất hiện mối hở, hỏng hoặc không dẫn điện (dùng bút thử điện kiểm tra).
 • Cuối cùng, sau khi kiểm tra tất cả mà thiết bị chống giật vẫn nhảy thì nguyên nhân có thể do thiết bị này bị hỏng hoặc lỗi. Vậy nên bạn cần thay một thiết bị chống giật mới để không còn xuất hiện tình trạng này nữa.

Không vào điện

Bình nóng lạnh không vào điện

Bình nóng lạnh không vào điện là tình trạng mà khi bật nguồn điện nhưng điện không vào bình để làm nóng nước. Tình trạng này xuất hiện là do mạch điện không thông, bị chết nên điện không thể vào bình.

Vì vậy khó xác định nhanh chóng đoạn mạch nào bị nghẽn, mà cần phải kiểm tra lần lượt từng bộ phận và xử lý thích hợp.

 • Nguồn điện

Nguyên nhân đầu tiên có thể do trục trặc ở nguồn điện dẫn tới không có điện đi vào bình nóng lạnh. Bạn cần thực hiện như sau:

 1. Đầu tiên, kiểm tra dây điện cắm nguồn có bị lỏng hay hư hỏng nên không dẫn điện được. Nếu có, hãy ngắt nguồn điện, thay mới hoặc nối dây điện lại để dẫn điện vào bình.
 2. Bạn cần kiểm tra vị trí 2 lỗ cắm điện để biết có xuất hiện dòng điện đi vào bình nóng lạnh hay không. Dùng bút thử điện nếu thấy đèn sáng 1 trong 2 lỗ cắm tức là nguồn điện hoạt động bình thường. 
 3. Trong trường hợp gia đình bạn dùng aptomat nguồn thì cần thực hiện như sau: Mở nắp ngoài aptomat, bật aptomat, dùng bút thử điện kiểm tra đầu vào và đầu ra. Đèn sáng một trong hai chân đầu ra tức là aptomat nguồn vẫn hoạt động, còn không sáng thì chắc hẳn aptomat đã bị hỏng và cần thay mới.
 • Thiết bị chống giật

Khi bình nóng lạnh xuất hiện rò rỉ điện thì thiết bị chống giật sẽ tự động ngắt bình nóng lạnh, không cho dòng điện đi vào nung nấu nước.

Vậy nên bạn cần kiểm tra thiết bị này. Nếu nguyên dân là do nhảy chống giật thì bạn không nên sử dụng bình nóng lạnh ngay, kiểm tra và sửa chữa, tránh tai nạn giật điện do rò điện.

 • Rơle, thanh mayso (thanh nhiệt)

Cuối cùng, sau một thời gian sử dụng rơle và thanh mayso có thể bị hư hỏng, mòn dẫn tới không có điện để làm nóng nước. Do đó bạn cần kiểm tra hai bộ phận này và thay thế tương ứng là được.

Thanh mayso bị hỏng làm bình nóng lạnh không vô điện
Thanh mayso bị hỏng làm bình nóng lạnh không vô điện

Lưu ý: Nếu bạn không đủ kỹ năng thì đừng tự ý kiểm tra nhé, tránh tai nạn nguy hiểm xảy ra trong quá trình tự khắc phục.

Bình nước nóng bị e

Bình nước nóng bị e

Bình nóng lạnh bị e (air) xảy ra khi bình hết nước làm không khí chiếm thể tích nhất định ở các vị trí như đường ống thoát nước, van 1 chiều, vòi nóng lạnh,…Vậy nên dù bơm nước vào thì nước vẫn không chảy được hoặc lưu thông khó khăn. Hiện tượng này xảy ra làm nước chảy chậm lại phát tiếng kêu to gây khó chịu khi sử dụng.

Để giải quyết tình trạng khó chịu này bạn có thể tiến hành xả e đơn giản như sau:

 1. Đầu tiên bạn cung cấp nước vào bình, sau đó mở khóa nước kiểm tra tốc độ chảy. Nếu nước chảy chậm, bị nghẹt phì hơi thì có thể bình nước nóng đã bị e.
 2. Sau đó, bạn tiếp tục để nước nóng chảy ra và mở van 1 chiều bình nóng lạnh để xả e. 
 3. Đợi đến khi nước chảy đều, liên tục tức là bình đã đầy nước và khí đã thoát ra ngoài. Lúc này bạn đóng van xả e lại.
 4. Cuối cùng, kiểm tra lại tình trạng nước chảy như thế nào, nếu chảy liên tục không có bọt khí tức là bạn đã xả e thành công.
Van một chiều bình nóng lạnh giúp xả e
Van một chiều bình nóng lạnh giúp xả e

Nếu tình trạng bình nước nóng bị e vẫn còn diễn ra, có thể các do sử dụng quá lâu nên các bộ phận bên trong bị bám cặn, bụi bẩn. Vậy thì bạn cần bảo dưỡng, vệ sinh các bộ phận để bình hoạt động bình thường. Nhưng đừng quên ngắt nguồn điện hoặc nếu không hiểu rõ thì hãy tìm đến kỹ thuật viên sửa chữa nhé!

Các chức năng và sản phẩm liên quan của bình nước nóng

Bên cạnh phục vụ nhu cầu tắm dưới nước nóng thì bình nước nóng còn có chức năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt khác như rửa mặt, đánh răng, rửa bát,…

Bình nước nóng trực tiếp rửa bát

Vào những ngày thời tiết lạnh thì việc rửa bát, nấu ăn và dọn dẹp dưới nước lạnh là điều gây khó khăn cho nhiều người.

Bình nước nóng trực tiếp rửa bát với đặc điểm nhỏ gọn giúp dễ dàng lắp đặt tại không gian bếp và khả năng làm nóng nước nhanh chóng đây chính là giải pháp tối ưu thoát phục vụ nhu cầu sinh hoạt bếp núc.

Bình nước nóng trực tiếp sử đụng để rửa bát
Bình nước nóng trực tiếp sử đụng để rửa bát

Hơn nữa, bình nước nóng còn được tích hợp các bộ phận như bộ cảm biến nhiệt, rơle kiểm soát áp suất nước và thiết bị chống giật, nhờ đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Ngoài ra, đối với dung tích thì tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, bạn có thể chọn dung tích bình nóng lạnh từ 5l – 15l phù hợp.

Vậy nên bạn có thể yên tâm dùng và nấu ăn, dọn dẹp mà không lo nước lạnh tí nào khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp rửa bát.

Chức năng khác của bình nước nóng

Vào mùa đông thì ngoài tắm rửa thì rửa mặt, đánh răng, rửa tay cũng là vấn đề khó khăn khi tiếp xúc với nước lạnh. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lắp bình nước nóng trực tiếp tại các khu vực như bồn nước rửa mặt để không lo phải tiếp xúc nước lạnh mỗi khi có nhu cầu nhé!

Bình nước nóng hãng nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình nóng lạnh đến từ nhiều hãng khác nhau, chắc hẳn bạn đang phân vân không biết bình nước nóng hãng nào tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một số hãng bình nước nóng được nhiều người tin dùng và có chất lượng tốt sau đây:

Bình nước nóng Sơn Hà Daria
Bình nước nóng Ariston
Bình nước nóng Sơn Hà Daria

Bình nước nóng Sơn Hà Daria

Sơn Hà Daria là dòng bình nước nóng cao cấp thế hệ mới của tập đoàn Sơn Hà. Đây là thương hiệu hàng đầu của Việt Nam đi đầu với dây chuyền sản xuất tiên tiến theo công nghệ Italy.

Bình nước nóng Sơn Hà Daria
Bình nước nóng Sơn Hà Daria

Bình nước nóng Sơn Hà Daria chinh phục phần lớn người sử dụng nhờ chú trọng chất lượng sản phẩm với các đặc điểm:

 • An toàn sử dụng

Để hạn chế tối đa các nguy cơ kèm theo khi sử dụng bình nóng lạnh, Sơn Hà Daria được tích hợp các công nghệ hàng đầu.

Chẳng hạn như bình chứa tráng men Titanium với lớp bảo ôn PU tăng độ bền với khả năng chịu nhiệt, áp suất cao, giúp giữ nhiệt lâu hơn và đồng thời hạn chế sự cố nổ gây nguy hiểm.

Hơn nữa, sản phẩm còn được trang bị các tính năng như cảm biến nhiệt, thiết bị chống giật để đảm bảo nhiệt độ nước phù hợp và tránh nguy cơ rò điện. 

 • Thiết kế sản phẩm

Sơn Hà Daria hướng đến bình nóng lạnh cao cấp, hiện đại với thiết kế sang trọng, tinh tế theo phong cách Ý.

Nên lấy gam màu chủ đạo là trắng, đen cùng màu xanh dương trên kiểu dáng lập phương tạo nét thu hút cũng như hòa hợp với nhiều phong cách gia đình.

Hơn nữa, các đèn báo, hệ thống điều chỉnh nhiệt đều ở mặt trước của bình nóng lạnh, vậy nên rất dễ dàng cho người dùng nhận biết và thuận tiện sử dụng.

Bên cạnh đó với nhiều loại dung tích khác nhau từ 15l – 30l, bạn hoàn toàn có thể chọn mua sản phẩm có dung tích hợp với nhu cầu của gia đình. 

 • Từ 1 – 2 người thì dung tích 15l là đủ dùng.
 • Từ 3 – 4 người: dung tích bình 20l.
 • Còn 4 người trở lên: dung tích bình 30l. 
 • Tiết kiệm chi phí

Nhắm giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho người sử dụng, bình nóng lạnh Sơn Hà Daria được chú trọng nâng cao công suất bình với thanh đốt Incoloy 840 tráng men và cọc đốt Inox 316 đạt công suất 2500W. Vậy nên bình có khả năng đốt nóng nhanh chóng chỉ sau 5 – 7 phút bật là có thể dùng.

Với mức giá chỉ từ 2 – 4 triệu đồng – mức giá phù hợp khả năng tài chính của số đông nhiều gia đình Việt, bạn hoàn toàn có thể đầu tư một bình phục gia đình vào mùa đông lạnh kéo dài. Đồng thời bình nước nóng Sơn Hà Daria còn gây ấn tượng với người dùng bởi yếu tố bền bỉ với thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Vậy nên bạn đừng lo lắng có sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị này, sẽ luôn có dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết giúp bạn hoạt động hiệu quả khi sử dụng.

Bình nước nóng Ariston

Bình nước nóng Ariston

Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh lâu đời thành lập năm 1930 đến từ Ý và được sử dụng rộng rãi trên 150 quốc gia. Đồng thời tại thị trường Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp bình nóng lạnh Ariston tại nhiều gia đình cũng như các khách sạn, nhà nghỉ nhờ độ phổ biến của hãng này.

Bình nước nóng lạnh Ariston nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng tốt, thời gian bảo hành dài. Với bình nóng lạnh trực tiếp là 1 – 2 năm còn bình nóng lạnh gián tiếp lên đến 7 năm. Hơn nữa còn có dung tích đa dạng cũng như mức giá phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ 1 – 4 triệu đồng.

Bình nước nóng Ariston
Bình nước nóng Ariston

Thiết kế tinh tế truyền thống dạng đường cong Latin với màu trắng cơ bản chủ đạo và màu đen tô điểm. Nhờ vậy có thể phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, tăng độ thông dụng của Ariston.

Một điểm cộng nữa dành cho bình nước nóng Ariston là tích hợp công nghệ hiện đại. Phải kể đến hệ thống an toàn đồng bộ TSS cùng chống giật ELCB giúp phát hiện rò rỉ điện trong 0.05s đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Ngoài ra còn có bộ ổn định điện tử TBSE giúp tiết kiệm điện năng, đường ống sử dụng công nghệ Flexomix giúp cung cấp nhiều hơn 10% lượng nước so với các hãng khác. Vậy nên bạn có thể sử dụng hiệu quả bình nước nóng Ariston lại tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Hướng dẫn sử dụng bình nước nóng

Cũng giống như các thiết bị dân dụng khác, bạn cần nắm rõ một số thông tin và lưu ý khi sử dụng thì bình nước nóng mới hiệu quả và bền lâu. Vì vậy, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng bình nước nóng dưới đây:

Chế độ chống giật ELCB là gì?

Thiết bị chống giật bình nước nóng ELCB
Thiết bị chống giật bình nước nóng ELCB

ELCB hay còn gọi cầu dao chống giật là thiết bị khả năng tự động ngắt điện nếu phát hiện sự cố chạm điện hay rò rỉ điện xảy ra trong bình nóng lạnh đặc biệt bình nóng lạnh trực tiếp.

Nhờ đó hạn chế nguy hiểm giật điện do rò rỉ điện ở người sử dụng. Vậy nên bạn cần lưu ý đặc biệt với chế độ chống giật ELCB để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra. 

Trong lúc hoạt động bình thường, đèn ElCB sẽ bật sáng. Nhưng nếu đền ELCB tắt cũng như bình nóng lạnh bị ngắt tức là đã xuất hiện vấn đề điện.

Chỉ cần bật lại công tắc là có thể sử dụng tiếp, nhưng bạn lưu ý đừng dùng bình lại ngay mà phải kiểm tra trước vì có thể bình nóng lạnh đã bị rò điện, rất nguy hiểm.

Tính năng cảm biến nhiệt là gì?

Bình nóng lạnh trực tiếp hoạt động trên cơ chế là nước sẽ được nung nóng qua thanh đốt rồi chảy trực tiếp ra ngoài vòi tắm nên rất dễ bị phỏng nếu nhiệt độ nước quá cao.

Tính năng cảm biến nhiệt của bình nước nóng
Tính năng cảm biến nhiệt của bình nước nóng

Vậy nên bình nóng lạnh được trang bị thêm bộ cảm biến nhiệt kèm rơle. Với cảm biến nhiệt sẽ giúp điều chỉnh nhiệt độ nước trong khoảng 45 – 55 oC an toàn sử dụng. Còn rơle có chức năng tự ngắt nung nóng nước khi nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép và sẽ bật lại khi nước nguội.

Nhờ tính năng cảm biến nhiệt này, quá trình sử dụng bình nóng lạnh cũng dễ dàng hơn và đảm bảo an toàn, đặc biệt cho người già và trẻ em.

Các sản phẩm bình nước nóng được ưa chuộng nhất hiện nay

Bình nước nóng Ariston AN2 30 RS 2.5 FE – MT

Bình nước nóng gián tiếp Ariston AN2 30 RS 2.5 FE - MT
Bình nước nóng gián tiếp Ariston AN2 30 RS 2.5 FE – MT

Máy nước nóng gián tiếp Ariston AN2 30 RS 2.5 FE – MT là dòng sản phẩm đặc biệt phù hợp với khí hậu miền Bắc hoặc nơi có nhiệt độ dưới 20oC. Bên cạnh các tính năng đảm bảo an toàn, sản phẩm này còn có khả năng giữ nước nóng lâu hơn nhờ lớp cách nhiệt HDI.

Hơn nữa có khả năng chịu nhiệt độ tối đa 80oC và áp lực nước 0.75 Mpa tăng tình an toàn và hiệu suất hoạt động.

Thời gian bảo hành 7 năm.

Mức giá:

 • Dung tích 30l(3 – 5 người sử dụng): 3.790.000 đ.
 • Dung tích 15l(2 – 3 người sử dụng): 3.290.000 đ.

Bình nước nóng 15l Ariston AN15RS – MT

Bình nước nóng gián tiếp tinh giản, nhỏ gọn - 15l Ariston AN15RS - MT
Bình nước nóng gián tiếp tinh giản, nhỏ gọn – 15l Ariston AN15RS – MT

Bình nước nóng 15l Ariston AN15RS – MT là bình nước nóng gián tiếp không chỉ tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại, giúp làm nóng nước nhanh chóng còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với ELCB chống giật, bộ ổn nhiệt TXST. Ngoài ra còn có thiết kế nhỏ gọn, tinh giản đặc biệt phù hợp với gia đình 2 – 3 người ở vùng khí hậu lạnh.

Mức giá: 3.690.000đ

Thời gian bảo hành 7 năm.

Bình nước nóng 30l Ariston AN30R – MT 2500W

Bình nước nóng chất lượng giá hợp lý - 30l Ariston AN30R - MT 2500W
Bình nước nóng chất lượng giá hợp lý – 30l Ariston AN30R – MT 2500W

Sản phẩm này với dung tích 30l có khả năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho 3 – 5 người sử dụng với mức giá rẻ phù hợp. Gồm 3 tính năng nổi trội là ELCB chống giật, bộ ổn nhiệt TXST và lòng tráng men Titan chống nhỏ nước. Đồng thời thiết kế tối giản, ưa nhìn và có khả năng chịu nhiệt độ tối đa 75oC khi sử dụng.

Thời gian bảo hành 4 năm.

Mức giá: 2.590.000 đ.

Bình nước nóng Ariston 40l

Bình nước nóng gián tiếp Ariston Pro-R 40l
Bình nước nóng gián tiếp Ariston Pro-R 40l

Nếu bạn muốn tìm bình nước nóng gián tiếp có dung tích lớn 40l đáp ứng gia đình bạn thì bình nước nóng Ariston 40l chính là lựa chọn hoàn hảo. Bởi lẽ, sản phẩm này được đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Châu Âu nghiêm ngặt nhất về an toàn và chất lượng sản phẩm. Hơn nữa với thiết kế phong cách Ý đầy tinh tế, sang trọng chắc chắn làm tôn lên nội thất gia đình bạn.

Ariston Pro-R 40l ngang có mức giá khoảng 3.300.000đ với thời gian bảo hành 7 năm.

Bình nước nóng 30l Ariston AN30 RS – MT

Bình nước nóng gián tiếp tiện ích hiện đại - 30l Ariston AN30 RS - MT
Bình nước nóng gián tiếp tiện ích hiện đại – 30l Ariston AN30 RS – MT

Đây là bình nước nóng gián tiếp được nhiều người tin dùng nhờ vào hệ thống an toàn đồng bộ. Như là tích hợp đầy đủ các công nghệ đảm bảo an toàn người sử dụng như ELCS, TXST, vỏ chống thấm nước IPX1 cùng nhiều tiện ích hiện đại, làm nóng nhanh chóng trong vòng 15 phút. Đồng thời thiết kế tinh tế, sang trọng cũng chính là điểm nổi bật khác biệt của sản phẩm này.

Thời gian bảo hành 7 năm.

Mức giá: 4.390.000đ.

Bình nước nóng 20l Ariston SL20 – MT

Bình nóng lạnh gián tiếp thiết kế hình ngang đặc biệt - 20l Ariston SL20 - MT
Bình nóng lạnh gián tiếp thiết kế hình ngang đặc biệt – 20l Ariston SL20 – MT

Với Ariston SL20 – MT bạn hãy hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng của bình nóng lạnh gián tiếp này bởi tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đồng thời còn có hệ thống ống dẫn nước kiểu mới giúp tăng 10% lượng nước vào bình vừa tăng hiệu quả vừa nhanh chóng. Nhưng mức giá chỉ khoảng 2.140.000 đ phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình, chính vì vậy được nhiều người chọn mua hiện nay.

Bình nước nóng Sơn Hà Daria

Bình nước nóng Sơn Hà Daria
Bình nước nóng Sơn Hà Daria

Bình nước nóng Sơn Hà Daria được đánh giá là thương hiệu Việt được yêu thích và chọn mua trong giai đoạn hiện nay. Với đặc điểm nổi bật là dòng sản phẩm cao cấp thế hệ mới với nhiều tính năng hiện đại, đồng thời thiết kế tỉ mỉ, sang trọng phù hợp mọi không gian. Đồng thời đề cao vấn đề an toàn, chất lượng và tiết kiệm trong mỗi sản phẩm.

Thời gian bảo hành dài, lên đến 10 năm.

Mức giá cho dung tích 20l: 3.150.000đ

Bình nước nóng Ariston SL2 20 RS 2.5 FE – MT

Bình nước nóng gián tiếp Ariston SL2 20 RS 2.5 FE - MT hiện đại
Bình nước nóng gián tiếp Ariston SL2 20 RS 2.5 FE – MT hiện đại

Ariston SL2 20 RS 2.5 FE – MT là bình nước nóng cực kỳ ấn tượng với người dùng bởi tích hợp công nghệ Flexomix mới nhất giúp tăng lượng nước đầu vào, nhờ đó tăng hiệu quả sử dụng của bình. Hơn nữa còn có thiết kế hình chữ nhật đặc biệt, phong cách tinh tế hiện đại không chỉ phù hợp cho không gian gia đình còn được dùng nhiều khách sạn.

Thời gian bảo hành 7 năm.

Mức giá: 3.490.000đ.


Liên hệ ngay: 1900.888.808 để nhận tư vấn

Như vậy, bài viết đã cung cấp những thông tin cần lưu ý liên quan đến bình nóng lạnh cho bạn. Đồng thời cũng hướng dẫn sử dụng và đánh giá các sản phẩm thông dụng hiện nay. Hy vọng rằng bạn có thể chọn mua thành công và sử dụng hiệu quả thiết bị này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X