Bảng Giá Bồn Nước Nam Thành Tại Bắc Ninh Mới Nhất

Vua Bồn Nước – Siêu Thị Phân Phối Bồn Nước Chính Hãng Giá Tốt

Bắc Ninh vốn được biết đến là vùng đất Kinh Bắc cổ xưa gắn với truyền thống về khoa bảng và những làn điệu dân ca quan họ đi vào lòng người. Ngày nay, vùng đất này rất đông đúc bởi nhịp sống kinh tế phát triển cùng nhiều khu, cụm công nghiệp lớn của cả nước. Nhu cầu sinh hoạt của người dân nơi đây ngày càng được đảm bảo, nhất là vấn đề nước sạch. Bồn nước Nam Thành tại Bắc Ninh hiện đang rất được nhiều người chú ý đến để phục vụ cuộc sống. 

Vậy mời bạn cùng Vua Bồn Nước khám phá về dung tích bồn nước Nam Thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của tỉnh này nhé!

Bảng giá bồn nước Nam Thành tại Bắc Ninh 

Bồn nước inox Nam Thành

2,000,000 
2,300,000 
2,680,000 
3,400,000 
5,300,000 
6,800,000 
9,900,000 
11,700,000 
14,900,000 
2,050,000 

Xem tất thêm nhiều sản phẩm khi nhấn vào dòng chữ này: Bồn nước inox Nam Thành

Bồn nhựa Nam Thành

Xem tất thêm nhiều sản phẩm khi nhấn vào dòng chữ này: Bồn nước nhựa Nam Thành

Nhu cầu sử dụng bồn nước Nam Thành tại Bắc Ninh

Theo thống kê của tỉnh Bắc Ninh tính đến cuối năm 2019 thì dân số toàn tỉnh có 1.378.592 người. Ngoài ra, lượng lao động từ các địa phương khác đến sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp như KCN Quế Võ, KCN Yên Phong, KCN Tiên Sơn,… cũng tương đối lớn. Và đây là tỉnh có diện tích nhỏ nhất nước ta nên mật độ dân số là rất cao, chỉ đứng sau 2 siêu độ thị là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Bởi vậy, nhu cầu sinh hoạt thiết yếu về nước sạch là vô cùng quan trọng và cần đảm bảo đầy đủ cho toàn bộ người dân tại tỉnh Bắc Ninh. Nếu xảy ra tình trạng thiếu nước sinh hoạt cũng như sản xuất trong các khu công nghiệp và khu dân cư toàn tỉnh thì có thể tác động mạnh đến vấn đề an ninh, an toàn cũng như làm ngưng trệ nền kinh tế của tỉnh – nơi có tới 2 nhà máy lớn của Tập đoàn Samsung đã đóng góp không nhỏ cho GDP của Việt Nam. 

Tổng hợp các dung tích bình nước Nam Thành tại Bắc Ninh hiện có

Với nhu cầu sử dụng nước cần thiết như trên, nhiều gia đình cùng doanh nghiệp quan tâm tới việc lựa chọn bồn chứa nước có dung tích sao cho hợp lý. Có thể kể đến một số dung tích loại bình nước Nam Thành tại Bắc Ninh mà bạn nên cân nhắc khi chọn mua như sau:

 • Bình nước Nam Thành dung tích 500 – 700 lít: Thường dùng cho hộ gia đình từ ít người, khoảng 1 – 2 người. 
 • Bình nước Nam Thành 700 – 1000 lít: Dành cho hộ gia đình từ 2 – 3 người hoặc gia đình chỉ có người lớn tuổi, con cái đi làm ăn xa hoặc làm tại các khu công nghiệp trong tỉnh Bắc Ninh, không có nhu cầu sử dụng nước thường xuyên.
 • Bình  nước Nam Thành dung tích 1200 – 2000 lít: Thích hợp dùng cho hộ gia đình từ 3 – 5 người.
 • Bình nước Nam Thành dung tích 4000 – 4500 lít: Loại bồn này thường dùng trữ nước cho những hộ gia đình đông thành viên từ 8 – 9 người hoặc những khu làng nghề đúc đồng Đồng Đại, khu du lịch các đền, chùa nổi tiếng trong tỉnh thường xuyên có khách du lịch ghé thăm. 
 • Bình nước Nam Thành loại dung tích 5000, 6000 lít: Loại bồn công nghiệp này thích hợp cho 15 khu công nghiệp, khu chế xuất lớn trong tỉnh – nơi có ký túc xá cho công nhân viên. Hiện tại, với tổng quy mô hơn 500ha đang được xây dựng nên loại bồn dung tích lớn này sẽ được sử dụng nhiều hơn trong tương lai. 
Bồn nước Nam Thành tại Bắc Ninh chất liệu nhựa
Hình 1. Bồn nước Nam Thành tại Bắc Ninh chất liệu nhựa cao cấp đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Địa chỉ để mua bồn nước Nam Thành tại Bắc Ninh chất lượng

Để chuẩn bị cho việc sử dụng hiện tại hoặc mua các loại bồn nước Nam Thành tại Bắc Ninh dự trữ, phục vụ cho mục đích kinh doanh khi các khu công nghiệp mới trong tỉnh đang được xây dựng thì hãy tìm ngay một địa chỉ cung cấp bồn nước uy tín. 

Nếu vậy thì Vua Bồn Nước chính là nơi bạn cần. Bạn có thể đặt hàng online qua website Vuabonuoc.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại Km2, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh để mua loại bồn như dự định.

Vua bồn nước - Đơn vị phân phối bồn nước Nam Thành tại Bắc Ninh có tên tuổi
Hình 2: Vua bồn nước – Đơn vị phân phối bồn nước Nam Thành tại Bắc Ninh

Phạm vi giao hàng bồn nước Nam Thành tại Bắc Ninh

Dù với số lượng lớn hay nhỏ bồn nước Nam Thành tại Bắc Ninh thì Vua Bồn Nước đều hỗ trợ giao hàng và lắp đặt toàn tỉnh cho bạn tại bất kỳ vị trí nào trong số các quận huyện, thị xã sau đây:

 • Thành Phố Bắc Ninh,
 • Thị Xã Từ Sơn
 • Huyện Yên Phong 
 • Huyện Quế Võ
 • Huyện Tiên Du
 • Huyện Thuận Thành
 • Huyện Gia Bình
 • Huyện Lương Tài.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà Vua Bồn Nước muốn chia sẻ về loại bình nước Nam Thành tại Bắc Ninh có từng dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng trong tỉnh. Hy vọng những thông tin này giúp bạn mua bồn đạt hiệu quả sử dụng tối ưu nhé!

Rate this post
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X