Mua Bồn Nước Nam Thành Tại Đồng Tháp Bảo Hành Đến 12 Năm

Bồn nhựa Nam Thành 2000l

Đồng Tháp là tỉnh có 2 con sông lớn chảy qua là sông Tiền và sông Hậu mang lại rất nhiều nguồn lợi cho người dân. Tuy nhiên nước sông thường bị ô nhiễm bởi tình trạng xả thải từ các nhà máy cũng như trong sinh hoạt. Vì vậy, việc dùng bồn chứa nước dự trữ nước sạch để duy trì cuộc sống nơi đây rất quan trọng. Một gợi ý nhỏ cho bạn là nên sử dụng bồn nước của thương hiệu Nam Thành giá rẻ để đáp ứng. Vậy hãy cùng xem Vua Bồn Nước khuyên bạn nên chuẩn bị những gì trước khi mua bồn nước Nam Thành tại Đồng Tháp nhé!

Bảng giá các mẫu bồn nước Nam Thành tại Đồng Tháp được bán chạy nhất

Téc nước inox Nam Thành

2,000,000 
2,300,000 
2,680,000 
3,400,000 
5,300,000 
6,800,000 
9,900,000 
11,700,000 
14,900,000 
2,050,000 

Bồn nhựa Nam Thành

Xem tất cả bồn nước Nam Thành tại Đồng Tháp ở đây: Bồn nước Nam Thành

Lưu ý khi mua bồn Nước Nam Thành Tại Đồng Tháp là gì?

Để quá trình mua bồn nước Nam Thành tại Đồng Tháp được diễn ra suôn sẻ, hợp lý và giúp quá trình sử dụng an toàn, bạn cần chuẩn bị một số yếu tố sau:

 • Tính toán lượng nhu cầu sử dụng nước: mục đích sử dụng cho hộ gia đình bao nhiêu người, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà nghỉ đón khoảng bao nhiêu khách một ngày hay đi xuồng ghe bao nhiêu ngày,… mà đưa ra loại bồn có dung tích hợp lý.
 • Xem xét, đo đạc vị trí lắp đặt về diện tích thích hợp với kích thước bồn, khả năng chịu lực của mặt sàn, tránh sụt lún gây mất an toàn trong quá trình sử dụng bình nước. Nếu không thể tự tính, hãy nhờ đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia, thợ lắp bồn đựng nước. 
 • Chuẩn bị chi phí để mua bồn chứa nước, thông thường bồn nước inox Nam Thành sẽ có giá cao hơn bồn nhựa Nam Thành, bồn nằm giá cao hơn bồn đứng vì vậy tùy vào chi phí, nguồn nước mà bạn lựa chọn chất liệu kiểu dáng bồn cho phù hợp.
Bồn nước Nam Thành tại Đồng Tháp kiểu đứng và nằm ngang
Hình 1: Bồn nước Nam Thành tại Đồng Tháp kiểu đứng và nằm

Các loại bồn chứa nước Nam Thành tại Đồng Tháp 

Sau khi đã cân nhắc trước khi chọn mua thì bạn nên tham khảo một số loại bồn nước Nam Thành hàng đầu tại Đồng Tháp so sánh chúng với nhau để đưa ra lựa chọn. Có thể kể đến như:

 • Bồn Nước Nhựa Tiêu Chuẩn 300 Lít Đứng Nam Thành sử dụng trên các tàu thuyền đi lại trên kênh rạch, sông ngòi.
 • Bồn Nước Nhựa Tiêu Chuẩn 1000 Lít Đứng Nam Thành sử dụng cho các hộ gia đình 2 – 4 người.
 • Bồn Nước Nhựa Cao Cấp 2000 Lít Đứng Nam Thành hay Bồn Nước Inox 3000 Lít Đứng Nam Thành sử dụng cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, ăn uống,…
 • Bồn Nước Inox 5000 Lít Đứng Nam Thành sử dụng cho tưới tiêu tại các nhà kính trồng hoa cảnh, nông sản khác,… vốn là loại hình sản xuất đặc trưng của tỉnh Đồng Tháp. 
Mẫu bồn nước Nam Thành tại Đồng Tháp chất liệu inox cao cấp
Hình 2: Mẫu bồn nước Nam Thành tại Đồng Tháp chất liệu inox

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình bao nhiêu người hay phục vụ mục đích trữ nước sinh hoạt cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, trữ nước ngọt trên các tàu bè, thuyền ghe đi sông mà người dân Đồng Tháp nên có lựa chọn riêng sao cho hợp lý.

Đại lý bán bồn Nước Nam Thành Tại Đồng Tháp chính hãng, uy tín

Nếu quý khách đang tìm địa chỉ phân phối đáng tin cậy để mua bể nước Nam Thành thì nhất định không thể bỏ qua Vua Bồn Nước. Bạn có thể mua hàng online qua website hoặc liên hệ số hotline của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.

Vua bồn nước - Nhà phân phối bồn nước Nam Thành tại Đồng Tháp uy tín
Hình 3: Vua bồn nước – Nhà phân phối bồn nước Nam Thành tại Đồng Tháp

Phạm vi giao hàng bồn nước Nam Thành tại Đồng Tháp

Mọi sản phẩm bồn nước Nam Thành tại Đồng Tháp đều được Vua Bồn Nước hỗ trợ giao hàng và lắp đặt toàn tỉnh. Dù bạn đang ở bất kỳ vị trí nào trong số các quận huyện sau đây:

 • 3 thành phố bao gồm Cao Lãnh, Sa Đéc, Hồng Ngự
 • 9 huyện bao gồm: Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình, Cao Lãnh, Tháp Mười, Lấp Vò, Lai Vung, Châu Thành.
 • Gần Đồng sen Tháp Mười thuộc huyện Tháp Mười.
 • Quanh khu vực Vườn quốc gia Tràm Chim thuộc huyện Tam Nông. 

Kết luận

Vừa rồi là những tư vấn chân thành từ Vua Bồn Nước cho những khách hàng đang có nhu cầu mua bồn nước Nam Thành tại Đồng Tháp. Hy vọng những thông tin đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Hãy là những khách hàng mua bồn nước sáng suốt nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X