Nhu cầu sử dụng bồn nước ngày càng tăng cao tại Việt Nam

Nhu cầu xây dựng nhà ở của ngườu dân ngày càng tăng cao, kéo theo đó nhu cầu dự trữ nước của người dân tăng cao khiến thị trường bồn chứa nước đặc biệt là bồn nước inox và bồn nước nhựa càng trở nên tấp nập hơn bao giờ hết.

Sức tiêu thụ bồn nước của năm 2017 tăng 20% so với cùng thời kỳ năm trước đó và được dự đoán trong năm 2018 sức tiêu thụ bồn nước càng mạnh hơn do nhu cầu xây dựng và dự trữ nước của người dân ngày một tăng cao.
Với giá cả hợp lý, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, độ bền cao, cơ động hơn so với kiểu bồn xây xi măng… là những lý do khiến sản phẩm bồn nước inox và bồn nước nhựa được nhiều gia đình và khách sạn, công trình sử dụng.

Bồn Nước Inox 5000 Lít Nằm Nam Thành
Sản phẩm bồn nước Nam Thành

Có tới 90% sản phẩm bồn nước lưu thông trên thị trường hiện nay, chủ yếu là bồn nước inox và bồn nước nhựa, được sản xuất bởi doanh nghiệp trong nước uy tín lâu năm, với gần 20 nhà cung cấp. Trong đó, thương hiệu Tân Á của tập đoàn

Tân Á Đại Thành và thương hiệu Sơn Hà của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà, thương hiệu Nam thành của công ty Nam Thành là ba thương hiệu mạnh nhất tại Việt Nam, bao quát hầu hết thị trường.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành, doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kim khí tiêu dụng Việt Nam, với các sản phẩm như bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng, chậu rửa…hiện sở hữu 8 nhà máy, 120 chi nhánh và hơn 10,000 nhà phân phối trên toàn quốc. Trong khi đó, Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà cũng sở hữu hàng nghìn nhà phân phối, đại lý khắp cả nước. Nam Thành cũng có hệ thống phân phối rộng rãi tại khu vực đông Nam Bộ.

Từ khóa: Nhu cầu sử dụng bồn nước, nhu cầu sử dụng bồn nước tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng bồn nước tại Hồ Chí Minh

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

    NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

    Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
    X