[Bảng Giá] Máy Nước Nóng Thái Dương Năng Tại Bắc Giang

thái dương năng tại Hà nội

Bắc Giang là tỉnh có số lượng dân cư đứng thứ 12 trên cả nước ta theo thống kê vào năm 2019. Vì vậy mà số lượng người dùng thái dương năng tại Bắc Giang ngày càng nhiều hơn. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng, việc nước bị rò từ bình bảo ôn của máy khiến không ít người dùng bối rối. Hãy cùng Vua Bồn Nước đọc bài sau để biết cách phát hiện khi thái dương năng bị rò rỉ nước.

Tham khảo bảng giá các sản phẩm máy nước nóng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Bắc Giang

6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
9,400,000 
10,700,000 
11,900,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bình năng lượng Thái Dương Năng

Một số dấu hiệu nhận biết bình Thái Dương Năng tại Bắc Giang bị rò nước

Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại tỉnh Bắc Giang đang dần trở nên phổ biến hơn trong vài năm gần đây. Thái dương năng không chỉ giúp người dùng tiết kiệm điện mà còn cung cấp đủ lượng nước nóng cho sinh hoạt hằng ngày.

Sản phẩm thái dương năng tại Bắc Giang
Hình 1: Máy nước nóng mặt trời Thái Dương Năng tại Bắc Giang

Tất nhiên, trong quá trình sử dụng, thái dương năng có thể gặp một số sự cố khiến nước trong bình bảo ôn bị rò rỉ ra ngoài. Để biết được khi nào máy nước nóng mặt trời đang bị rò rỉ, bạn có thể dựa vào các dấu hiệu sau:

 • Đường ống dẫn nước nối với thái dương năng trên mái nhà có nước chảy ra bất thường
 • Máy bơm bơm nước lên bình chứa của thái dương năng lâu hơn bình thường
 • Các ống thủy tinh hoặc bình bảo ôn của máy nước nóng mặt trời có nước chảy ra ngoài

Mách bạn cách khắc phục nước bị rò rỉ trên bình Thái Dương Năng Sơn Hà tại Bắc Giang 

Trong số các địa chỉ bán bình Thái Dương Năng tại Bắc Giang, Vua Bồn Nước là nhà phân phối chính hãng lớn nhất ở địa phương này. Đơn vị cam kết các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời được bán tại đây đều là hàng chính hãng, có tem phiếu bảo hành đầy đủ.

Khắc phục thái dương năng tại Bắc Giang bị rò rỉ
Hình 2: Cách khắc phục nước bị rò rỉ trên bình năng lượng Thái Dương Năng tại Bắc Giang

Không chỉ cung cấp các dòng thái dương năng chất lượng tốt với nhiều dung tích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vua Bồn Nước còn hướng dẫn người dùng cách khắc phục khi máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò nước như:

Trường hợp gioăng cao su của máy bị rách hoặc lệch

Gioăng cao su là bộ phận nối giữa các đường ống với máy nước nóng dùng năng lượng mặt trời. Nó giúp ngăn không cho nước chảy ra bên ngoài đường ống. Khi bộ phận này bị lệch hoặc rách, nước nóng có thể sẽ chảy ra bên ngoài. 

Để xử lý tình trạng gioăng cao su bị rách, bạn chỉ cần tìm chính xác vị trí nước chảy ra. Sau đó tháo bỏ gioăng cũ và thay thế bằng cái mới rồi lắp đường ống lại như cũ, nước sẽ không còn rò rỉ nữa.

Bình bảo ôn của thái dương năng bị chảy nước

Với trường hợp này, bạn nên tháo nắp của bình bảo ôn rồi cho thêm một lớp mút cách nhiệt nữa vào. Nước chứa trong bình sẽ được ngăn không cho chảy ra bên ngoài và không còn rò rỉ nữa.

Lợi ích của Thái Dương Năng tại Bắc Giang đem lại khi sử dụng

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Số vốn bỏ ra để tạo một hệ thống thái dương năng tại Bắc Giang khá phải chăng, chỉ từ 5 triệu đồng. Khá rẻ so với chi phí bỏ ra để lắp đặt và duy trì của máy nước nóng chạy bằng điện.
 • Tiết kiệm điện: Khi bạn sử dụng loại thái dương năng tại Bắc Giang sẽ không tốn bất cứ chi phí tiền điện nào cho việc đun nóng nước, bởi nó dựa hoàn toàn vào ánh sáng mặt trời – nguồn năng lượng có sẵn.
 • Độ an toàn cao: Thái dương năng tại Bắc Giang hạn chế tối đa hiện trạng bị giật điện, cháy nổ. An toàn cho cả gia đình bạn, đặt biệt là gia đình có người già và trẻ em.
 • Dễ dàng lắp đặt: Bạn có thể lắp đặt máy ngay trên mái nhà khá tiết kiệm không gian. Khi mất điện bạn vẫn có thể sử dụng nước nóng, chỉ cần hôm đó ánh nắng đầy đủ.
 • Bảo vệ môi trường: Sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng tự nhiên để vận hành, không thải ra khi CO2 góp phần bảo vệ môi trường.

Lựa chọn dung tích máy Thái Dương Năng tại Bắc Giang phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi lựa chọn mua thái dương năng tại Bắc Giang, bạn nên cân nhắc lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp để tiết kiệm tối đa bỏ ra ban đầu. Cùng Vua Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời tham khảo các dung tích phù hợp với số người sử dụng:
 • Thái dương năng 130 lít – 140 lít tại Bắc Giang phù hợp với hộ gia đình có từ 1 – 3 thành viên.
 • Từ 3 – 4 người : Nên mua thái dương năng 160 lít – 180 lít tại Bắc Giang để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.
 • Từ 4 – 5 người : Nên sử dụng máy nước nóng có dung tích 200 lít – 240 lít.
 • Từ 6 – 8 người: Nên chọn máy thái dương năng từ 300 lít để đảm bảo nhu cầu.
 • Với những hộ có trên 10 người máy năng lượng mặt trời công nghiệp có dung tích 500l hoặc trang bị thêm thiết bị hỗ trợ cho các mẫu dung tích nhỏ hơn.

Vua Bồn Nước có giao hàng tại Bắc Giang không?

Khách đến với Vua Bồn Nước ngoài các vấn đề liên quan đến sử dụng thái dương năng thì còn đặt ra câu hỏi về việc giao hàng của đơn vị. Hiện Vua Bồn Nước có chính sách giao hàng và lắp đặt tận nhà cho khách ở mọi miền tổ quốc. Thành phố Bắc Giang, Huyện Hiệp Hoà, Huyện Lạng Giang, Huyện Lục Nam, Huyện Lục Ngạn, Huyện Sơn Động, Huyện Tân Yên, Huyện Việt Yên, Huyện Yên Dũng, Huyện Yên Thế.

Khi lựa chọn Vua Bồn Nước để mua bồn nước nóng mặt trời Thái Dương Năng tại Bắc Giang bạn sẽ được: 

 • Giao hàng tận nơi miễn phí.
 • Bảo hành từ 5 – 7 năm theo chính sách của hãng.
 • Cam kết 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu sử dụng nếu máy nước nóng xuất hiện lỗi do nhà sản xuất.
 • Hàng được nhập trực tiếp từ kho của hãng không qua trung gian nên có giá tốt so với thị trường.
 • 100% hàng chính hãng.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trên đây là các dấu hiệu và phương pháp khắc phục khi thái dương năng tại Bắc Giang bị rò rỉ nước. Bạn có thể liên hệ với Vua Bồn Nước hotline hoặc truy cập trang web để tìm hiểu thêm về các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại đơn vị.

Từ khóa: Báo giá bình Thái Dương Năng tại Bắc Giang, Mua Thái Dương Năng tại Bắc Giang, Nơi bán uy tín bán máy nước nóng Thái Dương Năng tại Bắc Giang.

Rate this post
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X