Vua Bồn Nước tự hào cung cấp bồn nước cho công trình FPT Software lớn nhất khu công nghệ cao Sài Gòn

Bên trong dự án FPT Software

Vua Bồn Nước tự hào là đơn vị cung cấp bồn nước chính thức cho dự án FPT Software tại khu công nghệ cao quận 9, TPHCM.

Tổng quan dự án:

Toà nhà F-Town 3 của tập đoàn FPT có tổng vốn đầu tư 800 tỷ đồng, đáp ứng chỗ làm việc 7.500 nhân lực phần mềm. Tại khu Công nghệ cao quận 9, TP HCM, FPT Software đã khởi công Trung tâm Nghiên cứu, phát triển sản phẩm và giải pháp công nghệ Phần mềm FPT (F-Town 3) với quy mô xây dựng 69.000 m2. Đây cũng là trung tâm phần mềm lớn nhất tại khu Công nghệ cao quận 9 và cùng với việc đưa vào sử dụng F-Town 1 (2011) và F-Town 2 (2014), FPT Software HCM đã trở thành doanh nghiệp Việt Nam có tổng vốn đầu tư cao nhất tại SHTP, tương đương 1.200 tỷ đồng.

Bên trong dự án FPT Software
Bên trong dự án FPT Software

F-Town 3 có tổng vốn đầu tư 800 tỷ đồng, đáp ứng chỗ làm việc 7.500 nhân lực phần mềm. Công trình được thiết kế với 7 tầng nổi và một tầng hầm. Bên cạnh khu vực văn phòng và trung tâm nghiên cứu, phát triển dịch vụ giải pháp; khu vực đào tạo; phòng họp, F-Town 3 còn có các khu tiện ích như khu vực thư giãn – giải trí, nhà ăn, nhà trẻ, phòng y tế. F-Town 3 cũng được thiết kế đặc biệt với khu vườn thông tầng, tận dụng ánh sáng tự nhiên nhằm đưa công trình hòa với thiên nhiên, tối ưu hóa và tiết kiệm nguồn năng lượng.

Tính đến nay, FPT Software đã đưa vào sử dụng 3 khu campus (tổ hợp văn phòng làm việc và các khu vực chức năng như khu thể thao, đào tạo, giải trí, khuôn viên cây xanh…) gồm: Làng Phần mềm FPT (F-Ville 1 và F-Ville 2) tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội; Khu phức hợp văn phòng làm việc FPT Complex tại Đà Nẵng; và Tổ hợp F-Town (F-Town 1 và F-Town 2) tại khu Công nghệ cao quận 9, TP HCM.

Dự án FPT Software cảu tập đoàn FPT
Dự án FPT Software cảu tập đoàn FPT

Số lượng bồn nước sử dụng cho dự án Fpt Software:

  • 6 bồn nước 1000 lít.
  • 2 bồn nước 1500 lít.
  • 9 bồn nước 5000 lít.
Rate this post
0/5 (0 Reviews)

    NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

    Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
    X