Báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời ferroli năm 2020

máy nước nóng năng lượng mặt trời ferroli

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay được ưa chuộng bởi tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên vô tận. Ngoài những thương hiệu đã rất phổ biến như Đại Thành, Nam Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ. Vua bồn nước giới thiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli. Thương hiệu đến từ nước Ý. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho gia đình mình!

Giới thiệu về thương hiệu ferroli

Ferroli là một tập đoàn lớn mạnh khắp toàn cầu bắt nguồn từ San Bonifacio, Italia. Ferroli được xem như là “ngân hàng nhiệt của thế giới”, một nhà tiên phong đi đầu trong công nghệ về nhiệt. Kể từ khi thành lập năm 1955 tập đoàn Ferroli tập trung chủ yếu vào ngành công nghiệp năng lương nhiệt với các dòng sản phẩm chuyên về: Gia nhiệt, điều hòa, môi chất lạnh, thiết bị trong buồng tắm…

Năm 2007 doanh thu trên toàn cầu của tập đoàn ước tính khoảng 700 triệu euro trong đó 90% là từ sản phẩm năng lượng nhiệt so với các sản phẩm chính được sản xuất bởi tập đoàn Ferroli. Vì vậy Ferroli thực sự là một tập đoàn chuyên về sản xuất các sản phầm từ năng lượng nhiệt.

Với hơn 55 năm mở rộng khắp toàn cầu hiện nay. Tập đoàn Ferroli thực sự lớn mạnh với khoảng hơn 30 nhà máy và các tổ chức kinh doanh trên thế giới, 6 trung tâm nghiên cứu và phát triển, gần 8000 nhân viên…

Sản phẩm của Ferroli được bán ở hơn 120 quốc gia và khu vực trong đó mạng lưới bán hàng và dịch vụ chuyên nghiệp có mặt ở mọi nơi trên thế giới. Sản phẩm năng lượng nhiệt của Ferroli được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà chính phủ, các nhà máy của các tập đoàn đa quốc gia, các khách sạn cấp cao và các trung tâm thương mại lớn…

(nguồn: ferroli.com)

Tập đoàn Ferroli

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli dạng ống

Bình năng lượng dạng ống Ferroli phù hợp cho việc sử dụng ở hộ gia đình, xí nghiệp, nhà máy, cơ quan,… Với những đặc điểm nổi bật:

 • Ống thủy tinh 3 lớp: Lớp chống phản quang (AI) – Lớp hấp thụ nhiệt Titanium (TiO2) – Lớp truyền nhiệt: Đồng (CU) ống thủy tinh thu nhiệt chân không làm bằng thủy tinh chịu nhiệt trong suốt, siêu bền, có thể chịu được mưa đá, cho phép giữ nhiệt lên tới 72h. ống hấp thụ nhiệt Ferroli có thể hấp thụ năng lượng của tia hồng ngoại, nên trong những ngày nhiều mây và không có nắng vẫn có thể dùng nước nóng.

 • Vỏ bình được làm bằng thép mạ mẫu tính điện chịu được các kiểu thời tiết khắt nhiệt nhất. Đảm bảo độ bền đẹp, chống sốc, chống va đập do những tác động từ bên ngoài.

 • Bình bảo ôn tráng men TITAN siêu bền, an toàn cho sức khỏe.

 • Lớp vỏ cách nhiệt làm bằng polyre-thane do tập đoàn Huntsman của Mỹ sản xuất, độ nén chặt, mịn giữ nhiệt tới 72 giờ. Giá đỡ làm bằng Nhôm.
 • Giá đỡ bằng khung nhôm định hình thuận tiện cho việc lắp đặt, tuyệt đối không rỉ sét.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ferroli dạng ống

Bảng giá bình năng lượng mặt trời Ferroli dạng ống

DUNG TÍCHSỐ ỐNGGIÁ
160L1210.840.000
180L1412.075.000
200L1613.600.000

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli dạng tấm

Bình năng lượng ferroli dạng tấm chịu được áp suất, va đập tốt, hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng. Ngoài ra còn rất có tính thẩm mỹ. Lắp đặt ở bất cứ mái nhà nào, kể cả mái nghiêng.

 • Mặt kính bằng kính cường lực, chống phản chiếu, chống mưa đá. Tăng hiệu suất hấp thụ, đảm bảo độ bền cao nhất, nâng cao tuổi thọ.
 • Tấm hấp thụ nhiệt làm bằng oxit-titan phủ bên ngoài giúp chống ăn mòn, xỉn màu, đảm bảo độ bền, bóng, đẹp, chất lượng cho tấm hấp thụ
 • Bình bảo ôn được làm bằng polyurethane do tập đoàn Huntsman của Mỹ sản xuất, có độ nén chặt, mịn, giữ nhiệt tới 72h.
 • Vỏ bình được cấu tạo bằng thép sơn mạ tĩnh điện, đảm bảo độ bền đẹp, chống sốc, chống va đập do những tác động từ bên ngoài, chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt nhất
 • Giá đỡ bằng nhôm thuận tiện cho việc lắp đặt, tuyệt đối không rỉ sét.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ferroli dạng tấm

Bảng giá bình năng lượng mặt trời Ferroli dạng tấm

DUNG TÍCHSỐ TẤMGIÁ
120L120.790.000
150L121.250.000
200L236.035.000
240L236.960.000
320L349.200.000

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG

Số điện thoại, hotline vua bồn nước

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X