Những lưu ý khi mua bồn nước Tân Á Đại Thành

Logo bồn nước Tân Á Đại Thành dập nổi trên thân bồn

Với sự tiện lợi, bồn chứa nước hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của người dân.

Trên thị trường hiện nay, có đa dạng sản phẩm bồn nước với các kích thước, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau không chỉ được sử dụng trong hộ gia đính mà còn được sử dụng rộng rãi ở các công trình, nhà hàng, khách sạn.

Bồn nước Tân Á Đại Thành
Bồn nước Tân Á Đại Thành


Từng sản phẩm và chất lượng đã được kiểm duyệt và được người tiêu dùng tin tưởng ủng hộ. Bên cạnh đó, một số cá nhân đã lợi dụng hình ảnh thương hiệu để làm nhái, làm giả gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và người tiêu dùng.
Sau gần 20 năm trên thương trường, Tân Á Đại Thành tự hào là tập đoàn sản xuất bồn nước nhựa, bồn nước Inox lớn tại Việt Nam. Đây cũng chính là động lực cũng như niềm tin để đội ngũ Tân Á Đại Thành mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Logo bồn nước Tân Á Đại Thành dập nổi trên thân bồn
Logo bồn nước Tân Á Đại Thành dập nổi trên thân bồn


Thứ nhất, sản phẩm bồn nước Inox chính hãng của tập đoàn Tân Á Đại Thành được làm từ Inox SUS 304 bền, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có 4 loại bồn mang các nhãn hiệu như Tân Á, Đại Thành, Rossi và Tân Thành. Ngoài 4 nhãn hiệu trên, các sản phẩm khác đều không phải là sản phẩm của Tân Á Đại Thành.
Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chât lượng diễn biến ngày càng phức tạp khi hàng hóa kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Để giúp người tiêu dùng nhận dạng được sản phẩm thật, tránh mua phải hàng giả, tập đoàn khuyến cáo người tiêu dùng khi mua các sản phẩm bồn nước Inox của Tân Á Đại Thành nên chú ý những đặc điểm nhận dạng sau:

Thứ hai, tất cả các sản phẩm bồn nước Inox của tập đoàn đều có logo TANAĐAITHANH dập nổi trên thân bồn, để giúp người tiêu dùng nhận diện hàng giả, kém chất lượng.

Thứ ba, sản phẩm bồn nước Inox của tập đoàn được bảo hành trong thời gian 10 năm.

Để mua được sản phẩm chính hãng quý khách có thể liên hệ Vua Bồn Nước theo hotline 088 66 88 247 

Từ khóa: Bồn nước Tân Á Đại Thành, Bồn nước Đại Thành, Bồn nước Inox, Bồn nước nhựa, Mua bồn nước Tân Á Đại Thành tại Hồ Chí Minh. Bồn nước Tân Á Đại Thành HCM.

5/5 - (17 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

    NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

    Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
    X