Phụ kiện bồn nước inox là gì? Có thực sự cần thiết không?

Phụ kiện bồn nước inox là gì? Có thực sự cần thiết không?

Bồn nước là một vật dụng thiết yếu trong cuộc sống hiện nay phục vụ nguồn nước sạch cho sinh hoạt và sản xuất của người dân. Mọi người có thể mua bồn nước inox để tích trữ nước bởi chất lượng cao, độ bền, độ bóng sáng,…Theo khảo sát cho thấy khi mua bồn chứa nước inox sẽ kèm theo các phụ kiện bồn nước inox nên chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này.

Top 3 sản phẩm bồn nước inox được yêu thích

Đối với những người yêu thích bồn nước inox thì ai cũng muốn tìm hiểu có những dòng nào nổi bật để lựa chọn. Đây cũng là tâm lý hoàn toàn dễ hiểu bởi bạn cần dùng bao nhiêu nước, thiết kế ngôi nhà có diện tích đặt bồn bao nhiêu hoàn toàn cần thiết để cân nhắc chọn dòng nào hữu ích nhất. 

Và không để mọi người băn khoăn thêm, Vua Bồn Nước sẽ giới thiệu một số sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Các sản phẩm này hiện có bán tại Vua Bồn Nước bạn nhé.

Bình nước Inox Sơn Hà 3000L đứng

 • Thương hiệu: Sơn Hà
 • Bảo hành: 12 năm
 • Chất liệu: Inox SUS304
 • Dung tích: 3000 lít
 • Kích thước: Đường kính thân bồn (mm): 1380 x Chiều cao thân bồn (mm): 1745 x Chiều cao cả chân (mm): 2310 x Chiều rộng cả chân (mm): 1550 x Chiều cao không chân (mm): 2195
11,600,000 

Bồn Nước Inox 20000 lít Nằm Hwata

 • Bảo hành: 10 năm
 • Chất liệu:  Inox Sus 304 
 • Dung tích: 20.000 lít
 • Đường kính: 1140mm
 • Kích thước: 2200 x 2350 x 5050 mm (Đường kính x chiều cao x chiều dài)
61,577,000 

Téc inox Đại Thành 5000 lít ngang

 • Bảo hành: 10 năm
 • Chất liệu:  Inox Sus 304 
 • Dung tích: 5000 lít
 • Độ dày: 0.9mm
 • Đường kính: 1360mm
 • Kích thước: 3.280 x 1.560 mm (Chiều dài x chiều cao)

Tất cả các sản phẩm bồn đựng nước inox đang bán tại Vua Bồn Nước

2,000,000 
2,300,000 
2,680,000 
3,400,000 
5,300,000 

1,691,000 
2,063,000 
2,446,000 
11,816,000 
3,133,000 

2,200,000 
2,550,000 
2,950,000 
3,650,000 
5,700,000 

2,690,000 
3,040,000 
3,780,000 
5,880,000 
7,240,000 

Nhấn vào dòng chữ này để xem thêm nhiều sản phẩm bồn nước hơn: Bảng giá bồn nước inox

Thông tin cơ bản về bồn nước inox

Trong cuộc sống hiện đại thì hầu như mọi người đều có nhu cầu sử dụng nước sạch, ngày nay đã khác trước không còn dùng nước giếng hay nước trong bể bê tông. Bồn nước inox cao cấp ra đời mang tới giải pháp nguồn nước sạch, chất lượng và bảo vệ nguồn nước kín bên trong khỏi bụi bẩn, rác, lá cây bay vào làm bẩn. 

Chất liệu inox được nhiều thương hiệu nổi tiếng ưu ái lựa chọn để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã. Bồn nước inox có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam cho mọi người tham khảo như Đại Thành, Tân Mỹ, Sơn Hà, Dapha,…Tùy vào điều kiện kinh tế để khách hàng lựa chọn thương hiệu phù hợp.

Bồn chứa nước bằng inox siêu bền
Bồn chứa nước bằng inox siêu bền

Trong các loại téc nước thì téc nước inox có 2 kiểu thiết kế chính là kiểu nằm và kiểu đứng. Mỗi loại sẽ có đặc điểm riêng để phù hợp với kết cấu ngôi nhà và tính năng đáp ứng yêu cầu khách hàng: 

Bồn nước đứng: Bồn này thiết kế dạng cao hơn phù hợp với nhà có diện tích nhỏ vì kiểu đứng không chiếm nhiều không gian. Tuy nhiên bồn đứng nên lắp ở nơi chịu ít tác động của gió mạnh để không bị đổ. 

Bồn nước nằm: Bồn nước này được ưu điểm là chắc chắn khi sử dụng, thoải mái lắp ở nơi có gió không bị đổ. Tuy nhiên bồn ngang khá tốn diện tích sử dụng nên phù hợp hơn với ngôi nhà rộng rãi.

Phụ kiện bồn nước inox là gì?

Nắp bồn nước inox: Đây là phụ kiện bồn nước inox được lắp ở bên trên để đậy kín thân bồn lại tránh bị bụi bẩn hay tác nhân khác làm ô nhiễm nguồn nước. Hiện nay các hãng thường thiết kế nắp bồn có khuy khóa chốt lại tránh khi có gió giật mạnh làm bật nắp bẩn nước sử dụng.

Chân đế bồn nước inox: Chân đế bồn nước thiết kế kiểu đứng hay nằm, kích thước phù hợp với từng sản phẩm. Phần chân đế cũng làm bằng inox cao cấp như 304 hoặc 201 để đảm bảo nâng đỡ toàn bộ thân bồn chắc chắn, chống oxy và bền bỉ lâu dài.

Các cặp kết nối: Thường được sử dụng để giữ chắc phần thân với chân đến, tạo phần tiếp xúc giữa chân đế bồn với nền nhà dính lại. Như vậy bồn mới trụ vững dù nắng mưa, gió bão tác động.

Ống nước: Ống nước là không chỉ là phụ kiện bồn nước inox mà bồn nhựa cũng cần phải có, nó được sử dụng loại nhựa hoặc chất liệu khác có độ bền cao, chịu áp lực nước tốt để dẫn nguồn nước bơm vào và đưa ra ngoài. Tùy vào độ cao ở vị trí đặt bồn và khoảng cách bao nhiêu mà thợ sẽ đo chiều dài của ống nước cụ thể.

Tổng hợp các phụ kiện bồn nước inox 
Tổng hợp các phụ kiện bồn nước inox

Rắc co: Rắc co của bồn nước inox được sử dụng để lắp các đầu ống, khớp nối van để hình thành hệ thống đường ống dẫn nước sạch vào trong bồn ổn định, chắc chắn.

Phao điện: Phần phụ kiện bồn nước inox này được sử dụng kiểu tự ngắt chống tràn nước trong bồn hoặc chống cạn kiệt nước. Phao điện sẽ được lắp kèm với máy bơm nước lên bồn chứa nhằm có thể xem được mực nước bên trong như thế nào tự động. 

Ống thoát khí: Phụ kiện bồn nước inox này có tác dụng để giúp bình chứa nước inox điều chỉnh được áp suất không khí ở trong hệ thống ống nước. Ống thông này loại bỏ quá nhiều khí và mùi hôi. Đồng thời ống thoát khí giúp cho không khí sạch vào trong ống nước để nước chảy ra dễ dàng. 

Ưu điểm nổi bật của bồn chứa nước inox

Trên thị trường có nhiều loại bồn nước chất liệu khác nhau như bồn nhựa và bồn inox. Nhưng về độ bền thì khách hàng vẫn ưu tiên loại bồn inox hơn bởi có thể chịu được lực cao, chịu nhiệt, chống chịu lực tác động tốt. Bàn về ưu điểm của sản phẩm có nhiều, Vua Bồn Nước sẽ bật mí giúp mọi người nắm bắt:

 • Bồn nước inox 304 được là từ vật liệu inox sus 304 siêu bền, chắc chắn, tuổi thọ trung bình tới 30 năm sau, tiết kiệm chi phí đầu tư cho thiết bị gia đình
 • Thiết kế mẫu mã đẹp, bề mặt nhẵn bóng, phù hợp với nhiều công trình nhà cửa khác nhau
 • Đa dạng mẫu mã để lựa chọn, có kiểu đứng và ngang, nhiều thương hiệu cung cấp với giá bán khác nhau
 • Trọng lượng không quá nặng làm áp lực lên ngôi nhà, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt ở các vị trí khác nhau
 • Sử dụng vật liệu sản xuất an toàn, không làm ảnh hưởng tới nguồn nước
 • Thiết kế các bình nước có nắp đậy để chặn vi khuẩn, côn trùng và có lắp ống dẫn khí giúp ngăn mùi hôi
 • Bình nước inox có nhiều dung tích khác nhau như 500l, 1000l, 2000l, 3000l, 5000l, 10.000l,…phù hợp với nhu cầu sử dụng lượng nước khác nhau của người dân
 • Nhiều phụ kiện chính hãng để lắp đặt đảm bảo cho téc nước chắc chắn lâu dài và vận hành hiệu quả phục vụ nguồn nước sạch cho người dân sử dụng.
 • Các công ty sản xuất bồn nước inox đều áp dụng chính sách bảo hành dài hạn để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm gặp vấn đề gì về kỹ thuật, thiết kế cứ liên hệ với đại lý, cửa hàng sẽ được hỗ trợ xử lý nhanh chóng.
Bồn nước bằng inox nhiều kiểu dáng lựa chọn
Bồn nước bằng inox nhiều kiểu dáng lựa chọn

Vua Bồn Nước cung cấp sản phẩm và phụ kiện bồn nước inox chính hãng

Trong thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất bồn chứa nước khác nhau với chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật, dây chuyền sản xuất và giá thành riêng. Bởi vì thế khách hàng sẽ có nhiều hơn lựa chọn cho mình. Ví dụ bạn muốn chọn bồn nước inox Sơn Hà, bình nước Tân Á Đại Thành, bồn nước Toàn Mỹ,… đều có thể thấy ở các đại lý, siêu thị, cửa hàng đại diện tại khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Bồn nước bằng inox nhiều kiểu dáng lựa chọn
Vua Bồn Nước cung cấp phụ kiện bồn nước inox chính hãng

Vua Bồn Nước là địa chỉ cung cấp bồn nước cùng phụ kiện bồn nước inox chất lượng cao. Toàn bộ sản phẩm đều nguyên seal, có bảo hành đầy đủ, khách hàng thoải mái kiểm tra trước khi mua hàng.

Đến với Vua Bồn Nước quý khách còn được mua với giá hấp dẫn, cạnh tranh rất tốt bởi đây là đại lý chính thức của các hãng. Công ty luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nên không đưa giá cao so với mặt bằng chung. Với khách hàng ở xa đặt hàng sẽ được vận chuyển tận nơi nên mọi người không phải lo lắng nhiều. 

Bài viết này đã gửi những thông tin chi tiết về bồn nước và phụ kiện bồn nước inox cho mọi người tham khảo. Bạn còn có thắc mắc gì thêm thì vui lòng gửi về Vua Bồn Nước để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X