Bảng Giá Siêu Tốt Của Bồn Nước Tại Ninh Thuận

Bồn nước tại Ninh Thuận giá rẻ

Nhu cầu bồn nước tại Ninh Thuận ngày một tăng cao bởi người dân ở đây cần một vật dụng chứa nước giúp nước đảm bảo vệ sinh không bị nhiễm phèn. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó nhiều thương hiệu bồn nước đã phát triển bán hàng tại thị trường này. Nhưng để mua được sản phẩm chất lượng thì bạn phải lựa chọn được nơi mua hàng uy tín. Để biết được nơi mua bồn nước chính hãng mời bạn đọc quan tâm xem tham khảo bài viết dưới đây.

Báo giá bồn nước tại Ninh Thuận ở Vua bồn nước

Bồn nước Đại Thành tại Ninh Thuận

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Đại Thành

Bồn nước Sơn Hà tại Ninh Thuận

18,500,000 
1,550,000 
1,780,000 
2,230,000 
3,400,000 
3,900,000 
5,900,000 
7,400,000 
10,500,000 
13,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Sơn Hà 

Bồn nước Toàn Mỹ tại Ninh Thuận

1,490,000 
1,700,000 
2,250,000 
3,350,000 
4,350,000 
1,650,000 
2,400,000 
2,900,000 
2,200,000 
2,550,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Toàn Mỹ

Bồn nước Nam Thành tại Ninh Thuận

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Nam Thành

Bồn nước Hwata tại Ninh Thuận

1,691,000 
2,063,000 
2,446,000 
11,816,000 
3,133,000 
13,900,000 
4,509,000 
5,940,000 
7,544,000 
8,547,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Hwata

Tổng quan vài nét sơ qua về tỉnh Ninh Thuận

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc ven biển của vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Ninh Thuận có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 340 km về phía Nam, cách thủ đô Hà Nội 1380 km về phía Bắc, cách Nha Trang 100km đi theo đường quốc lộ 1A, cách Đà Lạt 110km theo đường quốc lộ 27 và nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 60km. Với địa hình như này giúp cho cho việc giao lưu phát triển kinh tế xã hội của Ninh Thuận được thuận lợi phát triển hơn. 

Theo những nghiên cứu vào năm 2018 Ninh Thuận là đơn vị hành chính có số dân đông xếp thứ 58 so với cả nước, thu nhập bình quân đầu người xếp thứ 45 về GRDP (tổng sản phẩm trên địa bàn) và đứng thứ 10 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với sự phát triển đi lên từng ngày hướng tới cuộc sống tiện nghi đầy đủ hơn của người dân địa bàn Ninh Thuận các sản phẩm buôn bán về đây ngày càng nhiều hơn.

Bồn nước tại Ninh Thuận ngày được người dân đón nhận và nhu cầu về sản phẩm ngày càng tăng cao hơn. Để giải quyết cấp bách về vấn đề nguồn nước sạch thì bồn nước là phương pháp hữu hiệu nhất. Sử dụng bồn nước chứa nước sẽ giúp cho nguồn nước luôn được đảm bảo vệ sinh và không bị bụi bẩn hay bị nhiễm hóa chất, nhiễm mặn, nhiễm phèn.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua bồn nước tại Ninh Thuận

Dung tích của bồn nước

Dựa theo nhu cầu sử dụng nước hằng ngày của gia đình mà bạn sẽ lựa chọn dung tích bồn chứa nước sao cho phù hợp. tránh trường hợp bồn nước quá lớn gây lãng phí hay quá nhỏ gây bất tiện. Cùng Vua Bồn Nước tham khảo bảng dung tích dựa vào số thành viên sử dụng:

 • Bồn nước inox 500l tại Ninh Thuận phù hợp cho 1 – 2 người sử dụng.
 • Bồn nước inox 1000l tại Ninh Thuận phù hợp cho 2 – 3 người sử dụng.
 • Bồn nước inox 2000l tại Ninh Thuận phù hợp cho 3 – 4 người sử dụng.
 • Bồn nước inox 3000l tại Ninh Thuận phù hợp cho 4 – 6 người sử dụng.
 • Bồn nước inox 4000l tại Ninh Thuận phù hợp cho 4 – 6 người sử dụng.
 • Bồn nước inox 5000l tại Ninh Thuận phù hợp cho 6 – 10 người sử dụng.
 • Bồn nước inox 6000l tại Ninh Thuận phù hợp cho 10 – 13 người sử dụng.
 • Bồn trên 10.000l được ứng dụng tại các công trình, khách sạn, nhà máy sản xuất,…

Kiểu Bồn Nước

Khi nào nên sử dụng bồn nước đứng:

 • Thiết kế nhà có dưới 3 tầng, diện tích dành cho việc lắp đặt bồn nước bị hạn chế.
 • Sử dụng nước cho các thiết bị gia dụng cần áp lúc nước lớn như: Máy giặt, máy rữa chén,…

Ưu điểm bồn nước đứng

 • Bồn nước đứng cho áp lực nước mạnh hơn bồn nằm ngang. Vì vậy, khi bạn sử dụng nước, nước sẽ ra khỏi vòi một cách nhanh chóng và lành mạnh, không mất nhiều thời gian chờ đợi.
 • Một ưu điểm không thể bỏ qua đó là bồn nước đứng giúp tiết kiệm diện tích hơn so với bồn nước nằm ngang.
 • Về giá cả, bồn nước đứng thường rẻ hơn bồn ngang.

Khi nào nên sử dụng bồn nước nằm ngang:

 • Công trình có từ 3 tầng trở lên, bồn nằm ngang sẽ tránh được đổ ngã xảy ra khi mưa bão.
 • Không gian lắp đặt bồn chứa nước đủ rộng.

Ưu điểm bồn nước nằm

 • Ưu điểm không thể bỏ qua đầu tiên của sản phẩm này là hệ thống giá đỡ rộng và chắc chắn để phân phối trọng lượng. Chân đế bao bọc hoàn toàn thân bồn nằm ngang giúp bồn không bị lung lay và tránh các tác động làm gãy chân, sập bồn. Nó như một mảnh ghép duy nhất để bảo vệ bồn nước trước mọi điều kiện gió bão khắc nghiệt.
 • Độ an toàn của bồn nước nằm ngang cao hơn so với bồn nước đứng ngay cả khi lắp đặt trên cao và điều kiện thời tiết bất lợi.
Bồn nước tại Bình Thuận bền đẹp
Hình 1: Bồn nước tại Bình Thuận dáng đứng và nằm

Chất liệu của bồn nước

Tùy vào nhu cầu sử dụng, nguồn nước và số tiền có thể bỏ ra mà lựa chọn chất liệu bồn nước cho phù hợp.

 • Bình chứa nước inox: Nó có độ bền cao, kiểu dáng đẹp và khá dễ dàng vệ sinh. Chất liệu inox bền bỉ nên loại bồn nước này chịu được nắng mưa và các yếu tố tác động của thời tiết, chính vì vậy mà bạn có thể đặt nó ở ngoài trời. Độ bền và tuổi thọ của bồn làm từ inox khá cao có thể lên tới trên 20 năm nếu sử dụng đúng cách và vệ sinh định kì. Lưu ý nó không thích hợp với nguồn nước nhiệm mặn, phèn và cả nươc giếng.
 • Bồn nhựa đựng nước: Giá thành rẻ chỉ từ 1,5 triệu đồng là bạn có thể mua một chiếc bồn nước nhựa với dung tích, tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Đồng thời, bồn nước nhựa còn có khả năng cách nhiệt tốt nên nước không bị nóng trong mùa hè và bị lạnh vào mùa đông, loại chất liệu này thích hợp với tất cả các nguồn nước, kể cả nước giếng khoan có nhiều khoáng chất hay nước bị mặn, bị phèn. Chất liệu này khó vệ sinh và tuổi thọ ngắn hơn bồn inox.
Các mẫu bồn nước tại Ninh Thuận chất liệu inox và nhựa cao cấp
Hình 2: Các mẫu bồn nước tại Ninh Thuận chất liệu inox và nhựa

Thương hiệu bồn nước nổi tiếng tại Ninh Thuận

Thương hiệu bồn nước Nam Thành 

Bồn nước Nam Thành tại Ninh Thuận được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ máy móc hiện đại. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bồn nước Nam Thành được hầu hết khách hàng lựa chọn bởi chất lượng tốt, chất lượng cao. Sản phẩm của Nam Thành được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Bồn nước Nam Thành có 2 loại chính là bồn nước inox và bồn nước nhựa Nam Thành. Chất liệu inox Nam Thành có dung tích từ 350 lít đến 6000 lít. Bồn nhựa Nam Thành có các kích cỡ từ 300 lít đến 5000 lít. Sản phẩm bồn nước inox Nam Thành được làm bằng inox 304. Bồn nhựa được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh. Có rất nhiều thương hiệu. Thương hiệu bồn nước trên thị trường bồn nước Nam Thành được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Thương hiệu bồn nước Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành đã hơn 20 năm là thương hiệu bồn nước hàng đầu tại Ninh Thuận và các khu vực khác. Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành tại Ninh Thuận được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ bồn inox đến bồn nhựa. Bồn nước Tân Á Đại Thành được khách hàng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, với nhiều kích thước khác nhau từ 300 lít đến 30.000 lít, sản phẩm của Tân Á Đại Thành phù hợp với mọi hộ gia đình Việt Nam.

Thương hiệu bồn nước Sơn Hà

Thương hiệu Sơn Hà được biết đến là một trong những thương hiệu bồn nước hàng đầu, tiên phong về công nghệ. Sơn Hà mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm của Sơn Hà có nhiều kích cỡ khác nhau từ 500 lít đến 500 lít. 30.000 lít. Sơn Hà xin cung cấp chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo cho khách hàng khi sử dụng.

Thương hiệu bồn nước Toàn Mỹ

Với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển, Toàn Mỹ là một trong 4 thương hiệu được nhiều khách hàng ưa chuộng. Toàn Mỹ tập trung vào các dòng sản phẩm: bồn nước inox, bồn nước nhựa, chậu rửa và máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Vua Bồn Nước – Nhà phân phối bồn nước tại Ninh Thuận uy tín

Có nhiều nơi phân phối bồn nước tại Ninh Thuận vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn một nơi mua hàng uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Lựa chọn nơi bán bồn nước tại Ninh Thuận uy tín sẽ dựa vào các tiêu chí như: chế độ thời gian bảo hành, uy tín thương hiệu sản phẩm, giá cả, chính sách hỗ trợ bán hàng, giao hàng và lắp đặt sản phẩm,… Với các tiêu chí đó Vua Bồn Nước đáp ứng được đầy đủ.

Vua bồn nước - Đơn vị cung cấp bồn nước tại Ninh Thuận uy tín
Hình 3: Vua bồn nước – Đơn vị cung cấp bồn nước tại Ninh Thuận


Hiện tại Vua Bồn Nước đã và đang làm việc với các đối tác lớn để cung cấp sản phẩm bồn nước cho các công trình xây dựng lớn trên khắp cả nước và cho các hộ gia đình. Sản phẩm đa dạng, đủ chủng loại kích thước, đủ mẫu mã có thể đáp ứng mọi nhu cầu và giúp khách hàng lựa chọn hơn để phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Vua Bồn Nước giao hàng miễn phí tại tất cả các khu vực địa bàn của tỉnh Ninh Thuận như: thành phố Phan Rang, huyện Ninh Sơn, huyện Ninh Phước, huyện Bắc Ái, huyện Thuận Bắc, huyện Thuận Nam và huyện Ninh Hải. Bất cứ khách hàng khi nào có nhu cầu bồn nước tại Ninh Thuận sẽ được Vua Bồn Nước hỗ trợ giao hàng và lắp đặt nhanh chóng nhất.

Phạm vi phân phối bồn nước tại Ninh Thuận của Vua bồn nước 

Chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho tất cả khách hàng tại Ninh Thuận ở các địa phương sau:

 • Thành phố của tỉnh Ninh Thuận: Phan Rang – Tháp Chàm
 • Các huyện Ninh Hải; Bác Ái và Ninh Sơn
 • Huyện Ninh Phước; Thuận Bắc và Thuận Nam

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên bài viết đã giúp bạn lựa chọn được nơi mua bồn nước tại Ninh Thuận uy tín chất lượng nhất. Để mua hàng bạn hãy liên hệ với Vua Bồn Nước ngay bây giờ, sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể rõ ràng nhất giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Từ khóa tìm kiếm: Bảng giá bồn nước tại Ninh Thuận, giá bồn nước tại Ninh Thuận, chi nhánh vua bồn nước tại Ninh Thuận, đại lý bồn nước tại Ninh Thuận, cửa hàng bồn nước tại Ninh Thuận, nhà phân phối chính hãng bồn nước tại Ninh Thuận, bồn nước tại Ninh Thuận giá rẻ, bồn nước tại Ninh Thuận chính hãng, bồn nước tại Ninh Thuận ưu đãi, bảo trì bồn nước tại Ninh Thuận, bảo hành bồn nước tại Ninh Thuận, báo giá bồn nước tại Ninh Thuận, mua bồn nước tại Ninh Thuận ở đâu, nơi bán bồn nước tại Ninh Thuận, Địa chỉ bán bồn nước tại Ninh Thuận chính hãng, đại lý cấp 1 bồn nước tại Ninh Thuận, đại lý cấp 2 bồn nước tại Ninh Thuận, đại lý cấp 3 bồn nước tại Ninh Thuận.

1/5 - (2 bình chọn)
3.5/5 (2 Reviews)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X