Giá Bán Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Bình Dương

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy nước nóng tại Bình Dương ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, loại bình điện truyền thống lại khiến không ít người đau đầu vì khiến hóa đơn tiền điện tăng cao. Chính vì vậy việc dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương là cách tốt nhất giúp tiết kiệm tiền điện cho các hộ gia đình nơi đây. Cùng Vua Bồn Nước cập nhật nhanh bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Bình Dương

9,200,000 
10,000,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bảng giá máy năng lượng mặt trời Đại Thành

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Bình Dương

6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
9,400,000 
10,700,000 
11,900,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ tại Bình Dương

7,900,000 
6,900,000 
6,500,000 
7,500,000 
9,500,000 
10,400,000 
12,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành tại Bình Dương

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

9,900,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 230 Lít – 20 Ống

11,300,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 275 Lít – 24 Ống

13,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 

Lưu ý khi lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương cho gia đình 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương có nguyên lý hoạt động ra sao?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính. Có nhiệm vụ biến đổi quang năng thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại vị trí bề mặt thiết bị sẽ thực hiện đun nóng nước. Cùng quá trình đối lưu nhiệt, nước trong bình bảo ôn sẽ tăng nhiệt độ lên. Quá trình này sẽ diễn ra liên tục đến khi nhiệt độ trong bình bằng với nhiệt độ của nước ở thiết bị hấp thụ.
Việc tạo ra nước nóng để sử dụng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài. Mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời tại Bình Dương 230 Lít Nam Thành
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời tại Bình Dương 230 Lít Nam Thành

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương 

Bình bảo ôn cấu tạo gồm 3 lớp :
+Chất liệu Inox SUS 304 cao cấp, siêu bền .
+ Lớp cách nhiệt được làm từ hợp chất bảo ôn phức hợp .
+ Hệ số dẫn nhiệt < 0,017 kw/mk.
+ Khả năng chịu nhiệt 160 độ
+ Duy trì độ nóng của nước trong thời gian dài.
– Ống hấp thụ nhiệt chân không: Cấu tạo hai lớp chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Bề mặt thân ống bên trong tráng màng kim loại đặc biệt gồm 3 lớp :
+ Lớp chống tản nhiệt có hệ số < 0,06 %.
+ Lớp hấp thụ nhiệt có hệ số > 93 %.
+ Lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ làm nóng nước bên trong.

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương mang đến lợi ích gì?

Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời đem đến nhiều lợi ích thực tế cho các hộ gia đình. Nhưng lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời thì không phải ai cũng biết. Cùng Vua Bồn Nước khám phá những lợi ích tuyệt vời của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương ngay nhé:

 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư: Việc đầu tư ban đầu cho máy nước nóng năng lượng mặt trời để phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng của các hộ gia đình là khá hợp lý, chỉ từ vài triệu đồng. Giá máy năng lượng mặt trời rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng loại máy nước nóng chạy bằng điện. Do vậy, việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương sẽ giúp tăng hiệu quả đầu tư.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương sẽ giúp tiết kiệm điện: Bạn phải trả chi phí tiền điện hàng tháng nếu sử dụng máy nước nóng bằng điện. Còn nếu bạn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không tốn bất cứ chi phí tiền điện nào, tăng lợi nhuận khi đầu tư.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương tăng hiệu quả đầu tư: Khi bạn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền, tăng hiệu quả đầu tư, mang về lợi nhuận cao cho khách sạn.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương an toàn: Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời rất an toàn cho người sử dụng, không bị giật điện, cháy nổ. An toàn cho gia đình bạn, đặt biệt là gia đình có trẻ nhỏ.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương dễ dàng lắp đặt mọi lúc mọi nơi: Bạn có thể lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở mọi nơi, sử dụng mọi lúc. Khi cúp điện sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng nước nóng. Chỉ cần khu vực có ánh nắng, sẽ đủ cho nhu cầu sử dụng của hộ gia đình và khách sạn
 • Bảo vệ môi trường: Sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là bạn góp phần bảo vệ môi trường, giảm khí thải CO2

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương phù hợp với nhu cầu tiêu dùng theo dung tích

Khi lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương, bạn và gia đình nên cân nhắc lựa chọn mẫu máy nước nóng mặt trời có mức dung tích phù hợp để tiết kiệm khoản chi phí đầu tư ban đầu. Cùng Vua Bồn Nước tại Bình Dương tham khảo các mức dung tích máy dưới đây để xem loại nào thích hợp với gia đình mình:

Với hộ gia đình có từ 1-3 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 130 lít – 140 lít tại Bình Dương.
– Với hộ gia đình có từ 3-4 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít – 180 lít tại Bình Dương. 
– Với hộ gia đình có từ 4-5 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít – 240 lít.
– Với hộ gia đình có từ 6-8 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 300 lít .
Với gia đình có trên 10 người có thể sử dụng các bộ dân dụng mắc nối tiếp .Với cơ quan , doanh nghiệp có thể sử dụng giàn nối tiếp hoặc máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp có dung tích mỗi máy là 500l .

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương theo chất liệu

Chất liệu là yếu tố tiên quyết để bạn chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương. Chất liệu sản xuất ra dòng máy nước nóng cũng sẽ là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của máy. Máy nước nóng năng lượng mặt trời thường được làm bằng chất liệu inox, nhôm, sơn tĩnh điện. Lời khuyên cho bạn, nên lựa chọn loại máy nước nóng năng lượng được làm từ chất liệu inox 304. Vì đây là loại vật liệu siêu nhẹ và bền. Với chất liệu inox sẽ tốt cho sức khỏe, không bị hoen ố. Ngoài ra, điều kiện tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, điều kiện khác nhau sẽ đem lại hiệu quả và độ bền cho máy khác nhau. Do đó, để chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất cho gia đình bạn cần cân nhắc đến vấn đề này. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành là một trong những dòng sản phẩm máy nước nóng nổi tiếng về chất lượng được nhiều gia đình lựa chọn.

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương dựa vào thời gian giữ nhiệt

Khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương, quý khách cần lưu ý đến thời gian giữ nhiệt của máy. Mỗi loại máy, dòng máy có khả năng giữ nhiệt khác nhau. Khả năng giữ nhiệt phụ thuộc vào độ dày và chất liệu của bình bảo ôn, bình bảo ôn càng dày thì khả năng giữ nhiệt càng lớn. Với những loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian giữ nhiệt lâu thì chỉ cần hấp thụ nhiệt vào một ngày có nắng thì 2-3 ngày sau vẫn có nước nóng cho sinh hoạt. Trong đó, hợp chất foam có độ dày từ 50-55mm có khả năng giữ nhiệt từ 65 – 74h. Do đó, khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương bạn nên kiểm tra thật kĩ lớp bình bảo ôn của máy cũng như thời gian giữ nhiệt là bao nhiêu, có đáp ứng được yêu cầu hay không.

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương của thương hiệu nào?

Có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương, quý khách nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp. Các tiêu chí chọn lựa thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp:

 • Chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời lâu đời, uy tín: Có các thương hiệu máy nước nóng lâu đời uy tín như: máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành tại Bình Dương, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Bình Dương, máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Bình Dương. 
 • Chọn thương hiệu có thời gian bảo hành lâu: Quý khách nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian bảo hành lâu: Máy nước nóng năng lượng Nam Thành có thời gian bảo hành 7 năm
 • Chọn thương hiệu phù hợp với giá tiền: Quý khách nên chọn máy nước nóng mặt trời có chất lượng tốt và giá cả phù hợp, máy nước nóng mặt trời Nam Thành có giá chỉ từ 4 triệu đồng.

Nơi bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương uy tín

Có nhiều đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương, quý khách hàng cần lựa chọn nơi bán uy tín, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Vua Bồn Nước là 1 trong những đơn vị hàng đầu phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương.

Cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

Trong bối cảnh hiện nay, giá điện và giá ga ngày càng tăng cao, chi phí ngày càng đắt đỏ thì việc sử dụng sản phẩm năng lượng mặt trời tại Bình Dương tiết kiệm điện ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết. Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm thiết yếu nhất cho mọi ngôi nhà. Để chọn một sản phẩm ưng ý thì không phải ai cũng có đủ kiến thức để chọn và việc lắp đặt đúng cách trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, hãy cùng Vua Bồn Nước khám phá những vần đề cần quan tâm như sau:

 1. Chất liệu sản phẩm: Thời tiết Việt Nam có khí hậu gió mùa thì người dân nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có chất liệu inox. Sản phẩm phải áp dụng công nghệ tiên tiến như BAK Solar được sản xuất dựa trên công nghệ Đức siêu bền, chắc chắn theo thời gian.
 2. Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời phải bằng phẳng và tiếp xúc với hướng ánh sáng nhiều nhất, tránh trường hợp  lắp đặc trong khu vực thiếu ánh sáng, mặt phẳng gồ gề.
 3. Nguồn nước: Nguồn nước phải cung cấp liên tục, tránh trường hợp thiếu nước cung cấp. Đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời gần khu chứa nước.
 4. Ống dẫn nước: Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thì ống dẫn nước vô cùng quan trọng. Ống dẫn nước PPR, hoặc ống dẩn dẫn nước bền có độ chịu nhiệt cao. Hạn chế sử dụng ống bằng kim loại vì chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ rất cao và khó lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt chân máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương 

 • Đầu tiên, thực hiện lắp hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh và cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh.
 • Lắp bình bảo ôn vào hai bán nguyệt bởi bulong Ecu M8 x 25
 • Chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh sao cho thẳng nhau
 • Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không bằng dung dịch nước xà phòng pha loãng.
 • Bôi trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng sau đó đưa vào miệng Zoăng Silicon của bình rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.
 • Co đuôi ống thuỷ tinh vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.
 • Lắp đường nước ra, vào, xả E (khí): Lắp xả E cao hơn so với nơi cấp nước lạnh cho máy nước nóng (Quấn băng tan vào hai đầu ống F25 hoặc F25 lắp cút góc, lắp ống nhựa nhiệt)
 • Lắp đường nước lạnh vào bình
 • + Lắp van một chiều vào đầu cút  F25 để chống nước chảy ngược.
  + Quấn băng tan vào đầu ren lắp vào bình bảo ôn.
 • Lắp đường nước nóng sử dụng:
  + Quấn băng tan, lắp cút góc, F25 vào bình bảo ôn đầu còn lại quấn vào đường chờ của nhà sử dụng.(Lưu ý: không được bịt xả e, không được cấp nước máy từ trạm nước máy của phường, xã, thành phố trực tiếp vào bình)
 • Lắp hỗ trợ điện: đấu hỗ trợ điện vào Attomat 16A trở lên, chỉ sử dụng hỗ trợ điện khi không có ánh nắng mặt trời (Chú ý: nếu không có chống giật thì phải bao bọc kín không được để mưa nắng dễ hỏng).
 1. Kiểm tra thử sản phẩm sau khi lắp đặt: Sau khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương xong quý khách hàng cần lưu ý phải vận hành thử, máy sẽ có nước nóng ra sau 1h (trời nắng), kiểm tra các mối nối, đầu nối chân không và bảo ôn xem có rò rỉ nước không. Yêu cầu nguồn cấp nước cao không quá 2m so với bình nước nóng. Nếu áp suất nước đầu vào quá lớn thì lắp thêm bình phụ hoặc van điều áp vào đầu vào của bình nước nóng năng lượng mặt trời để giảm áp lực cho bình.
 2. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Để máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương đạt hiệu quả lâu dài thì bạn phải tuân thủ theo đúng trình tự lắp đặt từ hướng dẫn của công ty.
  – Máy nước nóng năng lượng mặt trời phải được cấp nước đầy đủ, liên tục.
  – Nguồn nước cấp vào máy nước nóng năng lượng mặt trời phải qua xử lý và đảm bảo sạch. Tuyệt đối không sử dụng nước trực tiếp bơm vào từ giếng khoan, nước bị nhiễm sắt, phèn, nhiễm mặn (nước chưa qua xử lý).
  – Đường thoát khí phải lưu thông liên tục.
  – Ngắt thiết bị điện sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn.
  – Không đè, va chạm vật cứng vào ống thủy tinh dẫn đến vỡ ống.

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương Vua Bồn Nước

 • Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời lấy trực tiếp tại nhà máy nên giá rẻ hơn thị trường từ 19% đến 30%
 • Vua Bồn Nước cam kết máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Vua Bồn Nước là hàng chính hãng 100%. Có tem bảo hành xuất xứ rõ ràng, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái chúng tôi bồi thường 200%.
 • Với chính sách dịch vụ tốt Vua Bồn Nước hỗ trợ khách hàng 24/24, trực tiếp đến khảo sát công trình miễn phí. Chỉ thu tiền khi tiến hành lắp đặt sản phẩm.
 • Với chính sách giao hàng nhanh, Vua Bồn Nước giao hàng miễn phí cho khách hàng.
 • Chế độ bảo hành tốt, nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm sẽ bảo hành trong vong 24h kể từ lúc nhận thông báo từ khách hàng. Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 7 năm.
 • Nếu trong quá trình sử dụng, có bất kì lỗi nào của nhà sản xuất, Vua Bồn Nước sẽ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.
Mua Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh ở Vua Bồn Nước ở Vua Bồn Nước
Hình 2: Vua Bồn Nước – Chuyên phân phối sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

Phạm vi phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương của Vua bồn nước

Chúng tôi giao lắp máy nước nóng năng lương mặt trời tại Bình Dương miễn phí ở 1 thành phố, 4 thị xã và 4 huyện, cụ thể như sau: 

 • Thủ Dầu Một.
 • Dĩ An.
 • Thuận An.
 • Bến Cát.
 • Tân Uyên.
 • Bắc Tân Uyên.
 • Bàu Bàng.
 • Dầu Tiếng.
 • Phú Giáo.
Rate this post
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X