[Báo Giá] Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố có nhu cầu lớn về việc sử dụng bồn nước nóng năng lượng mặt trời thay cho bình điện truyền thống. Tuy nhiên, các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng vẫn còn tồn tại một số ưu và nhược điểm. Cùng Vua Bồn Nước đọc bài sau để tìm hiểu về đặc điểm của từng loại máy nước nóng mặt trời nhé.

Tổng hợp bảng giá các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành tại Đà Nẵng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

9,900,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 230 Lít – 20 Ống

11,300,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 275 Lít – 24 Ống

13,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Đà Nẵng

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Đà Nẵng

6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
9,400,000 
10,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bình năng lượng thái dương năng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ tại Đà Nẵng

7,900,000 
6,900,000 
6,500,000 
7,500,000 
9,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 

Một vài dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Tại thị trường thành phố Đà Nẵng hiện nay, máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời gồm có 3 dòng là chân không, ống dầu và tấm phẳng. Mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm mà người mua cần lưu ý để lựa chọn được dòng phù hợp với gia đình:

Máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời ống chân không

Về ưu điểm, đây là loại có độ phổ biến lớn nhất với giá thành rẻ nhất trong cả 3 dòng máy nước nóng. Ống chân không cho phép máy có khả năng hấp thụ nhiệt và chuyển hóa nước chứa trong bình một cách nhanh chóng.

Mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng
Hình 1: Mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không tại Đà Nẵng giá rẻ

Ngoài ra, máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng loại ống chân không rất dễ lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau miễn có đủ không gian là được. Khả năng vận hành máy tốt cho thời gian lưu trữ nước trong bình lên đến 72 giờ.

Còn về nhược điểm, phần ống chân không của máy rất dễ bám bị rong rêu bám vào sau 1 thời gian sử dụng. Nếu nhà bạn dùng nguồn nước không sạch, bộ phận này còn có khả năng bị bám cặn khiến nước nóng chảy ra bị yếu đi.

Máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời ống dầu

Bình năng lượng mặt trời ống dầu có ưu điểm lớn nhất là có thể hoạt động cả trong những ngày không có quá nhiều ánh nắng mặt trời. Ống dầu có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh hơn và không dễ bị bám rong rêu, cặn nước như ống chân không.

Tuy nhiên, giá bán của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng loại ống dầu lại cao hơn giá của dòng ống chân không. Do đó, bạn cần cân nhắc về điều kiện kinh tế của mình trước khi chọn mua dòng máy này.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng loại ống dầu giá rẻ
Hình 2: Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng loại ống dầu

Máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm là dòng máy nước nóng tân tiến nhất hiện nay nên có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí trên mái nhà. Kể cả trong điều kiện mưa gió, lạnh giá, máy vẫn hấp thụ nhiệt và làm nóng nước nhanh chóng.

Máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời tấm phẳng tốt nhất
Hình 3: Máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Còn về nhược điểm của máy, nó có giá bán cao hơn gấp 2 đến 3 lần so với loại chân không và ống dầu. Ngoài ra, dòng này còn phải phụ thuộc vào nguồn điện nên sẽ không hoạt động khi gia đình bị cắt điện.

Nguyên lý vận hành của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính được áp dụng vào việc vận hành máy năng lượng mặt trời. Ánh sáng được hấp thụ và biến thành nhiệt năng đun nóng nước, dựa vào đối lưu nhiệt nước nóng sẽ chảy vào bình bảo nước lạnh sẽ chảy xuống nơi làm nóng, quá trình này diễn ra liên tục đến khi nhiệt độ trong bình cân bằng với ống làm nóng.

Lợi ích máy nước nóng năng lượng mặt trời đem lại khi sử dụng

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Số vốn bỏ ra để tạo một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng khá phải chăng, chỉ từ 5 triệu đồng. Khá rẻ so với chi phí lắp đặt và duy trì của máy nước nóng chạy bằng điện.
 • Tiết kiệm điện: Khi bạn sử dụng loại máy nước nóng này sẽ không tốn bất cứ chi phí tiền điện nào cho việc đun nóng nước, bởi nó dựa hoàn toàn vào ánh sáng mặt trời.
 • Độ an toàn cao: Nó hạn chế tối đa hiện trạng bị giật điện, cháy nổ. An toàn cho gia đình bạn, đặt biệt là gia đình có người già và trẻ nhỏ.
 • Dễ dàng lắp đặt: Bạn có thể lắp đặt máy ngay trên mái nhà khá tiết kiệm không gian. Khi cúp điện bạn vẫn có thể sử dụng nước nóng, chỉ cần hôm đó ánh nắng đầy đủ.
 • Bảo vệ môi trường: Sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng tự nhiên để vận hành, không thải ra khi CO2 góp phần bảo vệ môi trường.

Lựa chọn dung tích máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn nên cân nhắc lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp để tiết kiệm tối đa bỏ ra ban đầu. Cùng Vua Máy tham khảo các dung tích phù hợp với số người sử dụng:

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời 130 lít – 140 lít tại Đà Nẵng phù hợp với hộ gia đình có từ 1 – 3 thành viên.
 • Từ 3 – 4 người : Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít – 180 lít tại Đà Nẵng.
 • Từ 4 – 5 người : Nên sử dụng máy nước nóng có dung tích 200 lít – 240 lít.
 • Từ 6 – 8 người: Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời từ 300 lít để đảm bảo nhu cầu.
 • Với những hộ có trên 10 máy năng lượng mặt trời công nghiệp có dung tích 500l hoặc trang bị thêm thiết bị hỗ trợ cho các mẫu dung tích nhỏ hơn.

Chọn chất liệu phù hợp với môi trường sử dụng 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thường được làm bằng chất liệu inox và nhôm. Tuy nhiên bạn nên ưu tiên lựa chọn máy nước nóng được làm từ chất liệu inox bởi khả năng chống chịu của nó, thường dùng trong y tế tốt cho sức khỏe, không bị hoen ố. Ngoài ra, điều kiện tự nhiên nơi bạn sống cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm, điều kiện khác nhau sẽ cho kết quả khác nhau. Do đó, để chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng tốt nhất cho gia đình bạn lưu ý đến vấn đề này. 

Thời gian giữ nóng nước khi không có ánh nắng

Khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng, các khách hàng cần lưu ý đến thời gian giữ nhiệt của máy. Khả năng giữ nhiệt phụ thuộc rất nhiều vào độ dày và chất liệu làm nên bình bảo ôn, khi mua bạn nên xem kỹ.

Với những loại máy có thời gian giữ nhiệt dài thì chỉ cần một ngày hấp thụ ánh nắng bạn vẫn có thể sử dụng vào những ngày trời âm u sau đó. Trong đó, hợp chất foam có độ dày từ 50 – 55mm mang đến thời gian giữ nhiệt từ 65 – 74 tiếng. Do đó, khi chọn mua bạn nên kiểm tra thật kĩ bình bảo ôn của máy cũng nên hỏi nhân viên từ vấn thời gian giữ nhiệt là bao lâu, có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không.

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu nào

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời nội địa lẫn quốc tế đang có mặt trên thị trường, khi có ý định mua bạn cũng ít nhất 1 lần băn khoăn không biết chọn máy của thương hiệu nào. Sau đây chúng tôi sẽ phân các thương hiệu vào các tiêu chí phù hợp để bạn dễ lựa chọn hơn:

 • Thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, uy tín: Nam Thành, Đại Thành, Sơn Hà. 
 • Thương hiệu có thời gian bảo hành dài: Toàn Mỹ, Sơn Hà, Đại Thành, Nam Thành.
 • Chọn thương hiệu phù hợp với giá tiền: So với mặt bằng chung thì thương hiệu Nam Thành và Thái Dương năng có giá thành thấp hơn một chút so với các hãng khác.

Cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Để tiết kiệm chi phí các hộ dân thường lựa chọn tự lắp đặt để giảm chi phí nhân công, hiểu được tâm lý đó phần sau đây Vua Bồn Nước sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng đơn giản, chính xác nhất: 

 • Chất liệu sản phẩm: Thời tiết Việt Nam có khí hậu gió mùa thì người dân nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có chất liệu inox. 
 • Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt máy phải bằng phẳng và tiếp xúc với ánh sáng trong cả ngày, không lắp đặt ở nơi bóng râm thiếu ánh sáng, bề mặt gồ gề.
 • Nguồn nước: Nguồn nước phải được cung cấp liên tục cho máy nước nóng, tránh trường hợp ngắt quãng, tốt nhất là trang bị một bồn chứa nước kế bên.
 • Ống dẫn nước: Chất liệu ống dẫn nước nên là PPR hoặc ống dẫn nước bền có độ chịu nhiệt cao. Không nên dùng ống kim loại vì chi phí cao và khó lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt chân máy năng lượng mặt trời

 • Lắp hộp đỡ và cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh.
 • Lắp bình bảo ôn vào hai bán nguyệt nhờ bulong Ecu M8 x 25
 • Điều chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh thẳng vào nhau
 • Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không: Làm trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng, sau đó đưa Zoăng Silicon vào từ từ, rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.
 • Co đuôi ống thuỷ tinh vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.
 • Lắp đường nước ra, vào, xả E (khí): Lắp xả E cao hơn so với nơi cấp nước lạnh cho máy nước nóng (Quấn băng tan vào hai đầu ống F25 hoặc F25 lắp cút góc, lắp ống nhựa nhiệt)
 • Lắp đường nước lạnh vào bình
 • Lắp van một chiều vào đầu cút  F25 để tránh tình trạng nước nóng bị chảy ngược.
 • Quấn băng tan vào đầu ren của bình bảo ôn.
 • Lắp đường nước nóng sử dụng: Quấn băng tan, lắp cút góc, F25 vào bình bảo ôn đầu còn lại quấn vào đường chờ của nhà sử dụng.(Lưu ý: không được bịt xả e, không được cấp nước máy từ trạm nước máy của phường, xã, thành phố trực tiếp vào bình)
 • Lắp hỗ trợ điện: đấu hỗ trợ điện vào Attomat 16A trở lên, chỉ sử dụng hỗ trợ điện khi không có ánh nắng mặt trời (Chú ý: nếu không có chống giật thì phải bao bọc kín không được để mưa nắng dễ hỏng).
 • Kiểm tra thử sản phẩm sau khi lắp đặt: Sau khi lắp đặt xong bạn cần lưu ý phải vận hành thử để xem có sai sót gì không, máy sẽ tạo được nước nóng ra sau 1 tiếng tiếp xúc với ánh nắng, kiểm tra các mối nối có khớp với nhau chưa, các đầu nối của chân không và bảo ôn có bị rò rỉ nước không. 

Hướng dẫn sử dụng bình năng lượng mặt trời

 • Để sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn, đạt hiệu quả cao thì phải tuân thủ quy trình lắp đặt của nhà sản xuất.
 • Luôn cung cấp đầy đủ nước cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Nguồn nước cấp cho máy nước nóng phải đảm bảo chất lượng, tuyệt đối không sử dụng nước được bơm trực tiếp từ giếng khoan, nước bị nhiễm sắt, phèn, nhiễm mặn.
 • Đường thoát khí của máy phải luôn được lưu thông.
 • Không để vật nặng đè lên, va chạm mạnh vào ống thủy tinh để tránh vỡ ống.

Vua Bồn Nước – Đơn vị được nhiều người lựa chọn khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Vua Bồn Nước hiện là nơi dẫn đầu chuyên về cung cấp các loại máy nước nóng mặt trời chất lượng cao trên thị trường. Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng được cung cấp đến tay khách hàng với mức giá tốt nhất

Ngoài ra, máy nước nóng năng lượng mặt trời tại đây đều là hàng công ty chính hãng và có đầy đủ tem phiếu, chế độ bảo hành từ nhà sản xuất. Quý khách có thể vào trang Vua Bồn Nước để tham khảo về mẫu mã của chúng.

Không chỉ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng và bảo hành sản phẩm, Vua Bồn Nước còn hỗ trợ giao hàng đến mọi địa phương tại Đà Nẵng.

Địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng
Hình 4: Vua Bồn Nước – Nơi cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Tại sao nên chọn mua máy năng lượng mặt trời tại Vua Bồn Nước

 • Sản phẩm được nhập trực tiếp tại hãng không qua trung gian nên giá rẻ hơn thị trường.
 • Chúng tôi cam kết máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng 100%. 
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, trực tiếp đến khảo sát công trình miễn phí. 
 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
 • Thời gian bảo hành của sản phẩm theo hãng từ 5 – 7 năm.
 • Trong 30 ngày sử dụng đầu tiên nếu có lỗi chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới cho khách hàng.

Vua Bồn Nước hỗ trợ giao hàng miễn phí đối với tất cả máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng:

 • Quận Hải Châu
 • Quận Cẩm Lệ
 • Quận Thanh Khê
 • Quận Liên Chiểu
 • Quận Ngũ Hành Sơn
 • Quận Sơn Trà
 • Huyện Hòa Vang
 • Huyện Hoàng Sa

Hy vọng bài trên đã giúp quý độc giả biết được ưu, nhược điểm của các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng. Bạn chỉ cần liên hệ với Vua Bồn Nước qua hotline để đặt hàng và nhận tư vấn thêm về các dòng máy nước nóng được bán tại đơn vị.

Từ khóa: Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng, giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng, máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng, Nơi bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng, máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng giá rẻ, ưu đãi khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng, Báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng.

Rate this post
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X