Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Bình Phước Giá Ưu Đãi

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước chất lượng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước ngày càng gia tăng. Hàng loạt thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời ra đời. Trong đó máy nước nóng năng lượng mặt trời Bak Solar, Nam Thành, Đại Thành được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Cùng Vua Bồn Nước cập nhật bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước ngay trong bài viết này nhé.

Tổng hợp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Bình Phước

9,200,000 
10,000,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Bình Phước

6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
9,400,000 
10,700,000 
11,900,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ tại Bình Phước

7,900,000 
6,900,000 
6,500,000 
7,500,000 
9,500,000 
10,400,000 
12,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành tại Bình Phước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

9,900,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 230 Lít – 20 Ống

11,300,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 275 Lít – 24 Ống

13,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 

Bạn đã biết quy trình hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước hoạt động theo quy luật đối lưu nhiệt tự nhiên. Cùng với đó là hiện tượng hiệu ứng lồng kính, giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng một cách nhanh chóng. Năng lượng mặt trời khi hấp thụ sẽ được đun tại đây. Nhờ vào quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên. Và sẽ diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.
Việc tạo ra nước nóng phụ thuộc hết vào khả năng hấp thụ nhiệt của máy năng lượng cùng với các tia bức xạ ánh nắng lấy trực tiếp từ mặt trời.

Cấu tạo của dòng sản phẩm hiện đại – máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước

Bình bảo ôn của máy năng lượng mặt trời tại Bình Phước có cấu tạo gồm 3 lớp :
+Chất liệu Inox SUS 304 cao cấp, siêu bền bỉ theo năm tháng.
+ Lớp cách nhiệt được làm bằng hợp chất bảo ôn phức hợp cao cấp.
+ Hệ số dẫn nhiệt < 0,017 kw/mk.
+ Khả năng chịu nhiệt lên đến 160 độ
+ Duy trì độ nóng của nước trong thời gian dài, có thể đến 72 giờ đồng hồ.
– Ống hấp thụ nhiệt chân không: được cấu tạo bởi hai lớp chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Bề mặt thân ống bên trong tráng màng kim loại đặc biệt gồm 3 lớp như sau:
+ Lớp chống tản nhiệt có hệ số < 0,06 %.
+ Lớp hấp thụ nhiệt có hệ số > 93 %.
+ Lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ có tác dụng làm nóng nước bên trong bình. 

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước 

Sử dụng máy nước nóng năng lượng lượng mặt trời tại Bình Phước có nhiều lợi ích cho hộ gia đình, khách sạn. Nhưng lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời không phải ai cụng biết. Cùng Vua Bồn Nước khám phá lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời:

 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư: Việc đầu tư cho dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời là khá hợp lý, giá dao động chỉ từ vài triệu đồng. Rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng máy nước nóng sử dụng điện. Vì vậy việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ tăng hiệu quả đầu tư.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp tiết kiệm điện: Bạn phải trả chi phí tiền điện hàng tháng nếu sử dụng máy nước nóng bằng điện. Còn nếu bạn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không tốn bất cứ chi phí tiền điện nào, tăng lợi nhuận khi đầu tư.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước tăng hiệu quả đầu tư: Khi bạn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền, tăng hiệu quả đầu tư, mang về lợi nhuận cao cho khách sạn.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước an toàn: Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời rất an toàn cho người sử dụng, không bị giật điện, cháy nổ. An toàn cho gia đình bạn, đặt biệt là gia đình có trẻ nhỏ.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước dễ dàng lắp đặt mọi lúc mọi nơi: Bạn có thể lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở mọi nơi, sử dụng mọi lúc. Khi cúp điện sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng nước nóng. Chỉ cần khu vực có ánh nắng, sẽ đủ cho nhu cầu sử dụng của hộ gia đình và khách sạn
 • Bảo vệ môi trường: Sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là bạn góp phần bảo vệ môi trường, giảm khí thải CO2

Lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước phù hợp với nhu cầu 

Khi lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước, bạn nên cân nhắc lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp để tiết kiệm chi phí đầu tư. Cùng Vua Bồn Nước tham khảo dung tích máy nào phù hợp với nhu cầu của bạn:

Với hộ gia đình có từ 1-3 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 130 lít – 140 lít.
– Với hộ gia đình có từ 3-4 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít – 180 lít.
– Với hộ gia đình có từ 4-5 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít – 240 lít.
– Với hộ gia đình có từ 6-8 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 300 lít tại Bình Phước.
Với gia đình có trên 10 người có thể sử dụng các bộ dân dụng mắc nối tiếp .Với cơ quan , doanh nghiệp có thể sử dụng giàn nối tiếp có dung tích mỗi máy là 500l hoặc máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp.

Lựa chọn chất liệu của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước

Chất liệu là yếu tố hàng đầu để bạn chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước. Chất liệu cấu tạo nên máy sẽ là yếu tố quyết định đến độ bền của máy. Máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay thường được làm bằng các chất liệu có độ bền cao như: inox, nhôm, sơn tĩnh điện. Tuy nhiên lựa chọn máy nước nóng được làm từ chất liệu inox 304 vẫn là lựa chọn chính xác hàng đầu bởi đây là vật liệu siêu nhẹ và bền. Với loại chất liệu này sẽ đảm bảo tốt cho sức khỏe, không bị hoen ố vàng sau thời gian dùng. Ngoài ra, điều kiện tự nhiên cũng góp phần đến chất lượng của sản phẩm, ở điều kiện môi trường khác nhau sẽ đem lại hiệu quả và độ bền cho máy khác nhau. Do đó, để chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất cho gia đình bạn cần cân nhắc kỹ đến các vấn đề xung quanh này. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước thương hiệu Đại Thành
Mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước thương hiệu Đại Thành

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước dựa vào thời gian giữ nhiệt

Khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước, quý khách cần lưu ý đến thời gian giữ nhiệt của máy. Mỗi loại máy , dòng máy có khả năng giữ nhiệt khác nhau. Khả năng giữ nhiệt cho nước phụ thuộc vào độ dày và chất liệu của bình bảo ôn. Khi bình bảo ôn càng dày thì nghĩa là khả năng giữ nhiệt càng lớn. Đối với các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời có khả năng giữ nhiệt lâu thì máy chỉ cần hấp thụ nhiệt vào một ngày có nắng tốt. Thì 2-3 ngày sau vẫn có đủ nguồn nước nóng cho sinh hoạt. Do đó, khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn nên kiểm tra thật kĩ lớp bình bảo ôn của máy cũng như thời gian giữ nhiệt là bao nhiêu, có đáp ứng được yêu cầu hay không.

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước của thương hiệu nào?

Có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước, quý khách nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp. Các tiêu chí chọn lựa thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp:

 • Chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời lâu đời, uy tín: Có các thương hiệu máy nước nóng lâu đời uy tín như Nam Thành, BAK SOLAR, Đại Thành. 
 • Chọn thương hiệu có thời gian bảo hành lâu: Quý khách nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian bảo hành lâu: Máy nước nóng năng lượng Nam Thành tại Bình Phước có thời gian bảo hành 10 năm, máy nước nóng BAK SOLAR có thời gian bảo hành 7 năm.
 • Chọn thương hiệu phù hợp với giá tiền: Quý khách nên chọn máy nước nóng mặt trời có chất lượng tốt và giá cả phù hợp, máy nước nóng mặt trời Nam Thành có giá chỉ từ 4 triệu đồng.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước thương hiệu Nam Thành
Mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước thương hiệu Nam Thành

Nơi bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước uy tín 

Có nhiều đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước, quý khách hàng cần lựa chọn nơi bán uy tín, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Vua Bồn Nước là một trong những địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín tại Việt Nam. 

Cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước

Trong bối cảnh hiện nay, giá điện và giá ga ngày càng tăng cao, chi phí ngày càng leo thang. Thì việc sử dụng sản phẩm năng lượng từ ánh nắng mặt trời có sẵn trong tự nhiên giúp tiết kiệm điện ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết. Máy nước nóng năng lượng mặt trời là dòng – mẫu sản phẩm thiết yếu nhất cho mọi ngôi nhà. Để chọn được một sản phẩm ưng ý giữa hàng trăm mẫu thì không phải ai cũng có đủ kiến thức để chọn. Hãy cùng Vua Bồn Nước khám phá những vần đề cần đặc biệt lưu tâm như sau:

 • Chất liệu sản phẩm: Thời tiết Việt Nam có khí hậu gió mùa thì người dân nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có chất liệu inox. Sản phẩm phải áp dụng công nghệ tiên tiến như BAK Solar được sản xuất dựa trên công nghệ Đức siêu bền, chắc chắn theo thời gian.
 • Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời phải bằng phẳng và tiếp xúc với hướng ánh sáng nhiều nhất, tránh trường hợp  lắp đặc trong khu vực thiếu ánh sáng, mặt phẳng gồ gề.
 • Nguồn nước: Nguồn nước phải cung cấp liên tục, tránh trường hợp thiếu nước cung cấp. Đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời gần khu chứa nước.
 • Ống dẫn nước: Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thì ống dẫn nước vô cùng quan trọng. Ống dẫn nước PPR, hoặc ống dẩn dẫn nước bền có độ chịu nhiệt cao. Tránh sử dụng ống kim loại vì chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ cao và khó lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt chân máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước:

 • Lắp hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh và cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh.
 • Lắp bảo ôn vào hai bán nguyệt bởi bulong Ecu M8 x 25
 • Chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh thẳng nhau
 • Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không bằng nước xà phòng pha loãng.
 • Bôi trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng sau đó đưa vào miệng Zoăng Silicon của bình rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.
 • Co đuôi ống thuỷ tinh vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.
 • Lắp đường nước ra, vào, xả E (khí): Lắp xả E cao hơn so với nơi cấp nước lạnh cho máy nước nóng (Quấn băng tan vào hai đầu ống F25 hoặc F25 lắp cút góc, lắp ống nhựa nhiệt)
 • Lắp đường nước lạnh vào bình
 • + Lắp van một chiều vào đầu cút  F25 để chống nước chảy ngược.
  + Quấn băng tan vào đầu ren lắp vào bình bảo ôn.
 • Lắp đường nước nóng sử dụng: Quấn băng tan, lắp cút góc, F25 vào bình bảo ôn đầu còn lại quấn vào đường chờ của nhà sử dụng.(Lưu ý: không được bịt xả e, không được cấp nước máy từ trạm nước máy của phường, xã, thành phố trực tiếp vào bình)
 • Lắp hỗ trợ điện: đấu hỗ trợ điện vào Attomat 16A trở lên, chỉ sử dụng hỗ trợ điện khi không có ánh nắng mặt trời (Chú ý: nếu không có chống giật thì phải bao bọc kín không được để mưa nắng dễ hỏng).
 1. Kiểm tra thử sản phẩm sau khi lắp đặt: Sau khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước xong quý khách hàng cần lưu ý phải vận hành thử, máy sẽ có nước nóng ra sau 1h (trời nắng), kiểm tra các mối nối, đầu nối chân không và bình bảo ôn xem có bị rò rỉ nước hay không. Yêu cầu cơ bản khi lắp nguồn cấp nước không được cao quá 2m so với bình nước nóng. Trong trường hợp, nếu áp suất nước đầu vào quá lớn thì cần phải lắp thêm bình phụ hoặc van điều áp vào đầu của bình nước nóng năng lượng mặt trời để giảm áp lực cho bình.
 2. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Để máy nước nóng năng lượng mặt trời luôn an toàn trong suốt quá trình sử dụng, mang lại hiệu quả lâu dài thì bắt buộc phải tuân thủ trình tự lắp đặt theo hướng dẫn công ty cung cấp.
  – Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước cần phải được cấp nước đầy đủ, và liên tục.
  – Nguồn nước cấp vào máy nước nóng năng lượng mặt trời đã qua xử lý và đảm bảo sạch. Tuyệt đối không được sử dụng nước từ giếng khoan, nước bị nhiễm sắt, phèn, nhiễm mặn bơm trực tiếp vào bồn.
  – Đường thoát khí phải lưu thông liên tục trong suốt quá trình.
  – Ngắt thiết bị điện sau khi đã sử dụng xong để đảm bảo an toàn.
  – Không đè, va chạm vật cứng vào ống thủy tinh dẫn đến vỡ ống.

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước ở Vua Bồn Nước

 • Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước được lấy trực tiếp tại nhà máy nên giá rẻ hơn thị trường từ 19% đến 30%
 • Vua Bồn Nước cam kết 100% tất cả loại máy nước nóng năng lượng mặt trời do chúng tôi cung cấp tại Bình Phước là hàng chính hãng 100%. Có tem bảo hành xuất xứ rõ ràng đi kèm, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém, chúng tôi xin bồi thường đến 200%.
 • Với chính sách dịch vụ tốt Vua Bồn Nước hỗ trợ khách hàng 24/24, trực tiếp đến khảo sát công trình miễn phí. Chỉ thu tiền khi tiến hành lắp đặt sản phẩm.
 • Với chính sách giao hàng nhanh, Vua Bồn Nước giao hàng miễn phí cho khách hàng trong vòng 2h đặt hàng.
 • Chế độ bảo hành tốt, nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm Vua Bồn Nước sẽ bảo hành trong vong 24h kể từ lúc nhận thông báo từ khách hàng. Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 7 năm.
 • Nếu trong quá trình sử dụng, có bất kì lỗi nào của nhà sản xuất, Vua Bồn Nước sẽ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

Phạm vi phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước của Vua bồn nước

Hiện Vua bồn nước hỗ trợ giao hàng và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước miễn phí, cho các khách hàng ở các địa phương sau: 

 • Đồng Xoài.
 • Bình Long.
 • Phước Long.
 • Bù Đăng.
 • Bù Đốp.
 • Bù Gia Mập.
 • Chơn Thành.
 • Đồng Phú.
 • Hớn Quản.

Từ khóa: Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước. Tư vấn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước. Cửa hàng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước giá rẻ. Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Bình Phước. Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước ở đâu. Đại lý bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước.

Rate this post
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X