Bảng Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Đắk Lắk

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk chính hãng

Bạn có biết hiện nay nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk đang ngày càng gia tăng. Đó cũng là cơ sở cho sự xuất hiện của hàng loạt thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường. Trong đó, dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời đến từ các nhà sản xuất lớn như: Nam Thành, Đại Thành, Sơn Hà luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nào hãy cùng Vua Bồn Nước cập nhật bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk ngay trong bài viết này nhé. 

Tổng hợp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Đắk Lắk

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy năng lượng Đại Thành

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Đắk Lắk 

6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
9,400,000 
10,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng mặt trời Sơn Hà

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ tại Đắk Lắk

7,900,000 
6,900,000 
6,500,000 
7,500,000 
9,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành tại Đắk Lắk

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

9,900,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 230 Lít – 20 Ống

11,300,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 275 Lít – 24 Ống

13,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 

Một số lưu ý khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk có quy trình hoạt động như thế nào?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk nói riêng và các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường nói chung. Hầu hết đều hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, để từ đó biến đổi quang năng thành nhiệt năng để ứng dụng vào cuộc sống. Năng lượng mặt trời khi được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đảm nhiệm vai trò đun nóng nước. Nhờ vào quá trình đối lưu nhiệt, nước ở trong bình bảo ôn sẽ tự động tăng lên. Đến khi nhiệt độ trong bình bằng với nhiệt độ của nước ở ngay tại thiết bị hấp thụ thì quá trình sẽ kết thúc.
Việc tạo ra nước nóng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt không phụ thuộc vào mỗi nhiệt độ của môi trường bên ngoài. Mà còn phụ thuộc vào cả khả năng hấp thụ nhiệt tốt hay kém của thiết bị năng lượng với ánh nắng mặt trời.

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk

Bộ phận bình bảo ôn của máy nước nóng có cấu tạo gồm 3 lớp :
+Chất liệu Inox SUS 304 cao cấp, siêu bền .
+ Lớp cách nhiệt của máy được làm từ hợp chất bảo ôn phức hợp siêu bền
+ Hệ số dẫn nhiệt của máy < 0,017 kw/mk.
+ Khả năng chịu nhiệt rất cao, lên tới 160 độ
+ Khả năng duy trì độ nóng của nước trong thời gian khá dài.
Bộ phận ống hấp thụ nhiệt chân không: Có cấu tạo hai lớp, sức chịu va đập cao, ở phần giữa là chân không. Bề mặt thân ống bên trong được tráng lớp màng kim loại đặc biệt gồm 3 lớp như sau:
+ Lớp chống tản nhiệt cao cấp có hệ số < 0,06 %.
+ Lớp hấp thụ nhiệt có hệ số > 93 %.
+ Lớp truyền dẫn nhiệt có khả năng hấp thụ làm nóng nước bên trong.

máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk
Hình 1: Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk mang lại lợi ích gì cho các hộ gia đình?

Sử dụng máy nước nóng năng lượng lượng mặt trời tại Đắk Lắk có nhiều lợi ích cho hộ gia đình, khách sạn. Nhưng có mấy ai hiểu hết được những lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk mang lại cho cuộc sống. Cùng Vua Bồn Nước tìm hiểu chi tiết những lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì nhé:

 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm được chi phí bỏ ra ban đầu: Việc bỏ tiền ra để đầu tư cho một sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay là khá bình thường, bởi nó chỉ dao động trong tầm giá chỉ vài triệu đồng là có ngay một máy tốt. Rẻ hơn nhiều so với mẫu máy nước nóng thông thường chạy bằng điện. Do vậy, có thể khẳng định việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk sẽ mang lại hiệu quả cao trong sử dụng. 
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk sẽ giúp tiết kiệm điện: Bạn phải trả chi phí tiền điện hàng tháng nếu sử dụng máy nước nóng bằng điện. Còn nếu bạn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không tốn bất cứ chi phí tiền điện nào, tăng lợi nhuận khi đầu tư.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk tăng hiệu quả đầu tư: Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho các công trình nhà ở, hay khách sạn. Bạn có thể sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, còn giúp tăng hiệu quả đầu tư, đem về nguồn lợi nhuận cao.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk an toàn: Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời rất an toàn cho người sử dụng, không bị giật điện, cháy nổ. Đảm bảo an toàn cho tất cả thành viên, đặt biệt là gia đình đang có con nhỏ. 
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk, bạn có thể dễ dàng lắp đặt mọi lúc mọi nơi: Bạn có thể lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở mọi nơi, sử dụng mọi lúc. Khi xảy ra tình trạng cúp điện cũng sẽ không thể làm ảnh hưởng đến việc sử dụng nước nóng hàng ngày. Chỉ cần khu vực có ánh nắng, sẽ đủ cho nhu cầu sử dụng của hộ gia đình và khách sạn
 • Bảo vệ môi trường: Sử dụng nguồn năng lượng sạch, có sẵn trong tự nhiên là bạn đang góp phần vào mục tiêu bảo vệ môi trường, giảm khí thải CO2

Lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk phù hợp với nhu cầu – điều kiện kinh tế

Khi lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời. Điều này sẽ giúp bạn giảm chi phí bỏ ra. Cùng Vua Bồn Nước xem ngay các mức dung tích phổ biến, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình nhé.

Với hộ gia đình có từ 1-3 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời từ 130 lít đến 140 lít.
– Với hộ gia đình có từ 3-4 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít – 180 lít.
– Với hộ gia đình có từ 4-5 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít – 240 lít tại Đắk Lắk.
– Với hộ gia đình có từ 6-8 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 300 lít tại Đắk Lắk.
Với gia đình có trên 10 người, được khuyên dùng nên sử dụng các bộ dân dụng mắc nối tiếp. Còn với cơ quan, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng các giàn nối tiếp hoặc máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp.

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk theo chất liệu 

Chất liệu được khẳng định là yếu tố quan trọng hàng đầu để lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk. Chất liệu cấu tạo nên máy sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của máy. Máy nước nóng năng lượng mặt trời thường được làm bằng chất liệu inox, nhôm, sơn tĩnh điện. Tuy nhiên lựa chọn máy nước nóng được làm từ chất liệu inox 304 là lựa chọn hàng đầu bởi đây là vật liệu siêu nhẹ và bền. Với chất liệu inox sẽ tốt cho sức khỏe, không bị hoen ố. Ngoài ra, điều kiện tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, điều kiện khác nhau sẽ đem lại hiệu quả và độ bền cho máy khác nhau. Do đó, để chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất cho gia đình bạn cần cân nhắc đến vấn đề này. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành là một trong những dòng sản phẩm máy nước nóng nổi tiếng về chất lượng được nhiều gia đình lựa chọn.

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk dựa vào thời gian giữ nhiệt

Khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk, quý khách cần lưu ý đến thời gian giữ nhiệt của máy. Mỗi loại máy , dòng máy có khả năng giữ nhiệt khác nhau. Khả năng giữ nhiệt phụ thuộc vào độ dày và chất liệu của bình bảo ôn, bình bảo ôn càng dày thì khả năng giữ nhiệt càng lớn. Với những loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian giữ nhiệt lâu thì chỉ cần hấp thụ nhiệt vào một ngày có nắng thì 2-3 ngày sau vẫn có nước nóng cho sinh hoạt. Trong đó, hợp chất foam có độ dày từ 50-55mm có khả năng giữ nhiệt từ 65 – 74h. Do đó, khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk bạn nên kiểm tra thật kĩ lớp bình bảo ôn của máy cũng như thời gian giữ nhiệt là bao nhiêu, có đáp ứng được yêu cầu hay không.

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk của thương hiệu nào trên thị trường

Có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk, quý khách nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp. Các tiêu chí chọn lựa thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk phù hợp:

 • Chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk lâu đời, uy tín: Có các thương hiệu máy nước nóng lâu đời uy tín như Nam Thành, Đại Thành, Sơn Hà.
 • Chọn thương hiệu có thời gian bảo hành lâu: Quý khách nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian bảo hành lâu: Máy nước nóng năng lượng Nam Thành có thời gian bảo hành 5 năm
 • Chọn thương hiệu phù hợp với giá tiền: Quý khách nên chọn máy nước nóng mặt trời tại Đắk Lắk có chất lượng tốt và giá cả phù hợp, máy nước nóng mặt trời Nam Thành có giá chỉ từ 4 triệu đồng.

Nơi bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk uy tín – đáng tin cậy

Có nhiều đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk, quý khách hàng cần lựa chọn nơi bán uy tín, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Vua Bồn Nước là 1 trong những đơn vị hàng đầu phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam. 

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk ở Vua bồn nước
Hình 2: Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk giá tốt ở Vua bồn nước

Cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk

Trong bối cảnh hiện nay, giá điện và giá ga ngày càng tăng cao, chi phí ngày càng đắt đỏ thì việc sử dụng sản phẩm năng lượng mặt trời tiết kiệm điện ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết. Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm thiết yếu nhất cho mọi ngôi nhà. Để chọn một sản phẩm ưng ý thì không phải ai cũng có đủ kiến thức để chọn và việc lắp đặt đúng cách trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, hãy cùng Vua Bồn Nước khám phá những vần đề cần quan tâm như sau:

 1. Chất liệu sản phẩm: Thời tiết Việt Nam có khí hậu gió mùa thì người dân nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có chất liệu inox. Sản phẩm phải áp dụng công nghệ tiên tiến như BAK Solar được sản xuất dựa trên công nghệ Đức siêu bền, chắc chắn theo thời gian.
 2. Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời phải bằng phẳng và tiếp xúc với hướng ánh sáng nhiều nhất, tránh trường hợp  lắp đặc trong khu vực thiếu ánh sáng, mặt phẳng gồ gề.
 3. Nguồn nước: Nguồn nước phải cung cấp liên tục, tránh trường hợp thiếu nước cung cấp. Đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời gần khu chứa nước.
 4. Ống dẫn nước: Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thì ống dẫn nước vô cùng quan trọng. Ống dẫn nước PPR, hoặc ống dẩn dẫn nước bền có độ chịu nhiệt cao. Tránh sử dụng ống kim loại vì chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ cao và khó lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt chân máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk:

 • Lắp hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh và cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh.
 • Lắp bảo ôn vào hai bán nguyệt bởi bulong Ecu M8 x 25
 • Chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh thẳng nhau
 • Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không bằng nước xà phòng pha loãng.
 • Bôi trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng sau đó đưa vào miệng Zoăng Silicon của bình rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.
 • Co đuôi ống thuỷ tinh vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.
 • Lắp đường nước ra, vào, xả E (khí): Lắp xả E cao hơn so với nơi cấp nước lạnh cho máy nước nóng (Quấn băng tan vào hai đầu ống F25 hoặc F25 lắp cút góc, lắp ống nhựa nhiệt)
 • Lắp đường nước lạnh vào bình
 • + Lắp van một chiều vào đầu cút  F25 để chống nước chảy ngược.
  + Quấn băng tan vào đầu ren lắp vào bình bảo ôn.
 • Lắp đường nước nóng sử dụng:
  + Quấn băng tan, lắp cút góc, F25 vào bình bảo ôn đầu còn lại quấn vào đường chờ của nhà sử dụng.(Lưu ý: không được bịt xả e, không được cấp nước máy từ trạm nước máy của phường, xã, thành phố trực tiếp vào bình)
 • Lắp hỗ trợ điện: đấu hỗ trợ điện vào Attomat 16A trở lên, chỉ sử dụng hỗ trợ điện khi không có ánh nắng mặt trời (Chú ý: nếu không có chống giật thì phải bao bọc kín không được để mưa nắng dễ hỏng).
 1. Kiểm tra thử sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk sau khi lắp đặt: Sau khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời xong quý khách hàng cần lưu ý phải vận hành thử, máy sẽ có nước nóng ra sau 1h (trời nắng), kiểm tra các mối nối, đầu nối chân không và bảo ôn xem có rò rỉ nước không. Yêu cầu nguồn cấp nước cao không quá 2m so với bình nước nóng. Nếu áp suất nước đầu vào quá lớn thì lắp thêm bình phụ hoặc van điều áp vào đầu vào của bình nước nóng năng lượng mặt trời để giảm áp lực cho bình.
 2. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk: Để máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn, hiệu quả lâu dài thì phải tuân thủ trình tự lắp đặt theo hướng dẫn lắp đặt của công ty.
  – Máy nước nóng năng lượng mặt trời phải được cấp nước đầy đủ, liên tục.
  – Nguồn nước cấp vào máy nước nóng năng lượng mặt trời phải qua xử lý và đảm bảo sạch. Tuyệt đối không sử dụng nước trực tiếp bơm vào từ giếng khoan, nước bị nhiễm sắt, phèn, nhiễm mặn (nước chưa qua xử lý).
  – Đường thoát khí phải lưu thông liên tục.
  – Ngắt thiết bị điện sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn.
  – Không đè, va chạm vật cứng vào ống thủy tinh dẫn đến vỡ ống.

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk ở Vua Bồn Nước

 • Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời lấy trực tiếp tại nhà máy nên giá rẻ hơn thị trường từ 19% đến 30%
 • Vua Bồn Nước cam kết máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Vua Bồn Nước là hàng chính hãng 100%. Có tem bảo hành xuất xứ rõ ràng, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái chúng tôi bồi thường 200%.
 • Với chính sách dịch vụ tốt Vua Bồn Nước hỗ trợ khách hàng 24/24, trực tiếp đến khảo sát công trình miễn phí. Chỉ thu tiền khi tiến hành lắp đặt sản phẩm.
 • Với chính sách giao hàng nhanh, Vua Bồn Nước giao hàng miễn phí cho khách hàng.
 • Chế độ bảo hành tốt, nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm sẽ bảo hành trong vong 24h kể từ lúc nhận thông báo từ khách hàng. Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 7 năm.
 • Nếu trong quá trình sử dụng, có bất kì lỗi nào của nhà sản xuất, Vua Bồn Nước sẽ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

Phạm vi phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk của Vua bồn nước

Hiện Vua bồn nước hỗ trợ giao hàng và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk miễn phí, cho các khách hàng ở các địa phương sau: 

 • Thành phố Buôn Ma Thuột 
 • 12 huyện gồm: huyện Buôn Đôn, Cư M’gar, huyện Ea H’leo, Ea Kar, huyện Ea Súp, Krông Ana, huyện Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, huyện Krông Pắk, Lắk, M’Đrắk, huyện Krông Nô và Cư Jut.
Rate this post
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X