Báo Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại An Giang

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang chính hãng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang ngày càng gia tăng. Chính vì lý do đó, trên thị trường xuất hiện hàng loạt thương hiệu – nhà sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời nổi tiếng ra đời. Trong đó máy nước nóng năng lượng mặt trời Bak Solar, Nam Thành, Đại Thành được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Cùng Vua Bồn Nước cập nhật bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang

Tổng hợp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại An Giang

9,200,000 
10,000,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy năng lượng mặt trời Đại Thành

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại An Giang

6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
9,400,000 
10,700,000 
11,900,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bình năng lượng mặt trời Sơn Hà

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ tại An Giang

7,900,000 
6,900,000 
6,500,000 
7,500,000 
9,500,000 
10,400,000 
12,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành tại An Giang

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

9,900,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 230 Lít – 20 Ống

11,300,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 275 Lít – 24 Ống

13,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 

Khám phá quy trình hoạt động của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang hoạt động dựa theo nguyên lý mang tên đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính. Có vai trai giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng để sử dụng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ thực hiện quá trình đun nóng nước, cùng quá trình đối lưu nhiệt, nước có trong bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục, không ngắt quãng cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng với nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.
Việc tạo ra nước nóng để sử dụng không chỉ phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà còn phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị cao hay thấp với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang 

Bình bảo ôn với cấu tạo gồm có 3 lớp như sau: 
+Chất liệu Inox SUS 304 cao cấp, siêu bền .
+ Lớp cách nhiệt được làm từ hợp chất bảo ôn phức hợp .
+ Hệ số dẫn nhiệt < 0,017 kw/mk.
+ Khả năng chịu nhiệt 160 độ
+ Duy trì độ nóng của nước trong thời gian dài.
– Ống hấp thụ nhiệt chân không: Cấu tạo hai lớp chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Bề mặt thân ống bên trong tráng màng kim loại đặc biệt gồm 3 lớp :
+ Lớp chống tản nhiệt có hệ số < 0,06 %.
+ Lớp hấp thụ nhiệt có hệ số > 93 %.
+ Lớp truyền dẫn nhiệt giúp hấp thụ làm nóng nước bên trong bình.

Lợi ích của việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang

Sử dụng máy nước nóng năng lượng lượng mặt trời tại An Giang có nhiều lợi ích cho hộ gia đình, khách sạn. Nhưng có bao nhiêu người hiểu được lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại cho đời sống. Cùng Vua Bồn Nước – nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang giải đáp lợi ích của mẫu máy này nhé.

 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang sẽ tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư: Đầu tư máy nước nóng năng lượng mặt trời cho hộ gia đình khá rẻ, giá bình dân dao động khoảng vài triệu đồng là đã có một chiếc máy. Rẻ hơn nhiều so với việc sử dụng loại máy nước nóng chạy bằng điện. 
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp tiết kiệm điện: Bạn phải trả một khoản chi phí tiền điện hàng tháng khá cao nếu sử dụng máy nước nóng bằng điện. Còn nếu bạn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không tốn bất cứ chi phí tiền điện nào, tăng lợi nhuận khi đầu tư.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tăng hiệu quả đầu tư: Khi bạn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang cho công trình như: khách sạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền điện, tăng hiệu quả hoạt động, mang về lợi nhuận cao cho khách sạn.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn: Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời rất an toàn cho người sử dụng, không bị giật điện, cháy nổ. An toàn cho cả gia đình, đặt biệt là với hộ gia đình đang có trẻ nhỏ.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời dễ dàng lắp đặt ở mọi lúc mọi nơi mọi vị trí: Bạn có thể lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở mọi nơi, sử dụng mọi lúc. Việc mất điện sẽ không ảnh hưởng gì đến việc sử dụng nước nóng của gia đình. Chỉ cần khu vực có ánh nắng, sẽ đủ cho nhu cầu sử dụng của hộ gia đình và khách sạn
 • Bảo vệ môi trường: Sử dụng nguồn năng lượng sạch từ tự nhiên là bạn đang góp công vào việc bảo vệ môi trường, giảm khí thải CO2

Lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang phù hợp với nhu cầu

Khi lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang, bạn nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ mức dung tích, kiểu dáng của máy nước nóng mặt trời phù hợp để tiết kiệm chi phí bỏ ra ban đầu của gia đình. Cùng Vua Bồn Nước tham khảo các loại dung tích nào phù hợp với nhu cầu của bạn:

– Với hộ gia đình có từ 1-3 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời từ 130 lít đến 140 lít.
– Máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 – 180 lít tại An Giang phù hợp với hộ gia đình có từ 3 – 4 người

– Với hộ gia đình có từ 4-5 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít – 240 lít.
– Với hộ gia đình có từ 6-8 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 300 lít tại An Giang.
Với gia đình có trên 10 người có thể sử dụng các bộ dân dụng mắc nối tiếp .Với cơ quan , doanh nghiệp có thể sử dụng giàn nối tiếp hoặc giàn máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp có dung tích mỗi máy là 500l .

Lựa chọn chất liệu của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang

Chất liệu là yếu tố hàng đầu để bạn chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang. Chất liệu cấu tạo nên máy sẽ là yếu tố tiên quyết đến độ bền của máy. Máy nước nóng năng lượng mặt trời thường được làm bằng chất liệu inox, nhôm, sơn tĩnh điện. Tuy nhiên lựa chọn mua và sử dụng máy nước nóng được làm từ chất liệu inox 304 vẫn là lựa chọn hàng đầu. Vì đây là loại chất liệu siêu bền về và cao cấp. Chất liệu inox 304 này sẽ không làm nguy hại đến sức khỏe người dùng. Ngoài ra, điều kiện tự nhiên sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, Trong mỗi điều kiện khác nhau sẽ đem lại hiệu quả và độ bền không giống nhau cho máy. Do đó, khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang cho gia đình bạn cần phải rất cân nhắc đến vấn đề này. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang thương hiệu Đại Thành
Mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang của thương hiệu Đại Thành

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang dựa vào thời gian giữ nhiệt

Khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, quý khách cần lưu ý đến thời gian giữ nhiệt của máy. Mỗi loại máy , dòng máy có khả năng giữ nhiệt khác nhau. Khả năng giữ nhiệt phụ thuộc vào độ dày và chất liệu của bình bảo ôn, bình bảo ôn càng dày thì khả năng giữ nhiệt càng lớn. Với những loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian giữ nhiệt lâu thì chỉ cần hấp thụ nhiệt vào một ngày có nắng thì 2-3 ngày sau vẫn có nước nóng cho sinh hoạt. Trong đó, hợp chất foam có độ dày từ 50-55mm có khả năng giữ nhiệt từ 65 – 74h. Do đó, khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn nên kiểm tra thật kĩ lớp bình bảo ôn của máy cũng như thời gian giữ nhiệt là bao nhiêu, có đáp ứng được yêu cầu hay không.

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang của thương hiệu nào?

Có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang, quý khách nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp. Các tiêu chí chọn lựa thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp:

 • Chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời lâu đời, uy tín: Có các thương hiệu máy nước nóng lâu đời uy tín như Nam Thành, BAK SOLAR, Đại Thành. 
 • Chọn thương hiệu có thời gian bảo hành lâu: Quý khách nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian bảo hành lâu: Máy nước nóng năng lượng Nam Thành có thời gian bảo hành 10 năm, máy nước nóng BAK SOLAR có thời gian bảo hành 7 năm.
 • Chọn thương hiệu phù hợp với giá tiền, điều kiện hoàn cảnh kinh tế: Quý khách nên chọn lựa mẫu máy nước nóng mặt trời có chất lượng tốt và giá cả hợp túi tiền, loại máy nước nóng mặt trời Nam Thành có giá dao động chỉ từ 4 triệu đồng.
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại An Giang Thương Hiệu Nam Thành
Mẫu máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời tại An Giang của thương hiệu Nam Thành

Nơi bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang uy tín

Có nhiều đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang, quý khách hàng cần lựa chọn nơi bán uy tín, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Vua Bồn Nước là 1 trong những đơn vị hàng đầu phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam. 

Cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang

Trong bối cảnh hiện nay, giá điện và giá ga ngày càng tăng cao, chi phí ngày càng đắt đỏ thì việc sử dụng sản phẩm năng lượng mặt trời tiết kiệm điện ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết. Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang là sản phẩm thiết yếu nhất cho mọi ngôi nhà. Để chọn một sản phẩm ưng ý thì không phải ai cũng có đủ kiến thức để chọn và việc lắp đặt đúng cách trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, hãy cùng Vua Bồn Nước khám phá những vần đề cần quan tâm như sau:

 1. Chất liệu sản phẩm: Thời tiết Việt Nam có khí hậu gió mùa thì người dân nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có chất liệu inox. Sản phẩm phải áp dụng công nghệ tiên tiến như BAK Solar được sản xuất dựa trên công nghệ Đức siêu bền, chắc chắn theo thời gian.
 2. Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời phải bằng phẳng và tiếp xúc với hướng ánh sáng nhiều nhất, tránh trường hợp  lắp đặc trong khu vực thiếu ánh sáng, mặt phẳng gồ gề.
 3. Nguồn nước: Nguồn nước phải cung cấp liên tục, tránh trường hợp thiếu nước cung cấp. Đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời gần khu chứa nước.
 4. Ống dẫn nước: Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thì ống dẫn nước vô cùng quan trọng. Ống dẫn nước PPR, hoặc ống dẩn dẫn nước bền có độ chịu nhiệt cao. Tránh sử dụng ống kim loại vì chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ cao và khó lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt chân máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang:

 • Lắp hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh và cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh.
 • Lắp bảo ôn vào hai bán nguyệt bởi bulong Ecu M8 x 25
 • Chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh sao cho chúng thẳng nhau
 • Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không bằng hỗn hợp nước xà phòng pha loãng.
 • Bôi trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng sau đó đưa vào miệng Zoăng Silicon của bình rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.
 • Co đuôi ống thuỷ tinh vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.
 • Lắp đường nước ra, vào, xả E (khí): Lắp xả E cao hơn so với nơi cấp nước lạnh cho máy nước nóng (Quấn băng tan vào hai đầu ống F25 hoặc F25 lắp cút góc, lắp ống nhựa nhiệt)
 • Lắp đường nước lạnh vào bình
 • + Lắp van một chiều vào đầu cút  F25 để chống nước chảy ngược.
  + Quấn băng tan vào đầu ren lắp vào bình bảo ôn.
 • Lắp đường nước nóng sử dụng:
  + Quấn băng tan, lắp cút góc, F25 vào bình bảo ôn đầu còn lại quấn vào đường chờ của nhà sử dụng.(Lưu ý: không được bịt xả e, không được cấp nước máy từ trạm nước máy của phường, xã, thành phố trực tiếp vào bình)
 • Lắp hỗ trợ điện: đấu hỗ trợ điện vào Attomat 16A trở lên, chỉ sử dụng hỗ trợ điện khi không có ánh nắng mặt trời (Chú ý: nếu không có chống giật thì phải bao bọc kín không được để mưa nắng dễ hỏng).
 1. Kiểm tra thử sản phẩm sau khi lắp đặt: Sau khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang xong quý khách hàng cần lưu ý phải vận hành thử, máy sẽ có nước nóng ra sau 1h (trời nắng), kiểm tra các mối nối, đầu nối chân không và bảo ôn xem có rò rỉ nước không. Yêu cầu nguồn cấp nước cao không quá 2m so với bình nước nóng. Nếu áp suất nước đầu vào quá lớn thì lắp thêm bình phụ hoặc van điều áp vào đầu vào của bình nước nóng năng lượng mặt trời để giảm áp lực cho bình.
 2. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Để máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn, hiệu quả lâu dài thì phải tuân thủ trình tự lắp đặt theo hướng dẫn lắp đặt của công ty.
  – Máy nước nóng năng lượng mặt trời phải được cấp nước đầy đủ, liên tục.
  – Nguồn nước cấp vào máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang phải qua xử lý và đảm bảo sạch. Tuyệt đối không sử dụng nước trực tiếp bơm vào từ giếng khoan, nước bị nhiễm sắt, phèn, nhiễm mặn (nước chưa qua xử lý).
  – Đường thoát khí phải chắc chắn phải được lưu thông liên tục.
  – Ngắt thiết bị điện sau khi vừa sử dụng xong để đảm bảo an toàn.
  – Không đè, va chạm vật cứng vào ống thủy tinh dẫn đến vỡ ống.

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang ở Vua Bồn Nước

 • Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang lấy trực tiếp tại nhà máy nên giá rẻ hơn thị trường từ 19% đến 30%
 • Vua Bồn Nước luôn cam kết các dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời do chúng tôi trực tiếp phân phối là hàng chính hãng 100%. Có tem chống hàng giả, giấy bảo hành cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái chúng tôi bồi thường 200%.
 • Ngoài chính sách dịch vụ tốt Vua Bồn Nước còn hỗ trợ khách hàng 24/24, trực tiếp đến khảo sát công trình và lắp đặt miễn phí. 
 • Với chính sách giao hàng nhanh, Vua Bồn Nước giao hàng miễn phí cho khách hàng trong vòng 2h đặt hàng.
 • Chế độ bảo hành tốt, nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm Vua Bồn Nước sẽ đảm bảo đổi trả lấy mới áp dụng cho tất cả loại sản phẩm, kể từ lúc nhận thông báo từ khách hàng. Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 5 – 7 năm, tùy vào từng dòng.
 • Nếu trong quá trình sử dụng, có bất kì lỗi nào của nhà sản xuất, Vua Bồn nước sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày cho mọi đơn hàng. 
 • Long Xuyên thuộc thành phố tỉnh của An Giang, trực thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long của nước ta. Thành phố Long Xuyên lớn thứ 2 ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. 
 • Đại lý, cửa hàng, nơi bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang có 13 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 11 phường và 02 xã: phường Mỹ Bình, P. Mỹ Long , P. Mỹ Xuyên (phường trung tâm), P. Bình Khánh (phường nội thành), P. Mỹ Phước (phường nội thành), P. Đông Xu, P. Mỹ Quý. Mỹ Thạnh, P. Mỹ Thới , P. Bình Đức, P. Mỹ Hòa, Xã Mỹ Hòa Hưng , Xã Mỹ Khánh.

Phạm vi phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang của Vua bồn nước

Hiện Vua bồn nước hỗ trợ giao hàng và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang miễn phí, cho các khách hàng ở các địa phương sau: 

 • Thành phố Long Xuyên
 • Thành phố Châu Đốc
 • Thị xã Tân Châu
 • Huyện An phú
 • Huyện Tịnh Biên
 • Huyện Tri Tôn
 • Huyện Châu Phú
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Thoại Sơn
 • Huyện Chợ Mới và huyện Phú Tân

Từ khóa: Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang. Tư vấn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang. Cửa hàng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang giá rẻ. Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại An Giang. Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang ở đâu. Đại lý bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X