Báo Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Cần Thơ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ chính hãng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ ngày càng gia tăng. Hàng loạt thương hiệu – nhà sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhỏ được ra đời. Trong đó máy nước nóng năng lượng mặt trời Bak Solar, Nam Thành, Đại Thành được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Cùng Vua Bồn Nước cập nhật bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ nhé.

Giá bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ ở Vua bồn nước

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Cần Thơ

9,200,000 
10,000,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Cần Thơ

6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
9,400,000 
10,700,000 
11,900,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng thái dương năng

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ tại Cần Thơ

7,900,000 
6,900,000 
6,500,000 
7,500,000 
9,500,000 
10,400,000 
12,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành tại Cần Thơ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

9,900,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 230 Lít – 20 Ống

11,300,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 275 Lít – 24 Ống

13,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 

Khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ cần lưu ý điều gì?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ hoạt động như thế nào? 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt độ tự nhiên cùng hiện tượng hiệu ứng lồng kính. Có khả năng biến đổi quang năng thành nhiệt năng một cách nhanh nhất. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ có tác dụng đun nóng nước. Nhờ vào quá trình đối lưu nhiệt, nước có tại bình bảo ôn sẽ tăng lên. Quá trình này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng với nhiệt độ của nước tại nơi được hấp thụ.
Việc tạo ra nước nóng cho hoạt động sinh hoạt không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài. Mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị với các tia bức xạ ánh sáng mặt trời.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ có cấu tạo như thế nào?

Bình bảo ôn cấu tạo gồm 3 lớp :
+Chất liệu Inox SUS 304 cao cấp, siêu bền .
+ Lớp cách nhiệt được làm từ hợp chất bảo ôn phức hợp .
+ Hệ số dẫn nhiệt < 0,017 kw/mk.
+ Khả năng chịu nhiệt 160 độ
+ Duy trì độ nóng của nước trong thời gian dài.
Ống hấp thụ nhiệt chân không: Cấu tạo hai lớp chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Bề mặt thân ống bên trong tráng màng kim loại đặc biệt gồm 3 lớp :
+ Lớp chống tản nhiệt có hệ số < 0,06 %.
+ Lớp hấp thụ nhiệt có hệ số > 93 %.
+ Lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ làm nóng nước bên trong.

Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ đem lại lợi ích gì?

Sử dụng máy nước nóng năng lượng lượng mặt trời tại Cần Thơ mang lại nhiều lợi ích cho hộ gia đình và các công trình xây dựng khác. Nhưng lợi ích trong thực tế của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ là gì? Cùng Vua Bồn Nước tại Cần Thơ khám phá ngay những lợi ích tuyệt vời của máy nước nóng năng lượng mặt trời đem đến nhé:

 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho gia đình: Việc đầu tư dàn nước nóng năng lượng mặt trời trong cuộc sống hiên nay khá dễ dàng, chỉ từ vài triệu đồng đã có thể mua được một chiếc máy nước nóng năng lượng tại Cần Thơ chất lượng. Được đánh giá là rẻ hơn so với sử dụng máy nước nóng chạy bằng điện điện. Vì vậy việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ ở thời điểm hiện tại sẽ tăng hiệu quả đầu tư.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ sẽ giúp tiết kiệm điện: Bạn phải trả chi phí tiền điện hàng tháng nếu sử dụng máy nước nóng bằng điện. Còn nếu bạn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không tốn bất cứ chi phí tiền điện nào, tăng lợi nhuận khi đầu tư.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ tăng hiệu quả đầu tư: Khi bạn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền, tăng hiệu quả đầu tư, mang về lợi nhuận cao cho khách sạn.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ an toàn: Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời rất an toàn cho người sử dụng, không bị giật điện, cháy nổ. Cam kết an toàn cho tất cả người sử dụng, nhất là với hộ gia đình có trẻ nhỏ.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ dễ dàng lắp đặt mọi lúc mọi nơi: Bạn có thể lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở mọi nơi, sử dụng mọi lúc. Cho dù có bị mất điện, thì việc sử dụng nước nóng cũng không bị gián đoạn. Chỉ cần khu vực có ánh nắng, sẽ đủ cho nhu cầu sử dụng của hộ gia đình và khách sạn
 • Bảo vệ môi trường: Sử dụng nguồn năng lượng từ tự nhiên có sẵn là bạn đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường, giảm khí thải CO2

Lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ phù hợp với nhu cầu

Khi lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ, khách hàng cần cân nhắc đến việc lựa chọn dung tích của máy nước nóng mặt trời cho phù hợp để tiết kiệm chi phí bỏ ra. Cùng Vua Bồn Nước tại Cần Thơ tham khảo ngay những mẫu dung tích máy nào phù hợp với nhu cầu của bạn:

Với hộ gia đình có từ 1 đến 3 thành viên: Nên lựa chọn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích trong khoảng 130 lít đến 140 lít.
– Với hộ gia đình có từ 3-4 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít – 180 lít.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít – 240 lít tại Cần Thơ phù hợp với hộ gia đình có từ 4 – 5 người. 
– Với hộ gia đình có từ 6-8 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 300 lít tại Cần Thơ.
Với gia đình có trên 10 người có thể sử dụng các bộ dân dụng mắc nối tiếp .Với cơ quan , doanh nghiệp có thể sử dụng giàn nối tiếp máy nước nóng năng lượng mặt trời 500 lít hoặc máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp.

Lựa chọn chất liệu cho máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ

Chất liệu được xem là yếu tố mang tính quyết định khi chọn mua nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ. Chất liệu cấu tạo nên máy sẽ đóng góp quan trọng đến độ bền của máy. Máy nước nóng năng lượng mặt trời thường được làm bằng chất liệu inox, nhôm, sơn tĩnh điện. Tuy nhiên, lựa chọn máy nước nóng được làm từ chất liệu inox 304 vẫn là sự lựa chọn hơn cả bởi đây là vật liệu siêu nhẹ và bền. Chất liệu inox cao cấp sẽ làm ảnh hưởng đến cho sức khỏe khách hàng, không bị  gỉ hoen ố trong thời gian dùng. Ngoài ra, điều kiện tự nhiên cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Tức là trong các điều kiện khác nhau sẽ đem lại hiệu quả và độ bền không giống nhau cho máy. Do đó, để chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ tốt nhất cho gia đình bạn cần cân nhắc đến vấn đề này. Máy nước nóng năng lượng mặt trời BAK SOLAR là một trong những dòng sản phẩm máy nước nóng nổi tiếng về chất lượng được nhiều gia đình lựa chọn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ thương hiệu Đại Thành
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Cần Thơ

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ dựa vào thời gian giữ nhiệt

Khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ, quý khách cần lưu ý đến thời gian giữ nhiệt của máy. Mỗi loại máy, dòng máy đều sở hữu khả năng giữ nhiệt khác nhau. Khả năng giữ nhiệt phụ thuộc vào độ dày và chất liệu của bình bảo ôn, bình bảo ôn càng dày thì khả năng giữ nhiệt càng lớn. Với những loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian giữ nhiệt lâu thì chỉ cần hấp thụ nhiệt vào một ngày có nắng thì 2-3 ngày sau vẫn có nước nóng cho sinh hoạt. Trong đó, hợp chất foam có độ dày từ 50-55mm có khả năng giữ nhiệt từ 65 – 74h. Do đó, khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn nên kiểm tra thật kĩ lớp bình bảo ôn của máy cũng như thời gian giữ nhiệt là bao nhiêu, có đáp ứng được yêu cầu hay không.

Nên chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ của thương hiệu nào?

Có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ, quý khách nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp. Các tiêu chí chọn lựa thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ phù hợp:

 • Chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời lâu đời, uy tín: Có các thương hiệu máy nước nóng lâu đời uy tín như Nam Thành, BAK SOLAR, Đại Thành. 
 • Chọn thương hiệu có thời gian bảo hành lâu: Quý khách nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian bảo hành lâu: Máy nước nóng năng lượng Nam Thành có thời gian bảo hành 10 năm, máy nước nóng BAK SOLAR có thời gian bảo hành 7 năm.
 • Chọn thương hiệu phù hợp với giá tiền: Quý khách nên chọn máy nước nóng mặt trời có chất lượng tốt và giá cả phù hợp, máy nước nóng mặt trời Nam Thành có giá chỉ từ 4 triệu đồng.
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời tại Cần Thơ của hãng Nam Thành
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành

Nơi bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ uy tín – chất lượng

Có nhiều đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ, quý khách hàng cần lựa chọn nơi bán uy tín, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Vua Bồn Nước là 1 trong số ít các đơn vị hàng đầu chuyên phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ và trên toàn quốc. 

Cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ 

Trong bối cảnh hiện nay, giá điện và giá ga ngày càng cao, kéo theo mọi chi tiêu hàng ngày cũng trở nên đắt đỏ. Thì việc sử dụng sản phẩm từ năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện là cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, hiện nay máy nước nóng năng lượng mặt trời được coi là dòng sản phẩm thiết yếu cho mọi ngôi nhà. Nhưng để chọn một sản phẩm đúng ý thì không phải ai cũng có đủ kiến thức để chọn. Việc lắp đặt để đảm bảo an toàn cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, hãy cùng Vua Bồn Nước khám phá những vần đề cần quan tâm như sau:

 1. Chất liệu sản phẩm: Thời tiết Việt Nam có khí hậu gió mùa thì người dân nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có chất liệu inox. 
 2. Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ phải bằng phẳng và tiếp xúc với hướng ánh sáng nhiều nhất, tránh trường hợp  lắp đặc trong khu vực thiếu ánh sáng, mặt phẳng gồ ghề.
 3. Nguồn nước: Nguồn nước phải cung cấp liên tục, tránh trường hợp thiếu nước cung cấp. Nên lựa chọn đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ ở gần với khu chứa nước.
 4. Ống dẫn nước: Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ thì ống dẫn nước vô cùng quan trọng. Ống dẫn nước PPR, hoặc ống dẩn dẫn nước bền có độ chịu nhiệt cao. Hạn chế tối đa sử dụng ống kim loại vì điều này sẽ dẫn đến chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ cao và khó thực hiện lắp đặt. 

Hướng dẫn lắp đặt chân máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ:

 • Lắp hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh và cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh.
 • Lắp bảo ôn vào hai bán nguyệt bởi bulong Ecu M8 x 25
 • Chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh thẳng nhau
 • Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không bằng nước xà phòng pha loãng.
 • Bôi trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng sau đó đưa vào miệng Zoăng Silicon của bình rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.
 • Co đuôi ống thuỷ tinh vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.
 • Lắp đường nước ra, vào, xả E (khí): Lắp xả E cao hơn so với nơi cấp nước lạnh cho máy nước nóng (Quấn băng tan vào hai đầu ống F25 hoặc F25 lắp cút góc, lắp ống nhựa nhiệt)
 • Lắp đường nước lạnh vào bình
 • + Lắp van một chiều vào đầu cút  F25 để thực hiện nhiệm vụ chống nước chảy ngược.
  + Quấn băng tan vào vị trí đầu ren lắp và bình bảo ôn.
 • Lắp đường nước nóng sử dụng:
  + Quấn băng tan, lắp cút góc, F25 vào bình bảo ôn đầu còn lại quấn vào đường chờ của nhà sử dụng.(Lưu ý: không được bịt xả e, không được cấp nước máy từ trạm nước máy của phường, xã, thành phố trực tiếp vào bình)
 • Lắp hỗ trợ điện: đấu hỗ trợ điện vào Attomat 16A trở lên, chỉ sử dụng hỗ trợ điện khi không có ánh nắng mặt trời (Chú ý: nếu không có chống giật thì phải bao bọc kín không được để mưa nắng dễ hỏng).
 1. Kiểm tra thử sản phẩm sau khi lắp đặt: Sau khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ xong quý khách hàng cần lưu ý phải vận hành thử, máy sẽ có nước nóng ra sau 1h (trời nắng), kiểm tra các mối nối, đầu nối chân không và bảo ôn xem có rò rỉ nước không. Yêu cầu tiêu chuẩn nguồn cấp nước cao không quá 2m so với bình nước nóng. Nếu áp suất nước đầu vào quá lớn thì lắp thêm hệ thống bình phụ hoặc van điều áp ở đầu vào của bình nước nóng năng lượng mặt trời để giảm bớt áp lực cho bình.
 2. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Để máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ luôn an toàn, hiệu quả lâu dài thì người sử dụng cần phải tuân thủ đúng trình tự lắp đặt theo hướng dẫn lắp đặt của công ty.
  – Máy nước nóng năng lượng mặt trời phải được cấp nước đầy đủ, liên tục.
  – Nguồn nước cấp vào máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ phải qua xử lý và đảm bảo sạch. Tuyệt đối không sử dụng nước trực tiếp bơm vào từ giếng khoan, nước bị nhiễm sắt, phèn, nhiễm mặn (nước chưa qua xử lý).
  – Đường thoát khí phải lưu thông liên tục.
  – Ngắt điện ngay sau khi sử dụng xong để đảm bảo chắc chắn an toàn.
  – Không đè, va chạm vật cứng vào ống thủy tinh dẫn đến vỡ ống.

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ ở Vua Bồn Nước

 1. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời lấy trực tiếp tại nhà máy nên giá rẻ hơn thị trường từ 19% đến 30%
 2. Chúng tôi cam kết máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Vua Bồn Nước là hàng chính hãng 100%. Có tem bảo hành xuất xứ rõ ràng, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái chúng tôi bồi thường 200%.
 3. Với chính sách dịch vụ tốt Vua Bồn Nước hỗ trợ khách hàng 24/24, trực tiếp đến khảo sát công trình miễn phí. Chỉ thu tiền khi tiến hành lắp đặt sản phẩm.
 4. Với chính sách giao hàng nhanh, Vua Bồn Nước giao hàng miễn phí cho khách hàng trong vòng 2h đặt hàng.
 5. Chế độ bảo hành tốt, nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm Vua Bồn Nước sẽ bảo hành trong vong 24h kể từ lúc nhận thông báo từ khách hàng. Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 7 năm.
 6. Nếu trong quá trình sử dụng, có bất kì lỗi nào của nhà sản xuất, Vua Bồn Nước sẽ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

Phạm vi phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ của Vua bồn nước

Hiện Vua bồn nước hỗ trợ giao hàng và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ miễn phí, cho các khách hàng ở các khu vực như sau: 

 • Thành phố Cần Thơ
 • Quận Bình Thủy.
 • Quận Cái Răng.
 • Quận Ninh Kiều.
 • Huyện Ô Môn.
 • Huyện Thốt Nốt.
 • Huyện Cờ Đỏ.
 • Huyện Phong Điền.
 • Huyện Thới Lai.
 • Huyện Vĩnh Thạnh.
Rate this post
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X