Báo giá máy nước nóng năng lượng Mặt Trời 500 lít

máy nước nóng năng lượng mặt trời 500 lít

Mẫu máy nước nóng năng lượng Mặt Trời 500 lít có giá bao nhiêu? Bạn có nên đầu tư vào sản phẩm này hay không? Có thể thấy việc sử dụng năng lượng ánh sáng Mặt Trời trên thế giới đã và đang đem lại hiệu quả kinh tế cao vì giúp chúng ta tiết kiệm chi phí tiền điện. Tuy nhiên giá cả như thế nào và có nên đầu tư không là câu hỏi mà Vua Bồn Nước sẽ tư vấn và giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Tham khảo một số hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Vua Bồn Nước

Máy năng lượng mặt trời Đại Thành

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
9,400,000 
10,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Giá năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

7,900,000 
6,900,000 
6,500,000 
7,500,000 
9,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

9,900,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 230 Lít – 20 Ống

11,300,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 275 Lít – 24 Ống

13,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Đặc điểm của máy nước nóng năng lượng Mặt Trời 500 lít

Hiện nay dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng Mặt Trời đang được nhiều người sử dụng bởi hệ thống này có nhiều ưu điểm vượt trội.

Cấu tạo

Cũng như nhiều sản phẩm bình năng lượng Mặt Trời khác, hệ thống này được cấu tạo bao gồm lớp bảo ôn, ống thu nhiệt và chân giá đỡ.

 • Ống thu nhiệt: Thông thường có 2 loại ống thu nhiệt là ống chân không và ồng dầu, với dòng sản phẩm 500l thì ống thu nhiệt sẽ được làm từ loại có mạ titan. Điều này làm nâng cao khả năng hấp thụ nhiệt của ống. Đúng như tên gọi, sản phẩm này có khả năng làm nóng nước trên 500 lít/ngày.
 • Bình bảo ôn đó là loại bồn hở không chịu áp. Cũng tương tự như ống thu nhiệt, bộ phận này cũng được làm từ lớp inox bền vững với môi trường. Loại vật liệu được sử dụng chuyên dụng trong ngành hàng không, có khả năng chống gỉ sét cao, bền, nhẹ… Lớp cách nhiệt cũng được chế tạo từ loại nguyên liệu đặc biệt. Đó là chất liệu Polyurethane chất lượng cao và ít thất thoát nhiệt. Khả năng giữ nhiệt của sản phẩm có thể đạt từ 60-72 giờ.
 • Chân giá đỡ là phụ kiện không thể thiếu của máy thường được làm từ loại hợp kim nhôm cao cấp, đảm bảo sự vững chắc cho hệ thống, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
máy nước nóng năng lượng Mặt Trời 500 lít
Ảnh 1: Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng Mặt Trời 500 lít

Ưu điểm

Có thể thấy dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng Mặt Trời 500 lít có rất nhiều lợi ích vượt trội:

 • An toàn khi dùng, các sự cố như cháy nổ sẽ không xảy ra do máy không kết nối với nguồn điện.
 • Tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần đầu tư thiết bị ban đầu. Còn hệ thống sẽ vận hành dựa trên năng lượng Mặt Trời nên không tiêu tốn điện năng.
 • Tuổi thọ sản phẩm cao, hệ thống máy trung bình hoạt động trong vòng 10-15 năm.
 • Không chiếm diện tích ở trong căn nhà bạn. Bởi sản phẩm này được lắp ở tầng cao, ngoài môi trường.
 • Bảo vệ và thân thiện với môi trường.
 • Vẫn sử dụng được nước nóng dù không có điện dựa vào khả năng giữ nhiệt của bình bảo ôn.
máy nước nóng năng lượng mặt trời 500l
Ảnh 2: Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng Mặt Trời 500 lít

Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời 500l

Máy nước nóng mặt trời được sản xuất theo công nghệ ống hấp thụ nhiệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đến từ Đức làm cho tốc độ tạo nước nóng cực nhanh mà không cần phải sử dụng điện năng. Đặc biệt là hệ thống ống thu nhiệt collector (chân không) có kích thước phi 58 được thiết kế đặc biệt để chuyển hóa nhiệt năng của ánh nắng mặt trời làm nước nóng và giúp không làm thất thoát nhiệt ra ngoài.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời tuần hoàn khép kín tự nhiên. Có thể mô tả cơ bản là khi bình minh ánh nắng mặt trời chiếu vào các ống thủy tinh hoặc các tấm panel thu nhiệt lượng. Với tính năng hấp thụ nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời các ống thủy tinh, tấm panel đó sẽ hấp thụ nguồn nhiệt tự nhiên và chuyển hóa thành nguồn nhiệt năng.

Với nguyên lý tỷ trọng của nước lạnh lớn, tỷ trọng nước nóng nhỏ chúng chuyển hóa luân chuyển tuần hoàn theo một vòng tròn tự nhiên đi lên đi xuống liên tục quanh ống hấp thu nhiệt. Vòng tuần hoàn này cứ lặp đi lặp lại liên tục chuyển động không ngừng giúp cho lượng nước nóng trong máy liên tục tăng dần.

Đối tượng nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 500L

Đa phần trên thị trường, dòng sản phẩm máy nước nóng sẽ có dung tích dao động ở mức 130 lít – 300 lít. Vậy với dòng 500 lít phù hợp với những ai?

Dòng máy 500L là dòng máy công nghiệp và bạn có thể sử dụng đối với trường học, nhà hàng, bệnh viện… Nó có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng trong môi trường có số lượng từ 20 người trở lên. Chính bởi nhu cầu sử dụng lớn nên bạn cần phải nắm rõ thông tin và tham khảo giá thật kỹ.

Báo giá máy máy nước nóng năng lượng Mặt Trời 500 lít

Có thể thấy sản phẩm này có giá tương đối cao so với các dòng máy khác. Lý giải này cũng khá dễ hiểu bởi sản phẩm này có:

 • Dung tích lớn lên tới 500 lít/ngày. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị nhiều người. Chẳng hạn nó được ứng dụng ở môi trường bệnh viện, công ty, trường học, công sở, khách sạn,…
 • Sử dụng các chất liệu tốt như titan, inox 304 bền bỉ và an toàn. 
máy nước nóng năng lượng mặt trời 500 lít
Ảnh 3: Mô hình lắp đặt máy nước nóng năng lượng Mặt Trời 500 lít

Theo khảo sát của chúng tôi, sản phẩm này đã và đang được nhiều thương hiệu hàng đầu Việt Nam phân phối như Tân Á Đại Thành, Sơn Hà,… Mỗi hãng sẽ có những đặc điểm sản phẩm và chi phí khác nhau. Mức giá sẽ giao động trong khoảng từ 20-30 triệu đồng. Đây là một mức chi phí hợp lý mà bạn có thể đầu tư.

Mua máy nước nóng năng lượng Mặt Trời 500 lít ở đâu?

Như đã đề cập ở trên, các cơ sở khác nhau sẽ cung cấp sản phẩm với mức giá khác nhau. Đó là lý do bạn nên chọn các đơn vị uy tín và chính hãng. Quan trọng phải là sự an tâm của bạn khi sử dụng sản phẩm. Thêm vào đó các chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Mua máy nước nóng năng lượng Mặt Trời ở đâu uy tín
Ảnh 4: Mua máy nước nóng năng lượng Mặt Trời ở đâu uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh bồn nước và máy nước nóng năng lượng Mặt Trời, Vua Bồn nước tự hào là đơn vị được người Việt tin dùng. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu bồn nước đến từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Tất nhiên song hành với đó sẽ là mức giá phù hợp và cực cạnh tranh so với thị trường. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Miễn phí khảo sát và lắp đặt tận nhà
Miễn phí khảo sát và lắp đặt tận nhà

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu chi tiết và đánh giá sơ lược cho bạn về mẫu máy nước nóng năng lượng Mặt Trời 500 lít. Có thể thấy dòng sản phẩm này có rất nhiều tính năng vượt trội. Và đây xứng đáng là một siêu phẩm bạn nên đầu tư. Đừng quên liên hệ với Vua Bồn nước để được các chuyên gia tư vấn lắp đặt sản phẩm và mua với giá ưu đãi nhé! Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm này đấy.

Rate this post
5/5 (2 Reviews)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X