Mua Bồn Nước Tại Sóc Trăng Chính Hãng – Giá Rẻ – Bền Bỉ

Bồn nước tại Sóc Trăng giá rẻ

Sóc Trăng vùng đất có nhiều hệ thống kênh rạch chằng chịt, nhiều sông ngòi nên nguồn nước sinh hoạt chủ yếu của người dân nơi đây là nước sông. Sử dụng nguồn nước trực tiếp từ sông ngòi đôi khi sẽ không đảm bảo vệ sinh và có thể gây ra một số bệnh nguy hiểm. Để giúp cho nguồn nước luôn đảm bảo sạch sẽ thì bạn nên sử dụng bồn chứa nước. Vậy mua bồn nước tại Sóc Trăng ở đâu uy tín chất lượng đảm bảo nhất? Để biết chi tiết mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Vua Bồn Nước.

Bảng giá bồn nước tại Sóc Trăng ở Vua bồn nước

Bồn nước Đại Thành tại Sóc Trăng

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Đại Thành

Bồn nước Sơn Hà tại Sóc Trăng

18,500,000 
1,550,000 
1,780,000 
2,230,000 
3,400,000 
3,900,000 
5,900,000 
7,400,000 
10,500,000 
13,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Sơn Hà 

Bồn nước Toàn Mỹ tại Sóc Trăng

1,490,000 
1,700,000 
2,250,000 
3,350,000 
4,350,000 
1,650,000 
2,400,000 
2,900,000 
2,000,000 
2,400,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Toàn Mỹ

Bồn nước Nam Thành tại Sóc Trăng

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Nam Thành

Bồn nước Hwata tại Sóc Trăng

1,691,000 
2,063,000 
2,446,000 
11,816,000 
3,133,000 
13,900,000 
4,509,000 
5,940,000 
7,544,000 
8,547,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Hwata

Các thương hiệu bồn nước tại Sóc Trăng
Hình 1: Thương hiệu bồn nước tại Sóc Trăng

Những điều cần lưu ý khi chọn mua bồn nước tại Sóc Trăng

Dung tích bồn nước phù hợp

Vua Bồn Nước sẽ gợi ý bạn lựa chọn dung tích phù hợp cho gia đình dựa vào số người, giúp bạn lựa chọn chính xác để không gây lãng phí và bất tiện khi sử dụng.

 • Bồn nước inox 500l tại Sóc Trăng phù hợp cho 1 – 2 người sử dụng.
 • Bồn nước inox 1000l tại Sóc Trăng phù hợp cho 2 – 3 người sử dụng.
 • Bồn nước inox 2000l tại Sóc Trăng phù hợp cho 3 – 4 người sử dụng.
 • Bồn nước inox 3000l tại Sóc Trăng phù hợp cho 4 – 6 người sử dụng.
 • Bồn nước inox 4000l tại Sóc Trăng phù hợp cho 4 – 6 người sử dụng.
 • Bồn nước inox 5000l tại Sóc Trăng phù hợp cho 6 – 10 người sử dụng.
 • Bồn nước inox 6000l tại Sóc Trăng phù hợp cho 10 – 13 người sử dụng.
 • Bồn trên 10.000l được ứng dụng tại các công trình, khách sạn, nhà máy sản xuất,…
Kho bồn nước tại Sóc Trăng
Hình 2: Các loại dung tích bồn nước tại Sóc Trăng

Lựa chọn kiểu bồn

Hiện tại trên thị trường có 2 kiểu bồn là bồn đứngbồn nằm ngang, tùy theo nhu cầu và địa hình lắp đặt mà bạn chọn kiểu cho phu hợp.

 • Bồn kiểu nằm ngang: Phù hợp với vị trí lắp đặt ở những tòa nhà cao tầng hoặc khu vực thường xuyên có gió lớn nên lắp đặt bồn nước nằm để tránh đỗ ngã. Để lắp được kiểu bồn này không gian của bạn phải thật rộng rãi.
 • Bồn kiểu đứng: Phù hợp với vị trí lắp đặt nhỏ hẹp giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích, nếu nguồn nước chỗ bạn có áp lực yếu thì nên sử dụng loại bồn này. Bạn không nên lắp nó ở nơi cao trên 3 tầng để đảm bảo an toàn.
Bồn nước inox nằm Nam Thành tại Sóc Trăng
Hình 3: Bồn nước inox nằm Nam Thành tại Sóc Trăng

Lựa chọn chất liệu bồn

Tùy vào chất lượng nguồn nước và số tiền có thể bỏ ra mà lựa chọn chất liệu bồn nước sao cho phù hợp.

 • Bồn nước chất liệu inox: Bền bỉ và tương đối dễ làm sạch. Chất liệu thép không gỉ (inox) có độ bền cao nên bồn nước này có khả năng chống chọi với mưa gió và các điều kiện thời tiết khác nên bạn có thể đặt ngoài trời. Độ bền và tuổi thọ của bồn nước inox khá cao lên đến 20 năm nếu sử dụng đúng cách và vệ sinh thường xuyên, xin lưu ý không thích hợp với nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, giếng khoan.
 • Bồn nước chất liệu nhựa: Với mức giá rẻ chỉ từ 1,5 triệu đồng là bạn đã có thể mua được một chiếc bồn nước nhựa dung tích lớn vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả. Đồng thời, bồn nước nhựa cũng cách nhiệt tốt giúp nước không bị nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông, vật liệu này phù hợp với mọi nguồn nước, kể cả nước giếng khoan nhiều khoáng chất hay nước nhiễm phèn mặn. Chất liệu này khó vệ sinh và có tuổi thọ ngắn hơn so với bồn inox.
Bồn nước nhựa nằm Nam Thành tại Sóc Trăng
Hình 4: Bồn nước nhựa nằm Nam Thành tại Sóc Trăng

Nên chọn bồn nước của thương hiệu nào?

Bồn nước Nam Thành

Bồn nước Nam Thành Ninh Thuận được sản xuất bằng máy móc và công nghệ hiện đại. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, hầu hết khách hàng đều lựa chọn bồn nước của Nam Thành vì chất lượng tốt, chất lượng cao. Sản phẩm của Nam Thành được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Bồn nước Nam Thành có 2 loại chính là bồn nước inox và bồn nước nhựa Nam Thành. Chất liệu inox Nam Thành có dung tích từ 350 lít đến 6000 lít. Bồn nhựa Nam Thành có các kích cỡ từ 300 lít đến 5000 lít. Sản phẩm bồn nước inox Nam Thành được làm bằng inox 304. Bồn nhựa được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn.

Bồn nước nhựa Nam Thành tại Sóc Trăng
Hình 5: Bồn nước nhựa Nam Thành được nhiều khách hàng tại Sóc Trăng lựa chọn

Bồn Nước Đại Thành

Tân Á Đại Thành đã hơn 20 năm là thương hiệu bồn nước hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của Tân Á Đại Thành tại Ninh Thuận được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ bồn inox đến bồn nhựa. Bồn nước Tân Á Đại Thành được khách hàng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, với nhiều kích thước khác nhau từ 300 lít đến 30.000 lít, sản phẩm của Tân Á Đại Thành phù hợp với mọi hộ gia đình Việt Nam.

Bồn nước Sơn Hà

Thương hiệu Sơn Hà được biết đến là một trong những thương hiệu bồn nước hàng đầu, tiên phong về công nghệ. Sơn Hà mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm của Sơn Hà có nhiều kích cỡ khác nhau từ 500 lít đến 500 lít. 30.000 lít. Sơn Hà xin cung cấp chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo cho khách hàng khi sử dụng.

Bồn nước Toàn Mỹ

Với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển, Toàn Mỹ là một trong 4 thương hiệu được nhiều khách hàng ưa chuộng. Toàn Mỹ tập trung vào các dòng sản phẩm: bồn nước inox, bồn nước nhựa, chậu rửa và máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Nơi mua bồn nước tại Sóc Trăng uy tín chất lượng

Mặc dù Sóc Trăng có rất nhiều đơn vị phân phối bồn nước chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trong nước nhưng cái tên Vua Bồn Nước vẫn được nhắc đến nhiều nhất và được khách hàng ưa chuộng sử dụng sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối bồn nước tại Sóc Trăng và phân phối bồn nước trên khắp các tỉnh trên cả nước Vua Bồn Nước đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Khách hàng đến với Vua Bồn Nước ngày một nhiều hơn bởi vì chất lượng sản phẩm ở đây luôn được đảm bảo chính hãng 100%, có chế độ bảo hành tốt dài hạn, chính sách hỗ trợ ưu đãi bán hàng tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và bồn nước giá rẻ phải chăng nhất thị trường. Làm được điều này Vua Bồn Nước đã cố gắng nỗ lực phát triển rất nhiều để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Những điểm vượt trội khi mua bồn nước tại Vua Bồn Nước:

 • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%.
 • Giá bán tốt hơn so với mặt bằng chung.
 • Bảo hành dài lâu theo hãng.
 • Miễn phí giao hàng và hỗ trợ lắp đặt.
 • 1 đổi  trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.

Phạm vi phân phối bồn nước tại Sóc Trăng của Vua bồn nước

Khách mua bồn nước tại Sóc Trăng ở các địa phương dưới đây sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nhà, phí ship 0 đồng:

 • Thành Phố Sóc Trăng
 • Thị Xã Ngã Năm
 • Thị Xã Vĩnh Châu
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Cù Lao Dung
 • Huyện Long Phú
 • Huyện Kế Sách
 • Huyện Mỹ Tú
 • Huyện Mỹ Xuyên
 • Huyện Thạnh Trị và Huyện Trần Đề.

Giao miễn phí tại tất cả các tuyến đường Sóc Trăng:

Bến xe Trà Men – Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh – Tôn Đức Thắng – Lê Lợi – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Nguyễn Huệ – Trần Hưng Đạo – Lê Hồng Phong – Lê Duẩn – Phú Lợi – Quốc lộ 1A – Xã Đại Tâm – Xã Thạnh Phú – thị trấn Phú Lộc – Quốc lộ 61B – Tỉnh lộ 937 – Xã Thạnh Trị – xã Thạnh Tân – thị xã Ngã Năm. bến xe Trà Men – Quốc lộ 1A – Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh – Tôn Đức Thắng – Lê Lợi – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Nguyễn Huệ – Trần Hưng Đạo – Lê Duẩn – Lê Hồng Phong – Tỉnh lộ 934 – Triệu Nương – thị trấn Mỹ Xuyên – xã Tài Văn – xã Viên An – xã Viên Bình – xã Liêu Tú – Thị trấn Lịch Hội Thượng – xã Trung Bình – Quốc lộ Nam Sông Hậu – thị trấn Trần Đề.Quốc lộ 1A – Phú Lợi – Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Tôn Đức Thắng – Lê Vĩnh Hòa – Phạm Hùng – Tỉnh lộ 933 – xã Tân Thạnh – xã Tân Hưng – Thị trấn Long Phú. Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Tôn Đức Thắng – Nguyễn Chí Thanh – Hùng Vương – Quốc lộ 1A – Bến xe Trà Men – xã An Ninh – xã An Hiệp – Ngã ba An Trạch – Tỉnh lộ 932 – xã Phú Tân – xã Phú Tâm – Thị trấn Kế Sách.Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh – Tôn Đức Thắng – Lê Lợi – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Nguyễn Huệ – Trần Hưng Đạo – Phú Lợi – Quốc lộ 1A – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – xã An Ninh – Tỉnh lộ 939 – xã Mỹ Hương – thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa. Quốc lộ 1A – Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh – Tôn Đức Thắng – Lê Lợi – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Nguyễn Huệ – Trần Hưng Đạo – Lê Duẩn – Lê Hồng Phong – thị trấn Mỹ Xuyên – Triệu Nương – Tỉnh lộ 934 – Tỉnh lộ 935 – xã Khánh Hòa – thị xã Vĩnh Châu. Quốc lộ 1A – Hùng Vương – Ngô Gia Tự – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Nguyễn Huệ – Trần Hưng Đạo – Vòng Xoay – Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Tôn Đức Thắng – Lương Định Của – Quốc lộ 60 – xã Trường Khánh – xã Hậu Thạnh – Thị trấn Đại Ngãi . Quốc lộ Nam Sông Hậu – xã Song Phụng – xã Nhơn Mỹ – xã An Lạc Tây – xã An Lạc Thôn – huyện Châu Thành Hậu Giang – Cầu Hưng Lợi – 30 tháng Tư – Hòa Bình – Vòng xoay UBND – Hòa Bình – 30 tháng Tư – Quốc lộ 91B – Bến xe Cần Thơ.

Nơi phân phối bồn nước tại Sóc Trăng
Hình 6: Vua Bồn Nước tại Sóc Trăng

Cách lắp đặt téc nước chính xác nhanh chóng

Bước 1: Cần lưu ý và kiểm tra xem địa hình lắp đặt bồn nước nhựa bằng phẳng hay không bằng phẳng. Để lắp đặt bồn nước an toàn cần tính toán tải trọng cho bồn nước và tránh các đường dây điện, cây cối xung quanh.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, phụ kiện hỗ trợ lắp đặt như: van phao điện, cờ lê, kìm điện, kìm mỏ vịt, kẹp gắp nước, tuốc nơ vít, bu lông, ốc vít, keo nhiệt, keo dán và măng xông.

Bước 3: Đặt giá đỡ song song và vuông góc với nhau tiếp xúc với mặt phẳng lắp đặt để định vị.
Bước 4: Đặt bồn khớp vào giá đỡ bên dưới. Giữ và ấn nhẹ để các gân đơn khít đều quanh chân bồn.

Bước 5: Dùng kìm nước, kìm mỏ vịt xiết chặt vừa tay lơ ra, lơ vào, lơ xả. Xoay kìm ngược chiều đồng hồ đến khi chặt ren.
Bước 6: Đánh dấu vị trí chân đế và khoan lỗ bắt vít nở cố định chân với bồn vững chắc và kết thúc phần lắp đặt bồn nước nhựa.

Lý do nên trở thành nhà phân phối sản phẩm bồn nước tại Sóc Trăng

 • Nhu cầu sử dụng bồn chứa nước cho tàu thuyền, sinh hoạt và phục vụ nông nghiệp tại Sóc Trăng ngày càng nhiều.
 • Giá cả sản phẩm đa dạng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng miền tây.
 • Nhiều thường hiệu uy tín, đã có được niêm tin của người tiêu dùng.
 • Phân trăm chiết khấu lớn cho các đại lý, nhà phân phối.
 • Lợi nhuận thu về cao khi phân phối bồn nước tại Sóc Trăng.
 • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cho đại lý tại Sóc Trăng.
 • Nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng và cập nhật mẫu mới liên tục không lo phải hết hàng bồn nước tại Sóc Trăng.
Phân phối bồn nước nhựa Nam Thành tại Sóc Trăng
Hình 7: Phân phối bồn nước tại Sóc Trăng

Lý do khách hàng chọn phân phối bồn nước Nam Thành tại Sóc Trăng

 • Sản phẩm bồn nước Nam Thành có chất lượng cao với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bồn đựng nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Hỗ trợ chương trình tiếp thị sản phẩm đến các khách hàng tại khu vực miền Tây.
 • Đa dạng mẫu mã như bồn nước inox, bồn nước nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Chi phí bỏ ra ban đầu ít, thời gian thu hồi vốn nhanh chóng.
 • Chiết khấu cực cao cho những khách hàng tại Sóc Trăng.
 • Hỗ trợ tư vấn chi tiết các bí quyết kinh doanh bồn nước.
Phân phối Bồn nước inox Nam Thành tại Sóc Trăng
Hình 8: Phân phối Bồn nước inox Nam Thành tại Sóc Trăng

Những điều mà các nhà phân phối bồn nước cần lưu ý

Khi có ý tưởng mở đại lý phân phối bồn nước tại Sóc Trăng, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu tất cả các kiến ​​thức về phân phối bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm của những người bán bồn nước tại Sóc Trăng khác thực hiện phân phối mà bạn biết hoặc chưa biết, bạn có thể nhờ người quen hoặc bạn bè giới thiệu để có thể học hỏi kinh nghiệm một cách cụ thể.

Kinh nghiệm của những người tiếp thị bồn nước tương tự hoặc liên hệ hotline của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về việc phân phối bồn nước … Sau khi hiểu được một số chủ đề, bạn có thể so sánh với kiến ​​thức học thuật mà tôi có được qua a. đã sưu tầm được một số tài liệu, tạo ra vốn tự có của tôi mà sau này bạn sẽ dùng để phân phối bồn nước.

Mọi kiến ​​thức đều có thể sai vì nhiều lý do, và lần nào bạn cũng sai. Cái giá phải trả là thời gian và tiền bạc, nhưng bạn sẽ được đền đáp bằng những kinh nghiệm thực tế mà chỉ riêng bạn và gia đình bạn sẽ có thu nhập ổn định.

Để đưa những kiến ​​thức đã học được vào thực tế, bạn cần phải tuyên bố mình là đại lý bồn nước Sóc Trăng. Bạn có thể mở cửa hàng, mở đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3… cho các sản phẩm bồn nước. Sóc Trăng. Sau một thời gian, bạn sẽ phát triển về kinh nghiệm (có thể mọi người đến đây vì họ không thành công, tôi không muốn điều này), bạn có thể mở rộng nó, mở nó, thêm một cửa hàng khác hoặc thuê thêm người. , hoặc trở thành nhà phân phối lớn hơn, bán được nhiều sản phẩm hơn, mở rộng quản lý sang các lĩnh vực khác.

Xin lưu ý rằng bạn không tin rằng bạn có thể trở thành một nhà phân phối lớn ngay lập tức vì bạn sẽ bị cản trở bởi nhiều yếu tố, tài chính, con người và nhà sản xuất (bạn sẽ không cung cấp sản phẩm cho những người thiếu kinh nghiệm).

Từ khóa tìm kiếm: Bảng giá bồn nước tại Sóc Trăng, giá bồn nước tại Sóc Trăng, chi nhánh vua bồn nước tại Sóc Trăng, đại lý bồn nước tại Sóc Trăng, cửa hàng bồn nước tại Sóc Trăng, nhà phân phối chính hãng bồn nước tại Sóc Trăng, bồn nước tại Sóc Trăng giá rẻ, bồn nước tại Sóc Trăng chính hãng, bồn nước tại Sóc Trăng ưu đãi, bảo trì bồn nước tại Sóc Trăng, bảo hành bồn nước tại Sóc Trăng, báo giá bồn nước tại Sóc Trăng, mua bồn nước tại Sóc Trăng ở đâu, nơi bán bồn nước tại Sóc Trăng, Địa chỉ bán bồn nước tại Sóc Trăng chính hãng, đại lý cấp 1 bồn nước tại Sóc Trăng, đại lý cấp 2 bồn nước tại Sóc Trăng, đại lý cấp 3 bồn nước tại Sóc Trăng.

5/5 - (22 bình chọn)
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X