Bồn Nước tại Tuyên Quang Giá Tốt Nhất Tại Vua Bồn Nước

bồn nước tại tuyên quang

Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc nước ta. Việc thiếu nước sinh hoạt tại nơi đây là vấn đề cấp bách mà đa số khiến nhiều người lo lắng. Để giải quyết nỗi lo lắng đó thì sử dụng bồn chứa nước sinh hoạt là giải pháp hoàn hảo mà bạn cần làm ngay từ bây giờ. Vậy lựa chọn bồn nước tại Tuyên Quang như thế nào? Mời bạn đọc xem bài viết của Vua Bồn Nước để có câu trả lời chi tiết nhé.

Bảng giá bồn nước tại Tuyên Quang

Bồn nước Đại Thành tại Tuyên Quang

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Đại Thành

Bồn nước Sơn Hà tại Tuyên Quang

18,500,000 
1,550,000 
1,780,000 
2,230,000 
3,400,000 
3,900,000 
5,900,000 
7,400,000 
10,500,000 
13,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Sơn Hà 

Bồn nước Toàn Mỹ tại Tuyên Quang

1,490,000 
1,700,000 
2,250,000 
3,350,000 
4,350,000 
1,650,000 
2,400,000 
2,900,000 
2,200,000 
2,550,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Toàn Mỹ

Bồn nước Nam Thành tại Tuyên Quang

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Nam Thành

Bồn nước Hwata tại Tuyên Quang

1,691,000 
2,063,000 
2,446,000 
11,816,000 
3,133,000 
13,900,000 
4,509,000 
5,940,000 
7,544,000 
8,547,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Hwata

Giới thiệu về tỉnh Tuyên Quang

Tuyên Quang thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, Năm 2018, Tuyên Quang có dân số đứng thứ 53 cả nước, xếp thứ 54 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 55 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 30 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 780.100 người dân, GRDP đạt 28.084 tỉ Đồng (tương ứng với 1,2197 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 36 triệu đồng (tương ứng với 1.564 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,04%.

Trung tâm hành chính của tỉnh là Thành phố Tuyên Quang, cách Thủ đô Hà Nội 131 km. Tỉnh Tuyên Quang có 7 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 6 huyện với 138 đơn vị hành chính cấp xã.

Những lưu ý khi chọn mua bồn nước tại Tuyên Quang

Lựa chọn dung tích bồn nước nhựa phù hợp nhu cầu tại Tuyên Quang.

Tùy theo nhu cầu số lượng người sử dụng của mỗi gia đình mà bạn sẽ lựa chọn dung tích bồn sao cho phù hợp. tránh trường hợp mua bồn quá lớn hoặc quá nhỏ gây lãng phí và bất tiện.

 • Bồn nước 500l tại Tuyên Quang phù hợp cho 1 – 2 người sử dụng.
 • Bồn nước 1000l tại Tuyên Quang phù hợp cho 2 – 3 người sử dụng.
 • Bồn nước 2000l tại Tuyên Quang phù hợp cho 3 – 4 người sử dụng.
 • Bồn nước 3000l tại Tuyên Quang phù hợp cho 4 – 6 người sử dụng.
 • Bồn nước 4000l tại Tuyên Quang phù hợp cho 4 – 6 người sử dụng.
 • Bồn nước 5000l tại Tuyên Quang phù hợp cho 6 – 10 người sử dụng.
 • Bồn nước 6000l tại Tuyên Quang phù hợp cho 10 – 13 người sử dụng.
 • Bồn nước có dung tích trên 10.000l thích hợp với các nơi như khách sạn, nhà hàng, nhà máy sản xuất,…

Lựa chọn bồn nước đứng hay nằm tại Tuyên Quang?

Tùy vào vị trí lắp đặt cũng như diện tích lắp đặt tại Tuyên Quang mà lựa chọn bồn nước đứng hay bồn nằm.

 • Đối với vị trí lắp đặt trên cao, nhà trên 3 tầng, khu vực gió lớn thì nên lắp đặt bồn nước kiểu nằm để tránh đổ ngã.
 • Đối với diện tích lắp đặt nhỏ hẹp, không quá cao và nhiều gió thì bạn nên chọn kiểu bồn nước đứng để tiết kiệm diện tích và tăng áp lức nước tốt hơn.

Nên chọn bồn nước chất liệu gì tại Tuyên Quang?

Tùy vào nhu cầu sử dụng, ngân sách và nguồn nước mà sử dụng chất liệu bồn nước cho phù hợp tại Tuyên Quang.

 • Bồn chứa nước inox: bền bỉ, tuổi thọ cao, bảo hành lên đến 15 năm. Giá thành cao hơn so với bồn nước nhựa, hạn chế sử dụng với nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn.
 • Bồn đựng nước bằng nhựa: giá thành thấp, chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn vệ sinh thực phẩm. Có thể sử dụng nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.

Nên lựa chọn bồn nước thương hiệu gì tại Tuyên Quang?

Mặc dù Tuyên Quang là tỉnh còn nhiều khó khăn nhưng người dân nơi đây luôn cố gắng phát triển để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Việc sử dụng bồn nước cũng là cách để giúp cuộc sống tiện nghi hơn. Hiện tại có rất nhiều thương hiệu bồn nước được bán tại Tuyên Quang điều này sẽ gây khó khăn cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu bồn nước tại Tuyên Quang như sau:

Bồn nước Tân Á

Tân Á là cái tên từ rất lâu đời được thành lập vào năm 1993 và là trở thành đơn vị hàng đầu sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam. Luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ dây chuyền hiện đại kỹ thuật tiên tiến nên sản phẩm bồn nước Tân Á luôn có chất lượng tốt để khách hàng hài lòng.

Bồn nước tại Tuyên Quang thương hiệu Tân Á Đại Thành
Hình 2: Sản phẩm bồn nước tại Tuyên Quang thương hiệu Tân Á Đại Thành

Bồn nước Sơn Hà

Là một trong những thương hiệu bồn nước chất liệu inox lâu đời có mặt trên thị trường, Sơn Hà luôn luôn chú trọng nâng cao cải tiến chất lượng sản phẩm để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Bồn nước Sơn Hà được làm từ chất liệu inox cứng có độ bền cao, chống được oxy hóa nên có tuổi thọ sử dụng cao và giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Ngoài sản phẩm bồn nước Sơn Hà còn cho ra mắt nhiều sản phẩm có giá trị sử dụng cao khác luôn làm khách hàng yên tâm tin tưởng sử dụng.

Hình 3: Mẫu bồn tại Tuyên Quang chất liệu inox thương hiệu Sơn Hà
Hình 3: Sản phẩm bồn nước tại Tuyên Quang thương hiệu Sơn Hà

Thương hiệu bồn nước Toàn Mỹ

Tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng Gia Phát vào năm 1993. thành lập công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng. Năm 1995 đổi tên thành Công Ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Gia Phát Toàn Mỹ: Sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao phục vụ gia đình và xuất khẩu như: bàn bếp, chậu rửa, bếp ga, máy bơm nước, máy hút khói, cửa lùa inox, Vòi, máy nén khí cao áp và các đồ gia dụng khác cho nhà bếp…. Ngày 21/09/1995, lần đầu tiên bồn nước inox mang thương hiệu Toàn Mỹ xuất hiện trên thị trường.

Thương hiệu téc nước Nam Thành

Chuyển sang sản xuất và mua bán các sản phẩm bồn nước nhựa dùng trong sinh hoạt và công nghiệp. Đến nay, Công ty Nam Thành đã từng bước phát triển thêm nhiều sản phẩm khác: bồn nước inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời … Ngay từ ngày đầu thành lập công ty, họ đã nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiên tiến và hệ thống kinh doanh.

Nhờ có hệ thống tốt, công ty đã tiết kiệm được chi phí, quản lý rủi ro, quản lý chất lượng, quản lý tốt mạng lưới phân phối sản phẩm, thực hiện tốt các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng. Vì vậy, công ty đã có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tâm với công việc và khát vọng phát triển, Nam Thành cùng nhau xây dựng thương hiệu để công ty ngày càng được người tiêu dùng kính trọng và tin tưởng.

Lựa chọn nhà phân phối uy tín để mua bồn nước tại Tuyên Quang

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối bồn nước tại Tuyên Quang nhưng Vua Bồn Nước vẫn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Vua Bồn Nước với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu bồn nước nổi tiếng trong nước và ngoài nước sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, an toàn nhất. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật của Vua Bồn Nước sẽ hỗ trợ lắp đặt bồn nước miễn phí cho khách hàng khi mua hàng tại đây.

Vua bồn nước - đơn vị phân phối bồn nước tại Tuyên Quang uy tín
Hình 4: Vua bồn nước – đơn vị phân phối bồn nước tại Tuyên Quang

Lý do nên mua bồn nước tại Vua Bồn Nước:

 • Cam kết sản phẩm nhập trực tiếp từ hãng, chính hãng 100%.
 • Giá thấp hợp mặt bằng chung của thị trường.
 • Bảo hành sản phẩm dài lâu theo hãng.
 • Giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn quốc.
 • 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.

Phạm vi phân phối bồn nước tại Tuyên Quang của Vua bồn nước

Vua Bồn Nước phân phối bồn nước tại tất cả các khu vực của tỉnh Tuyên Quang nên khi khách hàng có nhu cầu là có thể nhanh chóng mua hàng được luôn. Cụ thể một số nơi phân phối như:

 • Thành phố Tuyên Quang
 • Các huyện gồm: huyện Chiêm Hóa, huyện Hàm Yên, huyện Lâm Bình, huyện Na Hang, huyện Sơn Dương, huyện Yên Sơn.

Hy vọng với những thông tin trên bài viết về bồn nước tại Tuyên Quang đã giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nơi mua bồn nước chính hãng chất lượng. Việc mua sản phẩm chất lượng sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Để mua bồn nước chính hãng giá rẻ chất lượng nhất bạn hãy liên hệ ngay với Vua Bồn Nước ngay từ bây giờ.

Từ khóa: Bảng giá bồn nước tại Tuyên Quang, giá bồn nước tại Tuyên Quang, chi nhánh vua bồn nước tại Tuyên Quang, đại lý bồn nước tại Tuyên Quang, cửa hàng bồn nước tại Tuyên Quang, nhà phân phối chính hãng bồn nước tại Tuyên Quang, bồn nước tại Tuyên Quang giá rẻ, bồn nước tại Tuyên Quang chính hãng, bồn nước tại Tuyên Quang ưu đãi, bảo trì bồn nước tại Tuyên Quang.

Rate this post
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X