Giá Bán Tốt Nhất – Bồn Nước Tại Bắc Giang Chính Hãng 100%

Bồn nước tại Bắc Giang chất lượng

Bồn nước tại Bắc Giang thương hiệu Sơn Hà, Tân Á Đại Thành hiện đang là hai trong số các thương hiệu bồn nước được yêu thích nhất. Sở hữu những ưu điểm vượt trội có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cần thiết nhất. Để tìm hiểu chi tiết bồn nước hai thương hiệu này đang được bán tại Bắc Giang mời bạn đọc xem bài viết dưới đây.

Vua Bồn Nước – đơn vị cung cấp bồn nước tại Bắc Giang của tất cả các thương hiệu Nam Thành, Tân Á, Sơn Hà, Toàn Mỹ. 

Top 5 hãng bồn nước tại Bắc Giang được khuyên dùng

Bồn nước Đại Thành tại Bắc Giang

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bình nước Tân Á Đại Thành

Bồn nước Sơn Hà tại Bắc Giang

18,500,000 
1,550,000 
1,780,000 
2,230,000 
3,400,000 
3,900,000 
5,900,000 
7,400,000 
10,500,000 
13,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bình chứa nước Sơn Hà 

Bồn nước Toàn Mỹ tại Bắc Giang

1,490,000 
1,700,000 
2,250,000 
3,350,000 
4,350,000 
1,650,000 
2,400,000 
2,900,000 
2,200,000 
2,550,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bình nước Toàn Mỹ

Bồn nước Nam Thành tại Bắc Giang

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Nam Thành

Bồn nước Hwata tại Bắc Giang

1,691,000 
2,063,000 
2,446,000 
11,816,000 
3,133,000 
13,900,000 
4,509,000 
5,940,000 
7,544,000 
8,547,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Hwata

Khi chọn mua bồn nước tại Bắc Giang cần lưu ý gì?

Lựa chọn dung tích bồn nước tại Bắc Giang phù hợp với nhu cầu

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà chúng ta lựa chọn bồn nước tại Bắc Giang sao cho phù hợp. Tránh trường hợp sử dụng bồn nước không hết dung tích hoặc thiếu nước khi sử dụng:

 • Bồn nước 500l tại Bắc Giang phù hợp cho 1 – 2 người sử dụng.
 • Bồn nước 1000l tại Bắc Giang phù hợp cho 2 – 3 người sử dụng.
 • Bồn nước 2000l tại Bắc Giang phù hợp cho 3 – 4 người sử dụng.
 • Bồn nước 3000l tại Bắc Giang phù hợp cho 4 – 6 người sử dụng.
 • Bồn nước 4000l tại Bắc Giang phù hợp cho 4 – 6 người sử dụng.
 • Bồn nước 5000l tại Bắc Giang phù hợp cho 6 – 10 người sử dụng.
 • Bồn nước 6000l tại Bắc Giang phù hợp cho 10 – 13 người sử dụng.
 • Bồn nước có dung tích trên 10.000l phù hợp với các công trình, khách sạn, nhà máy sản xuất,…

Nên lựa chọn bồn nước tại Bắc Giang kiểu dáng đứng hay nằm?

Tùy vào vị trí lắp đặt cũng như diện tích lắp đặt bồn nước tại Bắc Giang mà lựa chọn bồn nhựa đứng hay bồn nhựa nằm.

 • Đối với vị trí lắp đặt trên cao, nhà cao tầng, khu vực gió lớn nên lắp đặt bồn nước nhựa nằm để tránh đỗ ngã.
 • Đối với vị trí lắp đặt nhỏ hẹp, quý khách nên lựa chọn bồn nước nhựa đứng để tiết kiệm diện tích.

Nên chọn bồn nước tại Bắc Giang chất liệu gì? 

Tùy vào nhu cầu sử dụng, ngân sách và nguồn nước mà sử dụng chất liệu bồn nước cho phù hợp tại Bắc Giang.

 • Bồn nước chất liệu inox: bền bỉ, tuổi thọ cao, bảo hành lên đến 12 năm. Bảng giá bồn nước inox cao hơn so với bồn nước nhựa, hạn chế sử dụng với nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn.
 • Bồn nước chất liệu nhựa: giá bồn nước nhựa thấp hơn so với bồn inox, chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn vệ sinh thực phẩm. Có thể sử dụng nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.

Nên lựa chọn bồn nước tại Bắc Giang thương hiệu gì?

Có rất nhiều thương hiệu bồn nước trên thị trường, trong đó bồn nước Nam Thành, Đại Thành, sơn Hà, Toàn Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng tốt, giá thành phù hợp với người dân.

Bồn nước tại Bắc Giang thương hiệu Tân Á Đại Thành

Thành lập từ năm 1993 với sản phẩm trọng tâm là Bồn nước inox Đại ThànhBồn nước nhựa Đại Thành. Đến nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành đơn vị hàng đầu sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam với hệ thống 19 công ty thành viên, 15 nhà máy sản xuất công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 196 chi nhánh trực thuộc, hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Luôn đi đầu trong việc áp dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới kết hợp với đội ngũ cán bộ chuyên gia, công nhân viên ưu tú, cùng những nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng nhất, Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu thành công và cung cấp ra thị trường sản phẩm Bồn nước công nghiệp có dung tích lớn nhất trên thị trường, phục vụ trong các công trình xây dựng quy mô lớn, các nhà máy, xí nghiệp, toà nhà văn phòng và chung cư cao cấp… Đồng thời, Tân Á Đại Thành cũng là tập đoàn sản xuất Bồn nước và Máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh các sản phẩm mũi nhọn như bồn nước inox, bình nước nóng, Máy NLMT, máy lọc nước RO…, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đã phát triển và cho ra đời sản phẩm Sơn nội ngoại thất cao cấp iPaint, thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp… phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt. Đặc biệt, thương hiệu ống nhựa Stroman – mắt xích quan trọng góp phần hoàn thiện “Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước” với tổng số vốn đầu tư lên tới 70 triệu đô la Mỹ cũng đang khẳng định vị thế tại thị trường nội địa.

Bồn nước tại Bắc Giang của thương hiệu Đại Thành
Hình 1: Bồn nước tại Bắc Giang thương hiệu Đại Thành

Với kiểu dáng đa dạng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo, không chỉ chinh phục thị trường trong nước, các sản phẩm kim của Tân Á Đại Thành đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Lào, Campuchia, Indonesia, Châu Âu và Bắc Mỹ…

Hiện tại, các sản phẩm Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bồn inox – bồn nhựa của Tân Á Đại Thành đang chiếm giữ ngôi vị Thị phần số 1 Việt Nam; các sản phẩm Sen vòi, Máy lọc nước RO… của Tân Á Đại Thành cũng nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là “HàngViệt Nam chất lượng cao”, đạt giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”, đạt” Huy chương Vàng” tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam, giải thưởng “Chất lượng Châu Á – Bắc Giang Dương” và vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ”, “Huân chương lao động hạng Nhất” do Chủ tịch nước trao tặng.

Với uy tín và tiềm lực của mình, Tân Á Đại Thành đã được các cơ quan, ban ngành như Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tập đoàn Điện lực Việt Nam… lựa chọn là đối tác chiến lược, nhà cung cấp chính thức cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước cho các dự án lớn.

Trong tương lai, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ không ngừng tăng cường đầu tư, nghiên cứu, hoàn thiện, thiết kế nhiều mẫu mã sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, khẳng định vị thế hàng đầu và góp phần mang sản phẩm, thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Bồn nước tại Bắc Giang thương hiệu Sơn Hà

Là một trong những thương hiệu bồn nước inox lâu đời trên thị trường, Sơn Hà luôn chú trọng tới nghiên cứu và cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm. Bồn nước inox Sơn Hà là sản phầm được sản xuất bằng vật liệu inox cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất.
Đặc biệt, Sơn Hà hiện là DN đi đầu trong nghiên cứu và lắp đặt bể inox lắp ghép. Ngoài ra, bình nóng lạnh Sơn Hà lại được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bán tự động và sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp như: Thanh gia nhiệt nhập khẩu từ Ý theo các tiêu chuẩn cao cấp, rơle nhiệt Cotherm nhập khẩu từ Pháp, ruột bình tráng men Titanium chống đóng cặn…

Bồn nước tại Bắc Giang thương hiệu Sơn Hà
Hình 2: Bồn nước tại Bắc Giang của thương hiệu Sơn Hà

Song song với đó, Tập đoàn Sơn Hà còn chú trọng nghiên cứu các sản phẩm thân thiện với môi trường như Thái Dương Năng (máy nước nóng năng lượng mặt trời). Tự hào là DN Việt đầu tiên nghiên cứu bài bản và giới thiệu Thái Dương Năng ra ngoài thị trường, Sơn Hà luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu quả sử dụng và tính tiện dụng của sản phẩm…

Nhằm góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường nước đang ngày càng nghiêm trọng, Tập đoàn Sơn Hà đã nghiên cứu và lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường sản phẩm bể phốt thông minh Septic được sản xuất từ vật liệu nhựa nguyên sinh LLDPE liền khối theo dây chuyền công nghệ của Ấn Độ

Thương hiệu bồn nước nào hiện đang được ưa chuộng tại Bắc Giang

Bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Á Đại Thành hiện đang là sản phẩm được yêu thích ưa chuộng nhất tại Bắc Giang cũng như trên khắp đất nước Việt Nam. Sản phẩm mang thương hiệu này được yêu thích bởi vì những lý do sau:

 • Sản phẩm được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp như: inox SUS 304, inox SUS 316, nhựa PE cao cấp nhập khẩu,… nên luôn đảm bảo được nguồn nước luôn vệ sinh sạch sẽ và chống được gỉ sét, chống ăn mòn, không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng.
 • Bồn nước tại Bắc Giang đa dạng kiểu dáng, kích thước, dung tích khác nhau nên khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
 • Áp dụng công nghệ dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại nhất của Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, châu Âu nên sản phẩm bồn nước Sơn Hà và bồn nước Tân Á Đại Thành luôn đạt chất lượng quốc tế.
 • Tuổi thọ của sản phẩm bền lâu, thời gian bảo hành lớn từ 7 đến 15 năm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa.
 • Bồn nước được thiết kế dưới dạng kín hoàn toàn nên các loài côn trùng, bụi bặm không thể lọt vào được bên trong giúp nguồn nước luôn đảm bảo vệ sinh.
 • Dễ dàng vận chuyển lắp đặt, dễ dàng vệ sinh, bảo trì, sử dụng tiện lợi hn các sản phẩm đựng nước truyền thống khác như: chum, vại, bể chứa nước.

Giá bồn nước tại Bắc Giang thương hiệu Sơn Hà, Tân Á Đại Thành

Giá cả của bồn nước tại Bắc Giang của thương hiệu Sơn Hà, Tân Á Đại Thành sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nếu khi mua tại cửa hàng phân phối chính hãng giá cả sẽ được đảm bảo hơn mua được với giá gốc. Cụ thể như sau:

Giá bồn nước Sơn Hà

Giá cả của bồn nước Sơn Hà sẽ thay đổi tùy theo dung tích, chất liệu và kiểu dáng bồn nước. Thông thường giá sẽ giao động từ khoảng hơn 1 triệu cho đến 18 triệu đồng. Còn cụ thể chi tiết về giá từng loại bạn lên google kiểm tra là sẽ biết chi tiết.

Giá bồn nước Tân Á Đại Thành

Bồn nước Tân Á Đại Thành có mức giá cũng gần như tương đương với các sản phẩm cùng loại của bồn nước Sơn Hà. Giá giao động từ khoảng 1,5 triệu cho đến 17 triệu đồng.

Nơi mua bồn nước tại Bắc Giang uy tín

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối bồn nước nhưng cái tên Vua Bồn Nước vẫn được khách hàng tin tưởng chọn mua nhiều nhất. Các sản phẩm tại Vua Bồn Nước được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý vừa với túi tiền và có các chính sách trước sau bán hàng rất ưu đãi.

Vua bồn nước - Đơn vị phân phối bồn nước tại Bắc Giang uy tín
Hình 3: Vua bồn nước – Đơn vị phân phối bồn nước tại Bắc Giang

Hiện tại Vua Bồn Nước giao hàng miễn phí tất cả các khu vực thuộc tỉnh Bắc Giang như: thành phố Bắc Giang, huyện Yên Thế, huyện Tân yên, huyện Lạng Giang, huyện Lục Nam, huyện Lục Ngạn, huyện Sơn Động, huyện Yên Dũng, huyện Việt Yên, huyện Hiệp Hòa. Khi khách hàng có nhu cầu bồn nước tại Bắc Giang sẽ được giao hàng miễn phí với thời gian nhanh chóng nhất có thể.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc biết được vì sao bồn nước tại Bắc Giang thương hiệu Sơn Hà, Tân Á Đại Thành lại được yêu thích ưa chuộng đến vậy. Qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm bồn nước chất lượng phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng bồn nước và phù hợp với túi tiền của mình.

Tại sao nên mua bồn nước tại Bắc Giang ở Vua Bồn Nước

Trên thị trường có nhiều nơi phân phối bồn nước nhựa, tuy nhiên quý khách hàng cần đến nơi uy tín tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chật lượng. Vua Bồn Nước là đơn vị uy tín cung cấp bồn nước tại Bắc Giang chính hãng với giá gốc tại nhà máy.

 1. Cam kết bồn nước nhựa chính hãng 100%.
 2. Giá rẻ bất ngờ dành cho khách hàng.
 3. Bảo hành sản phẩm chính hãng.
 4. Giao hàng miễn phí.
 5. 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 30 ngày.

Phạm vi phân phối bồn nước tại Bắc Giang của Vua bồn nước

Khách mua bồn nước tại Bắc Giang, sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn địa bàn tỉnh:

 • Thành phố Bắc Giang
 • Huyện Lạng Giang
 • Huyện Tân Yên
 • Huyện Yên Thế
 • Huyện Lục Ngạn
 • Huyện Hiệp Hòa
 • Huyện Sơn Động
 • Huyện Lục Nam
 • Huyện Việt Yên
 • Huyện Yên Dũng

Tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội.

Bắc Giang chiếm phần lớn diện tích của vùng Kinh Bắc xưa và có nền văn hoá phong phú, đặc trưng của Kinh Bắc, là một trong những cái nôi của Dân ca Quan họ với 23 làng quan họ cổ được UNESCO công nhận. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km. Hiện tại, Bắc Giang là tỉnh có quy mô kinh tế lớn nhất của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

Bắc Giang là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 12 về số dân (2019), xếp thứ 16 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) (2019), xếp thứ 24 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ ba về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.803.950 người dân[2], GRDP đạt 108.915 tỉ Đồng (tương ứng với 4,7 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt hơn 60 triệu đồng (tương ứng với 2.620 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 16,2%.

[3] Nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, Bắc Giang rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực. Bắc Giang đã quy hoạch và triển khai các khu công nghiệp cùng một số cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 1.500 ha, trong đó có một khu công nghiệp đã cơ bản lấp đầy. [9] Các khu công nghiệp nằm ở phía nam tỉnh Bắc Giang thuộc các huyện Việt Yên và Yên Dũng. Được quy hoạch liền kề nhau, nằm dọc theo đường quốc lộ 1A mới Hà Nội – Lạng Sơn, gần với các đô thị lớn, thuận lợi cả về đường bộ, đường sông, đường sắt và đường hàng không và các cảng sông, cảng biển. Cách thủ đô Hà Nội khoảng 60 km, Sân bay quốc tế Nội Bài 50 km; Cảng Hải Phòng khoảng 110 km và cách cửa khẩu Hữu Nghị Quan 120 km, có hệ thống hạ tầng tương đối hoàn chỉnh; thuận lợi cả về hệ thống cung cấp điện, nước, bưu chính viễn thông.

Ngoài các khu, cụm công nghiệp trên, hiện nay tỉnh Bắc Giang dự kiến quy hoạch một số khu, cụm công nghiệp khác, tập trung ở các huyện Yên Dũng, Việt Yên, Hiệp Hoà và huyện Lạng Giang với diện tích các khu khoảng từ 200 ha đến trên 1.000 ha.[10] Bắc Giang đang nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; ưu tiên đầu tư kết cấu hạ tầng các khu, cụm công nghiệp; quan tâm đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp và đặc biệt chú trọng cải cách thủ tục hành chính theo hướng đảm bảo công khai, minh bạch với cơ chế “một cửa liên thông”, nhà đầu tư chỉ cần đến một địa chỉ là Ban quản lý các Khu công nghiệp hoặc Sở Kế hoạch và Đầu tư là được cấp giấy chứng nhận đầu tư, mã số thuế và con dấu.[9]

Rate this post
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X