Máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với khách sạn

Nhu cầu du lịch ngày càng tăng, khách sạn nhà nghỉ được đầu tư ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu đó. Nhiều chủ đầu tư khách sạn phân vân không biết nên đầu tư máy nước nóng năng lượng mặt trời hay máy nước nóng sử dụng điện? Loại máy nước nóng năng lượng mặt trời nào phù hợp với khách sạn? Cùng Vua Bồn Nước lựa chọn máy nước nóng phù hợp với khách sạn, nhà nghỉ. Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ 0899.177.899.

>Chi tiết sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn: https://vuabonnuoc.com/danh-muc/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi/

Tổng hợp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn

12,500,000 
10,400,000 
9,500,000 
7,500,000 
11,900,000 
10,700,000 
9,400,000 
8,500,000 
7,400,000 
6,700,000 
10,000,000 
9,200,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 275 Lít – 24 Ống

13,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 230 Lít – 20 Ống

11,300,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

9,900,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 
6,500,000 
6,900,000 
7,900,000 

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn

Giới thiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là máy nước nóng hoạt động dựa trên ánh sáng mặt trời để tạo nước nóng. Hiện nay máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi với những tính năng ưu việt thay thế cho máy nước nóng sử dụng bằng điện.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống thu nhiệt, lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Để biết được nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho khách sạn, trước tiên bạn cần nắm vững cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho khách sạn

– Bình bảo ôn 3 lớp:
+ Inox SUS 304 cao cấp, siêu bền
+ Cách nhiệt bằng hợp chất bảo ôn phức tạp
+ Hệ số dẫn nhiệt < 0,017 kW/mk
+ Khả năng chịu nhiệt 160 độ
+ Duy trì độ nóng của nước trong thời gian lâu dài

– Ống hấp thụ nhiệt chân không có cấu tạo 2 lớp chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Bề mặt thân ống bên trong tráng màng kim loại đặc biệt gồm 3 lớp:
+ Lớp chống tản nhiệt có hệ số < 0,06%
+ Lớp hấp thụ nhiệt có hệ số > 93%
+ Lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ làm nóng nước bên trong.

Lợi ích của việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn

Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn có nhiều lợi ích so với máy nước nóng sử dụng điện. Cúng Vua Bồn Nước khám phá những lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn:

 • Chi phí đầu tư máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn thấp: So với việc đầu tư máy nước nóng sự dụng bằng điện thì việc đầu tư máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ thấp hơn. Tiết kiệm chi phí ban đầu bỏ ra.
 • An toàn cho khách hàng sử dụng máy nước nóng cho khách sạn: So với việc sử dụng máy nước nóng bằng điện cho khách sạn thì việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ rất an toàn cho khách hàng lưu trú tại khách sạn.
 • Tiết kiệm điện khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn: Việc sử dụng năng lượng tự nhiên sẽ giúp tiết kiệm điện cho khách sạn.
 • Bảo vệ môi trường: Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ góp phần bảo vệ môi trường.

Những lưu ý lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn phù hợp

Lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với khách sạn

Tùy theo quy mô của khách sạn mà quý khách hàng lựa chọn dung tích của máy nước nóng năng lượng mặt trời cho phù hợp. Quý khách liên hệ hotline 0899.177.899 để được tư vấn máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp cho khách sạn.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời dành cho khách sạn
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời dành cho khách sạn

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn chất liệu gì

Chất liệu là yếu tố hàng đầu để bạn chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn. Chất liệu cấu tạo nên máy sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của máy. Máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho khách sạn được làm bằng chất liệu inox, nhôm, sơn tĩnh điện. Tuy nhiên lựa chọn máy nước nóng cho khách sạn được làm từ chất liệu inox 304 là lựa chọn hàng đầu bởi đây là vật liệu siêu nhẹ và bền. Với chất liệu inox sẽ tốt cho sức khỏe, không bị hoen ố. Ngoài ra, điều kiện tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, điều kiện khác nhau sẽ đem lại hiệu quả và độ bền cho máy khác nhau. Do đó, để chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất cho gia đình bạn cần cân nhắc đến vấn đề này.

Nên chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời nào cho khách sạn

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn trên thị trường. Trong đó máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành, Đại Thành được nhiều khách sạn, nhà nghỉ lựa chọn bởi chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Chi tiết máy nước nóng năng lượng mặt trời quý khách tham khảo tại https://vuabonnuoc.com/danh-muc/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi/

Nơi phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn uy tín

Có nhiều đại lý phân phối, quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vua Bồn Nước là đơn vị hàng đầu cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn, nhà nghỉ. Mọi nhu cầu cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ 0899.177.899.

Hướng dẫn cách lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn

Trong bối cảnh hiện nay, giá điện và giá ga ngày càng tăng cao, chi phí ngày càng đắt đỏ thì việc sử dụng sản phẩm năng lượng mặt trời tiết kiệm điện ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết. Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm thiết yếu nhất cho mọi ngôi nhà. Để chọn một sản phẩm ưng ý thì không phải ai cũng có đủ kiến thức để chọn và việc lắp đặt đúng cách trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, hãy cùng Vua Bồn Nước khám phá những vần đề cần quan tâm như sau:

 1. Chất liệu sản phẩm: Thời tiết Việt Nam có khí hậu gió mùa thì người dân nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có chất liệu inox. Sản phẩm phải áp dụng công nghệ tiên tiến như BAK Solar được sản xuất dựa trên công nghệ Đức siêu bền, chắc chắn theo thời gian.
 2. Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời phải bằng phẳng và tiếp xúc với hướng ánh sáng nhiều nhất, tránh trường hợp  lắp đặc trong khu vực thiếu ánh sáng, mặt phẳng gồ gề.
 3. Nguồn nước: Nguồn nước phải cung cấp liên tục, tránh trường hợp thiếu nước cung cấp. Đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời gần khu chứa nước.
 4. Ống dẫn nước: Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thì ống dẫn nước vô cùng quan trọng. Ống dẫn nước PPR, hoặc ống dẩn dẫn nước bền có độ chịu nhiệt cao. Tránh sử dụng ống kim loại vì chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ cao và khó lắp đặt.

Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho khách sạn, nhà nghỉ:

Lắp ráp chân: 

 • Lắp ráp chân: 
  chân máy nước nóng năng lượng mặt trời
  Chân máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Lắp bình lên chân máy nước nóng năng lượng mặt trời:

  Lắp bình lên chân máy nước nóng năng lượng mặt trời
  Lắp bình lên chân máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Lắp ống thủy tinh:

  Lắp ống thủy tinh
  Lắp ống thủy tinh

  Lắp đường nước ra vào:

  Lắp đường nước ra vào
  Lắp đường nước ra vào

  Hướng dẫn lắp đặt chân máy nước nóng năng lượng mặt trời:

  Hướng dẫn lắp đặt chân máy nước nóng năng lượng mặt trời cho 6 người.
 • Lắp bảo ôn vào hai bán nguyệt bởi bulong Ecu M8 x 25
 • Chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh thẳng nhau
 • Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không bằng nước xà phòng pha loãng.
 • Bôi trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng sau đó đưa vào miệng Zoăng Silicon của bình rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.
 • Co đuôi ống thuỷ tinh vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.
 • Lắp đường nước ra, vào, xả E (khí): Lắp xả E cao hơn so với nơi cấp nước lạnh cho máy nước nóng (Quấn băng tan vào hai đầu ống F25 hoặc F25 lắp cút góc, lắp ống nhựa nhiệt)
 • Lắp đường nước lạnh vào bình
 • + Lắp van một chiều vào đầu cút  F25 để chống nước chảy ngược.
  + Quấn băng tan vào đầu ren lắp vào bình bảo ôn.
 • Lắp đường nước nóng sử dụng:
  + Quấn băng tan, lắp cút góc, F25 vào bình bảo ôn đầu còn lại quấn vào đường chờ của nhà sử dụng.(Lưu ý: không được bịt xả e, không được cấp nước máy từ trạm nước máy của phường, xã, thành phố trực tiếp vào bình)
 • Lắp hỗ trợ điện: đấu hỗ trợ điện vào Attomat 16A trở lên, chỉ sử dụng hỗ trợ điện khi không có ánh nắng mặt trời (Chú ý: nếu không có chống giật thì phải bao bọc kín không được để mưa nắng dễ hỏng)

Từ khóa google: Máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho khách sạn. Khách sạn nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào. Tư vấn máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn. Nơi bán máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho khách sạn

5/5 - (20 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X