Mua Téc Nước Tại Bắc Giang Chất Lượng – Bảo Hành Đến 20 Năm

bồn nước

Việc thiếu nước sinh hoạt là một điều cực kỳ nghiêm trọng đối với bất kỳ gia đình nào. Vì vậy, việc sử dụng téc chứa nước với mục đích dự trữ nước là việc quan trọng và cấp thiết. Sản phẩm téc nước hiện nay được bày bán khá rộng rãi giúp người dùng có thể mua ở bất kỳ đâu và giá cả không hề có sự chênh lệch.  Cũng không khác gì ở nơi khác, téc nước tại Bắc Giang cũng được Vua Bồn Nước phân phối cho từng quận, huyện.

Các thương hiệu téc nước tại Bắc Giang
Hình 1: Các thương hiệu téc nước tại Bắc Giang được tin dùng

Top hãng téc nước tại Bắc Giang được người dân sử dụng nhiều nhất

Téc nước Tân Á Đại Thành

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Tân Á Đại Thành

Bồn chứa nước Toàn Mỹ

1,490,000 
1,700,000 
2,250,000 
3,350,000 
4,350,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Toàn Mỹ

Bể nước Nam Thành

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Nam Thành

Bồn nước Sơn Hà 

18,500,000 
1,550,000 
1,780,000 
2,230,000 
3,400,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Sơn Hà

Bể chứa nước Hwata

1,691,000 
2,063,000 
2,446,000 
11,816,000 
3,133,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Hwata

Khám phá những điểm nổi bật của Bắc Giang

Cách Hà Nội 50km về phía Bắc, cách cửa khẩu Hữu Nghị 110km về phía Nam, cách cảng Hải Phòng hơn 100km về phía đông, Bắc Giang là một trong những tỉnh có vị trí địa lý trọng điểm dễ dàng phát triển kinh tế, xã hội.

Gồm 10 đơn vị hành chính cấp tỉnh, chi tiết như sau: thành phố Bắc Giang và 9 huyện: Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Lạng Giang, Yên Dũng, Tân Yên, Sơn Động, Hiệp Hòa và Việt Yên.

Bắc Giang có hệ thống di tích lịch sử, văn hóa, kiến trúc nghệ thuật đặc sắc khoảng trên 2.200 di tích, trong đó 635 di tích được xếp hạng từ cấp tỉnh đến cấp quốc gia đặc biệt. Bởi chiếm phần lớn diện tích vùng Kinh Bắc xưa và có nền văn hóa phong phú, đặc trưng của Kinh Bắc, một trong những cái nôi của Dân ca quan họ. Tuy chưa phát triển mạnh nhưng du lịch Bắc giang vẫn có nhiều tiềm năng để thu hút du khách mọi nơi.

Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ

Cách trung tâm thành phố Bắc Giang khoảng 30km về phía Đông, khu du lịch sinh thái Suối Mỡ thuộc địa phận huyện Lục Nam. Suối Mỡ thu hút du khách bởi dòng nước trong trẻo uốn mình tự dải lụa trắng từ trên cao đổ xuống, hai bên bờ suối là cánh rừng xanh đại ngàn, tạo thành một bức tranh sơn thủy hữu tình. 

Ngoài cảnh đẹp thiên nhiên thì Suối Mỡ còn thu hút khách hàng bởi những ngôi đền tĩnh lặng và trang nghiêm hai bên bờ suối. Đền Suối Mỡ gồm đền Hạ, đền Trung và đền Thượng đền thờ Thánh mẫu Thượng ngàn – công chúa Quế Mỵ Nương – con gái vua Hùng.

Đồng Cao

Đồng Cao ở Bắc Giang được nhiều người biết đến với cái tên “ngôi nhà của gió”. Vài năm gần gây, Đồng Cao trở thành điểm cắm trại lý tưởng bởi địa hình phù hợp, không khí trong lành thoáng đãng cùng thiên nhiên mơ mộng. Leo lên đỉnh Đồng Cao, bạn có thể ngắm nhìn thung lũng phía dưới, thả hồn cùng núi non hùng vĩ.

Khu du lịch sinh thái Khe Rỗ

Nằm trong điểm khu dịch của Khu bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử với diện tích hơn 5000ha. Rừng Khe Rỗ là nơi sinh sống của nhiều loài động thực vật quý hiếm có tên trong sách đỏ. 

Nơi bán téc nước tại Bắc Giang chất lượng và uy tín

Vua Bồn Nước cam kết là đơn vị bán téc nước tại Bắc Giang với chất lượng tốt và uy tín, chuyên phân phối các dòng sản phẩm gia dụng chính hãng đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như téc nước Sơn Hà, téc nước Đại Thành, Téc nước Nam Thành, téc nước Nam Á… Vua Bồn Nước hiện là đơn vị mua – bán lý tưởng của đa số khách hàng trong cả nước. Sự uy tín của đơn vị đã được chứng minh hơn 3 năm qua.

Vua bồn nước - Đơn vị phân phối téc nước tại Bắc Giang uy tín
Hình 2: Vua bồn nước – Đơn vị phân phối téc nước tại Bắc Giang

Mỗi mẫu sản phẩm téc nước tại Bắc Giang đều được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất và không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá cả của sản phẩm luôn được đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Vua Bồn Nước giao hàng nhanh chóng khắp toàn Bắc Giang:

Các sản phẩm téc nước tại Bắc Giang được phân phối khắp nơi bao gồm tại thành phố, quận và huyện. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm téc nước có thể liên hệ ngay đến Vua Bồn Nước để được tư vấn và báo giá.

Rate this post
5/5 (1 Review)

    NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

    Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
    X