Mua Téc Nước Tại Phú Thọ Giá Rẻ – Hàng Chính Hãng 100%

bồn nước

Nước và điện là hai nhu cầu cơ bản của con người không thể thiếu hiện nay. Việc tích trữ nước để phục vụ nhu cầu sử dụng hằng ngày là điều cần thiết. Nếu bạn đang băn khoăn về việc mua téc nước tại Phú Thọ ở đơn vị nào uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Các thương hiệu téc nước tại Phú Thọ được tin dùng
Hình 1: Các thương hiệu téc nước tại Phú Thọ

Top hãng téc nước tại Phú Thọ bán chạy nhất do Vua Bồn Nước phân phối

Téc nước Tân Á Đại Thành

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Tân Á Đại Thành

Bồn chứa nước Toàn Mỹ

1,490,000 
1,700,000 
2,250,000 
3,350,000 
4,350,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Toàn Mỹ

Bể nước Nam Thành

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Nam Thành

Bồn nước Sơn Hà 

18,500,000 
1,550,000 
1,780,000 
2,230,000 
3,400,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Sơn Hà

Bể chứa nước Hwata

1,691,000 
2,063,000 
2,446,000 
11,816,000 
3,133,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Hwata

Phú Thọ – Mảnh đất cội nguồn – lịch sử của đất nước Việt Nam

Phú Thọ là nơi các vua Hùng chọn để dụng lên nhà nước Văn Lang – nhà nước đầu tiên của Việt Nam, với kinh đô là Phong Châu. Có nền văn hóa rực rỡ lâu đời với những di chỉ khảo cổ văn hóa Sơn Vi, Đồng Đậu, Làng Cả và nhiều đình, chùa, lăng, tẩm nằm quanh vùng núi Nghĩa Lĩnh cho thấy Phong Châu là trung tâm văn hóa của dân tộc Việt. Trong đó, di tích lực sử quan trọng là đền quốc mẫu Âu Cơ và khu di tích đền Hùng.

Đền quốc mẫu Âu Cơ

Nhằm tri ân công đức Tổ Mẫu Âu Cơ, cách đây hơn 500 năm vào thế kỷ 15 thời hậu Lê, Vua Lê Thánh Tông đã phong thần và cho tiến hành xây dựng đền Mẫu Âu Cơ tại xã Hiền Lương. Đền Mẫu Âu Cơ được công nhận là di tích lịch sử Văn hóa Quốc gia năm 1991. Hằng năm, vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, Đền Mẫu Âu Cơ thu hút hàng trăm du lịch đến du xuân và cầu may.

Khu di tích đền Hùng

Khu di tích đền Hùng là điểm du lịch nổi tiếng nhất Phú Thọ nằm trên núi Nghĩa Lĩnh. Đền được xây vào thế kỷ 15, tương truyền là nơi mà con trưởng của Lạc Long Quân và Âu Cơ lên làm vua lấy niên hiệu là Hùng Vương, đặt tên nước là Văn Lang. 

Khu di tích đền Hùng là một quần thể kiến trúc bao gồm đền Hạ và chùa, đền Giếng, Trung, Thượng và lăng vua Hùng. Vào ngày 10/03 âm lịch hằng năm , tại đây luôn diễn ra nhiều lễ hội truyền thống hướng về cội nguồn.

Vườn Quốc gia Xuân Sơn

Vườn quốc gia Xuân Sơn nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ cùng hệ sinh thái phong phú và đa dạng. Tại đây có khu rừng chò chỉ đẹp nhất miền Bắc cùng một số loài thực vật số lượng lớn như cây rau sắng, dẻ, mộc lan…

Bên cạnh đó, Phú Thọ còn có nhiều địa danh đẹp như Hồ Ly, đồi chè Long Cốc, Đầm Ao Châu, Ao giời – Suối Tiên hay hang Lạng…Mỗi nơi lại có những nét đẹp riêng, sức thu hút riêng bởi vậy nếu đặt chân đến mảnh đất Phú Thọ thì đừng bỏ qua những địa điểm này nhé!

Đơn vị nào bán téc nước tại Phú Thọ uy tín?

Với hơn 3 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm téc nước có chất lượng cao đến từ các thương hiệu lớn trong nước như Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ… Chính sách bán hàng đầy ưu đãi, các sản phẩm được lấy từ nhà máy cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm thì chắc chắn Vua Bồn Nước là đơn vị cung cấp téc nước tại Phú Thọ uy tín nhất mà bạn đang tìm.

Vua bồn nước - Đơn vị phân phối téc nước tại Phú Thọ uy tín
Hình 2: Vua bồn nước – Đơn vị phân phối téc nước tại Phú Thọ

Vua Bồn Nước cung cấp đa dạng các loại téc nước tại Phú Thọ từ téc nước inox đến téc đựng nước bằng nhựa cao cấp với nhiều dung tích khác nhau phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình lẫn cho kinh doanh, sản xuất.

Nhằm mục đích phát triển bền vững, ứng dụng quy mô kinh doanh tối ưu hóa lợi nhuận khách hàng để Vua Bồn Nước có thể trở thành đơn vị tin cậy cho các nhà thầu, chủ đầu tư, đối tác và khách hàng khắp cả nước.

Vua Bồn Nước giao hàng nhanh chóng khắp toàn Phú Thọ:

Vua Bồn Nước chắc chắn là đơn vị cung cấp téc nước tại Phú Thọ với nhiều ưu điểm nổi bật mà nhiều người đang tìm kiếm. Bạn có thể liên hệ theo những thông tin chi tiết được cung cấp dưới đây để biết rõ hơn về các chính sách bán hàng dành cho từng nhóm khách hàng riêng biệt.

Rate this post
5/5 (1 Review)

    NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

    Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
    X