[Giá Ưu Đãi] Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước chất lượng

Vua Bồn Nước hiện là một trong đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp hàng đầu trên thị trường. Tuy nhiên, việc chọn bình nước nóng cho phù hợp với thành viên trong nhà khiến không ít người bối rối. Đọc bài sau để được Vua Bồn Nước hướng dẫn cách lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời sao cho phù hợp với từng hộ gia đình. 

Tổng hợp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành tại Đồng Tháp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

9,900,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 230 Lít – 20 Ống

11,300,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 275 Lít – 24 Ống

13,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Đồng Tháp

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Đồng Tháp 

6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
9,400,000 
10,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ tại Đồng Tháp 

7,900,000 
6,900,000 
6,500,000 
7,500,000 
9,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 

Một số điểm du lịch nổi tiếng tại tỉnh Đồng Tháp

Đồng Tháp là tỉnh thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửu Long và là nơi có nhiều di tích lịch sử, địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Các khu di tích Gò Tháp, Xẻo Quýt hay Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc là những nơi có sức hút cực lớn với khách tham quan trong và ngoài nước.

Đồng Tháp còn sở hữu vườn cò Tháp Mười, vườn quốc gia Tràm Chim và làng hoa cảnh Tân Quy Đông có tiềm năng phát triển rất tốt về du lịch. Chính quyền địa phương cũng đang tập trung đầu tư và tôn tạo lại các di tích quốc gia, di tích lịch sử nơi đây để thu hút thêm du khách ghé thăm. 

Chọn máy nước nóng có dung tích như thế nào để hợp với số lượng người dùng?

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ bán thái dương năng giá rẻ và uy tín trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp thì không thể bỏ qua Vua Bồn Nước. Đây là đơn vị chuyên phân phối máy nước nóng chạy năng lượng mặt trời chính hãng với phạm vi giao hàng toàn tỉnh.

Hiểu được nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp ngày một nhiều. Vua Bồn Nước hiện cung cấp đa dạng các loại thái dương năng với dung tích khác nhau nhằm giúp người dùng chọn được máy nước nóng thích hợp. Ví dụ: 

Có từ 2 – 3 thành viên sử dụng nước nóng

Trường hợp gia đình của bạn có ít người và nhu cầu sử dụng nước nóng không quá lớn. Vua Bồn Nước khuyên bạn nên chọn mua loại máy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít tại Đồng Tháp. Nó sẽ giúp cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho việc sinh hoạt của từng thành viên mà không bị lãng phí.

Gia đình có từ 3 – 4 thành viên

Với các hộ gia đình ở Đồng Tháp có từ 3 đến 4 thành viên trong nhà, loại thái dương năng phù hợp nhất là dòng có dung tích 250 đến 300 lít. Bạn có thể cân nhắc giữa hai dung tích này để từ đó chọn ra được loại đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của mình.

Dung tích dành cho 4 – 5 người dùng

Nếu nhà bạn hiện có 4 đến 5 người, khi mua nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời 300 lít tại Đồng Tháp trở lên. Đây là dòng thích hợp cho hộ gia đình đông thành viên hoặc các cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp ở Vua Bồn Nước
Hình 1: Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp ở Vua Bồn Nước

Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời

Đầu tiên nước lạnh sẽ đi vào các ống chân không của máy, khi ống tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và hấp thụ nhiệt khoảng 1 tiếng sau thì nước được chứa bên trong các ống sẽ nóng lên sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào.

Theo nguyên lý đối lưu nhiệt, nước có nhiệt độ cao hơn sẽ có xu hướng di chuyển lên trên bình bảo ôn và nước lạnh sẽ đi xuống ống thu nhiệt để được làm nóng. Cứ luân phiên như vậy nhiệt độ nước của 2 nơi bằng nhau thì ngừng lại.

Nguyên lý hoạt động máy năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp
Hình 2: Nguyên lý hoạt động máy năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời đối lưu nhiệt tự nhiên và hiệu ứng lồng kính giúp chuyển quang năng từ mặt trời thành nhiệt năng để đun nước nóng lên.

Một số thương hiệu máy nước nóng mặt trời tại Đồng Tháp được ưa chuộng

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời để đáp ứng nhu cầu của người dân Đồng Tháp. Trong số đó thì Vua Bồn Nước là cái tên nổi trội nhất do là nơi có giá bán máy nước nóng vừa rẻ lại vừa chất lượng.

Các loại máy nước nóng mặt trời tại đơn vị đều là hàng nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất và đã được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Ngoài ra, Vua Bồn Nước còn tư vấn cho người dùng các dòng máy đến từ thương hiệu lớn như: 

Máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp của hãng Sơn Hà

Sơn Hà là hãng có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực sản xuất máy nước nóng chạy năng lượng mặt trời. Mặc dù được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhưng giá bán các sản phẩm của hãng lại rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng.

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp của thương hiệu Sơn Hà
Hình 3: Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp của thương hiệu Sơn Hà

Do đó, khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp, nhiều người sẽ tham khảo sản phẩm thương hiệu Sơn Hà đầu tiên. Ưu điểm lớn nhất của máy thuộc hãng Sơn Hà là đa dạng về mẫu mã và có hiệu quả sử dụng tốt.

Máy nước nóng thái dương của Đại Thành

Bên cạnh Sơn Hà thì Đại Thành cũng là thương hiệu sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời được yêu thích ở Đồng Tháp. Các sản phẩm của hãng được đảm bảo về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng và có thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Máy nước nóng hoạt động nhờ năng lượng mặt trời của Toàn Mỹ

Xếp thứ ba về lượng tiêu thụ ở Vua Bồn Nước là máy nước nóng thái dương của hãng Toàn Mỹ. Các sản phẩm của hãng được yêu thích nhờ làm hoàn toàn từ Inox SUS 304. Đây là loại vật liệu có độ bền cao giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy nước nóng.

Cơ sở phân phối máy nước nóng mặt trời tại Đồng Tháp?

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp thì Vua Bồn Nước là nơi thu hút được sự chú ý của khách hàng với các sản phẩm máy nước nóng giá rẻ. Giá sản phẩm ở đây thường thấp hơn mặt bằng chung do được nhập trực tiếp từ nhà máy không thông qua bên thứ 3 dẫn đến chi phí giảm. Khi mua bạn sẽ được vẫn chuyển đến tận nhà gồm các khu vực: 2 thành phố (Cao Lãnh, Sa Đéc, Hồng Ngự), 9 huyện (Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lấp Vò, Lai Vung, Thanh Bình, Tân Hồng, Tam Nông, Tháp Mười) 

Không chỉ vậy, các loại máy nước nóng mặt trời của Vua Bồn Nước còn đa dạng về dung tích bình nên thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bạn có thể truy cập vào website của Vua Bồn Nước để xem nhiều sản phẩm hơn.

Đến với Vua Bồn Nước, khách hàng có thể tìm thấy máy nước nóng mặt trời đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Đại Thành, Sơn Hà, Nam Thành… Trong đó, hai dòng sản phẩm có số lượt mua lớn nhất tại Vua Bồn Nước là:

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không.
  • Máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời ống dầu.

Mong rằng bài viết trên đã giúp quý độc giả biết được nên chọn thái dương năng như thế nào để hợp với số lượng thành viên trong gia đình. Truy cập vào website của Vua Bồn Nước để tham khảo thêm về các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp nhé.

Rate this post
5/5 (1 Review)

    NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

    Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
    X