Bảng Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Tây Ninh

máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh ngày càng gia tăng. Điều này đã tạo tiền đề cho hàng loạt thương hiệu lớn nhỏ, chuyên cung ứng dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời ra đời. Trong đó phải kể đến các mẫu sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời đến từ các hãng nổi tiếng như: Nam Thành, Đại Thành, Sơn Hà được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn sử dụng. Cùng Vua Bồn Nước cập nhật bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh ngay dưới đây nhé!

Tổng hợp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Tây Ninh

9,200,000 
10,000,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bình nước năng lượng mặt trời Đại Thành

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Tây Ninh

6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
9,400,000 
10,700,000 
11,900,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bình nước năng lượng mặt trời Sơn Hà

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ tại Tây Ninh

7,900,000 
6,900,000 
6,500,000 
7,500,000 
9,500,000 
10,400,000 
12,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành tại Tây Ninh

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

9,900,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 230 Lít – 20 Ống

11,300,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 275 Lít – 24 Ống

13,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 

Lợi ích không phải ai cũng biết khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

Sử dụng máy nước nóng năng lượng lượng mặt trời tại Tây Ninh có nhiều lợi ích cho hộ gia đình, khách sạn. Cùng Vua Bồn Nước khám phá lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh ngay nhé:

 1. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư: Có thể nói, việc đầu tư mua máy nước nóng năng lượng mặt trời để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng là khá rẻ, chỉ dao động vài triệu. Rẻ hơn rất nhiều so với khi sử dụng loại máy nước nóng chạy tiêu hao điện.
 2. Vì vậy việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh ở thời điểm này sẽ tăng hiệu quả đầu tư.
 3. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh sẽ giúp tiết kiệm điện: Bạn phải trả chi phí tiền điện hàng tháng nếu sử dụng máy nước nóng bằng điện. Còn nếu bạn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không tốn bất cứ chi phí tiền điện nào, tăng lợi nhuận khi đầu tư.
 4. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh tăng hiệu quả đầu tư: Khi bạn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền, tăng hiệu quả đầu tư, mang về lợi nhuận cao cho khách sạn.
 5. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh an toàn: Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời rất an toàn cho người sử dụng, không bị giật điện, cháy nổ. An toàn cho gia đình bạn, đặt biệt là gia đình có trẻ nhỏ.
 6. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh dễ dàng lắp đặt mọi lúc mọi nơi: Bạn có thể lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở mọi nơi, sử dụng mọi lúc. Khi cúp điện sẽ không thể làm ảnh hưởng đến việc sử dụng nước nóng của gia đình. Chỉ cần khu vực có ánh nắng, sẽ đủ cho nhu cầu sử dụng của hộ gia đình và khách sạn
 7. Bảo vệ môi trường: Sử dụng nguồn năng lượng có sẵn trong tự nhiên là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường, và giảm khí thải CO2 ra ngoài. 

Lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh phù hợp với nhu cầu

Khi lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh, bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu máy có mức dung tích phù hợp để hạn chế lãng phí, tiết kiệm chi phí đầu tư. Cùng Vua Bồn Nước tham khảo dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời nào phù hợp với nhu cầu của bạn:

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời 130 – 140 lít tại Tây Ninh phù hợp với hộ gia đình có từ 1-3 người.
– Với hộ gia đình có từ 3-4 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít – 180 lít.
– Với hộ gia đình có từ 4-5 thành viên : Nên sử dụng loại máy nước nóng năng lượng mặt trời trong khoảng 200 lít – 240 lít.
– Với hộ gia đình có từ 6-8 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 300 lít tại Tây Ninh.
Với hộ gia đình có trên 10 thành viên, có thể sử dụng các bộ dân dụng mắc nối tiếp. Cơ quan, doanh nghiệp lớn nên sử dụng giàn nối tiếp hoặc máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp có dung tích mỗi máy là 500l .

Lựa chọn chất liệu của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh 

Chất liệu được đánh giá là yếu tố có tầm quan trọng bạn cần phải đặc biệt để ý khi chọn mua nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh. Chất liệu cấu tạo nên máy sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của máy. Máy nước nóng năng lượng mặt trời thường được làm bằng chất liệu inox, nhôm, sơn tĩnh điện.

Tuy nhiên lựa chọn máy nước nóng được làm từ chất liệu inox 304 là lựa chọn hàng đầu bởi đây là vật liệu siêu nhẹ và bền. Với chất liệu inox sẽ tốt cho sức khỏe, không bị hoen ố. Ngoài ra, điều kiện tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, điều kiện khác nhau sẽ đem lại hiệu quả và độ bền cho máy khác nhau.

Do đó, để chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất cho gia đình bạn cần cân nhắc đến vấn đề này. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành là một trong những dòng sản phẩm máy nước nóng tại Tây Ninh nổi tiếng về chất lượng được nhiều gia đình lựa chọn.

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh dựa vào thời gian giữ nhiệt

Khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh, quý khách cần lưu ý đến thời gian giữ nhiệt của máy. Mỗi loại máy, dòng máy có khả năng giữ nhiệt khác nhau. Khả năng giữ nhiệt phụ thuộc vào độ dày và chất liệu của bình bảo ôn, bình bảo ôn càng dày thì khả năng giữ nhiệt càng lớn.

Với một số loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian giữ nhiệt lên tới 72 giờ, thì chỉ cần được hấp thụ nhiệt vào một ngày có nắng thì cho đến 2 – 3 ngày sau vẫn có đủ lượng nước nóng cho sinh hoạt. Do đó, khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn nên kiểm tra thật kĩ lớp bình bảo ôn của máy cũng như thời gian giữ nhiệt là bao nhiêu, có đáp ứng được yêu cầu hay không.

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh thương hiệu nào

Có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh, quý khách nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp. Các tiêu chí chọn lựa thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh phù hợp:

 1. Chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời lâu đời, uy tín: Có các thương hiệu máy nước nóng lâu đời uy tín như Nam Thành, Đại Thành, Sơn Hà.
 2. Chọn thương hiệu có thời gian bảo hành lâu: Quý khách nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian bảo hành lâu: Máy nước nóng năng lượng Nam Thành có thời gian bảo hành 5 năm
 3. Chọn thương hiệu phù hợp với giá tiền: Quý khách nên chọn máy nước nóng mặt trời có chất lượng tốt và giá cả phù hợp, máy nước nóng mặt trời Nam Thành có giá chỉ từ 4 triệu đồng.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh thương hiệu Toàn Mỹ
Hình 1: Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh hàng chính hãng

Cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

Trong bối cảnh hiện nay, giá điện và giá ga ngày càng tăng cao, chi phí đắt đỏ thì giải pháp sử dụng sản phẩm năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện tiêu dùng ngày càng cần thiết hơn hết. Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh được xem là sản phẩm thiết yếu trong mỗi ngôi nhà.

Nhưng làm thế nào để chọn được một sản phẩm máy năng lượng ưng ý thì không phải ai cũng hiểu để chọn. Và quy trình lắp đặt đúng cách cũng rất quan trọng. Hãy cùng Vua Bồn Nước khai phá những vần đề cần được quan tâm ngay dưới đây: 

 1. Chất liệu sản phẩm: Thời tiết Việt Nam có khí hậu gió mùa thì người dân nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có chất liệu inox. Sản phẩm phải áp dụng công nghệ tiên tiến như BAK Solar được sản xuất dựa trên công nghệ Đức siêu bền, chắc chắn theo thời gian.
 2. Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời phải bằng phẳng và tiếp xúc với hướng ánh sáng nhiều nhất, tránh trường hợp  lắp đặc trong khu vực thiếu ánh sáng, mặt phẳng gồ gề.
 3. Nguồn nước: Nguồn nước phải cung cấp liên tục, tránh trường hợp thiếu nước cung cấp. Đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời gần khu chứa nước.
 4. Ống dẫn nước: Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thì ống dẫn nước vô cùng quan trọng. Ống dẫn nước PPR, hoặc ống dẩn dẫn nước bền có độ chịu nhiệt cao. Tránh sử dụng ống kim loại vì chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ cao và khó lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt chân máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

 • Lắp hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh và cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh.
 • Lắp bảo ôn vào hai bán nguyệt bởi bulong Ecu M8 x 25
 • Chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh thẳng nhau
 • Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không bằng nước xà phòng pha loãng.
 • Bôi trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng sau đó đưa vào miệng Zoăng Silicon của bình rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.
 • Co đuôi ống thuỷ tinh vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.
 • Lắp đường nước ra, vào, xả E (khí): Lắp xả E cao hơn so với nơi cấp nước lạnh cho máy nước nóng (Quấn băng tan vào hai đầu ống F25 hoặc F25 lắp cút góc, lắp ống nhựa nhiệt)
 • Lắp đường nước lạnh vào bình
 • + Lắp van một chiều vào đầu cút  F25 để chống nước chảy ngược.
  + Quấn băng tan vào đầu ren lắp vào bình bảo ôn.
 • Lắp đường nước nóng sử dụng:
  + Quấn băng tan, lắp cút góc, F25 vào bình bảo ôn đầu còn lại quấn vào đường chờ của nhà sử dụng.(Lưu ý: không được bịt xả e, không được cấp nước máy từ trạm nước máy của phường, xã, thành phố trực tiếp vào bình)
 • Lắp hỗ trợ điện: đấu hỗ trợ điện vào Attomat 16A trở lên, chỉ sử dụng hỗ trợ điện khi không có ánh nắng mặt trời (Chú ý: nếu không có chống giật thì phải bao bọc kín không được để mưa nắng dễ hỏng).

Kiểm tra thử sản phẩm sau khi lắp đặt: Sau khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh xong quý khách hàng cần lưu ý phải vận hành thử, máy sẽ có nước nóng ra sau 1h (trời nắng), kiểm tra các mối nối, đầu nối chân không và bảo ôn xem có rò rỉ nước không.

Yêu cầu nguồn cấp nước không được cao quá 2m tiêu chuẩn so với bình nước nóng. Nếu áp suất nước đầu vào quá lớn thì nên lắp thêm bình phụ hoặc hệ thống van điều áp vào đầu vào của bình nước nóng năng lượng mặt trời để có thể làm giảm áp lực cho bình.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Để máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh an toàn, hiệu quả lâu dài thì phải tuân thủ trình tự lắp đặt theo hướng dẫn lắp đặt của công ty.
– Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh phải được cấp nước đầy đủ, liên tục.
– Nguồn nước cấp vào máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh phải qua xử lý và đảm bảo sạch. Tuyệt đối không nên sử dụng nước bơm trực tiếp vào bồn đựng nước từ giếng khoan, nước bị nhiễm sắt, phèn, nhiễm mặn (nước chưa qua xử lý).
– Đường thoát khí phải luôn được lưu thông liên tục.
– Ngắt thiết bị điện sau mỗi lần sử dụng xong để đảm bảo an toàn.
– Không đè, va chạm vật cứng vào ống thủy tinh dẫn đến vỡ ống.

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh ở Vua Bồn Nước

 1. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời lấy trực tiếp tại nhà máy nên giá rẻ hơn thị trường từ 19% đến 30%
 2. Vua Bồn Nước cam kết máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Vua Bồn Nước là hàng chính hãng 100%. Có sổ bảo hành cùng xuất xứ sản phẩm rõ ràng, nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái chúng tôi xin cam kết bồi thường 200%.
 3. Với chính sách dịch vụ tốt Vua Bồn Nước hỗ trợ khách hàng 24/24, trực tiếp đến khảo sát công trình miễn phí. Chỉ thu tiền khi tiến hành lắp đặt sản phẩm.
 4. Với chính sách giao hàng nhanh, Vua Bồn Nước giao hàng miễn phí cho khách hàng.
 • Chế độ bảo hành tốt, nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm sẽ bảo hành trong vong 24h kể từ lúc nhận thông báo từ khách hàng. Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 7 năm.
 • Nếu trong quá trình sử dụng, có bất kì lỗi nào của nhà sản xuất, Vua Bồn Nước sẽ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.
Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh giá tốt ở Vua Bồn Nước
Hình 2: Vua Bồn Nước – Chuyên phân phối sản phẩm chính hãng

Phạm vi phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh của Vua bồn nước

Hiện Vua bồn nước hỗ trợ giao hàng và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh miễn phí, cho các khách hàng ở các địa phương cụ thể như sau:

 • Thành phố Tây Ninh
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Hòa Thành
 • Huyện Bến Cầu
 • Huyện Trảng Bàng
 • Huyện Tân Châu
 • Huyện Dương Minh Châu
 • Huyện Tân Biên
 • Huyện Gò Dầu
Rate this post
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X