Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng

Bảng dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ

Lâm Đồng là tỉnh có tổng diện tích xếp thứ 7 trên cả nước với khí hậu chia thành hai mùa rõ rệt. Ngoài ra, nhu cầu sử dụng nước nóng cho sinh hoạt hằng ngày của người dân nơi đây rất lớn. Tuy nhiên, giá điện tăng cao khiến không ít người dùng đau đầu việc có cần dùng máy nước nóng hay không. Cùng đọc bài sau để biết lý do nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng.

Tổng hợp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành tại Lâm Đồng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

9,900,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 230 Lít – 20 Ống

11,300,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 275 Lít – 24 Ống

13,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Lâm Đồng

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Giá bình năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Lâm Đồng

6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
9,400,000 
10,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ tại Lâm Đồng

7,900,000 
6,900,000 
6,500,000 
7,500,000 
9,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bình năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Những điều cần biết khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng hoàn toàn dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiệu ứng lồng kính giúp chuyển quang năng từ mặt trời thành nhiệt năng để đun nước nóng lên. Đầu tiên nước lạnh sẽ đi vào các ống thu nhiệt, khi ống tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và hấp thụ nhiệt khoảng 1 tiếng thì các ống thủy tinh nóng lên bắt đầu truyền nhiệt đến nước được chứa bên trong ống.

Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng
Hình 1: Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng

Theo nguyên lý máy nước nóng năng lượng mặt trời đối lưu nhiệt, nước có nhiệt độ cao hơn sẽ có xu hướng di chuyển lên trên bình bảo ôn và nước lạnh sẽ đi xuống ống thu nhiệt để được làm nóng. Cứ luân phiên như vậy nhiệt độ nước của 2 nơi bằng nhau thì ngừng lại.

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bình bảo ôn cấu tạo gồm 3 lớp:

 • Vỏ và lòng bình được làm từ Inox SUS 304 siêu bền bỉ.
 • Lớp cách nhiệt nằm giữa được làm từ hợp chất bảo ôn phức hợp.
 • Hệ số dẫn nhiệt là < 0,017 kw/mk.
 • Khả năng chịu nhiệt tốt lên đến 160 độ.
 • Duy trì độ nóng của nước trong thời gian dài.

Ống hấp thụ nhiệt chân không: Cấu tạo hai lớp từ chất liệu chịu va đập và chịu nhiệt tốt, ở giữa là chân không. Bề mặt thân ống bên trong được tráng màng kim loại với 3 lớp:

 • Lớp chống tản nhiệt có chỉ số < 0,06 %.
 • Lớp hấp thụ nhiệt có chí số là > 93 %.
 • Lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ giúp làm nóng nước bên trong.

Lợi ích của việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng

Có thể nói, máy nước nóng năng lượng mặt trời là biện pháp thay thế hữu ích cho bình nước nóng chạy điện. Nó giúp cho các hộ gia đình ở Lâm Đồng giảm bớt gánh nặng về tiền điện mỗi tháng mà vẫn có đủ nước nóng để dùng cho sinh hoạt. Nhất là vào những ngày có nắng to, nguồn nước trong bình sẽ được nhanh chóng làm nóng và đưa trực tiếp vào đường ống nước.

Điều này giúp nhà có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi có sẵn nước nóng để dùng luôn mà không tốn công đợi chờ như bình điện. Hoặc nếu thời tiết âm u hay có mưa lớn, máy nước nóng chạy năng lượng mặt trời vẫn có khả năng làm nóng nước hiệu quả. Người dùng chỉ cần bật bình và đợi tầm 10 phút là đã có ngay nước nóng để sử dụng theo ý muốn.

 • Không sử dụng điện: Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng hoạt động dựa nhiệt năng được tạo ra từ ánh sáng mặt trời để đun nóng nước hoàn toàn không dùng đến điện tối từ nay trong chi chi phí điện hàng tháng của gia đình sẽ giảm được một khoảng khá lớn dành cho việc dùng nước nóng.
 • Mua một lần dùng nhiều năm: Lúc ban đầu bạn sẽ mất một số tiền khá lớn để mua máy nước nóng cũng như lắp đặt ống dẫn nước. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian sử dụng bạn sẽ bắt đầu thấy được các chi phí dành cho việc sử dụng nước nóng được cắt đi hợp lí.
 • Có thể sử dụng ngay cả khi mất điện: Ưu điểm vượt trội của dòng máy này là nó vận hành không cần dùng động cơ điện hay chất đốt nên bạn có thể dùng được nóng khi mất điện. 
 • Thân thiện với môi trường: Dùng ánh sáng mặt trời dồi dào không thải ra bất kỳ chất độc nào, không ảnh hưởng đến môi trường xung quang khi hoạt động, đây là một giải pháp cho tương lai.
 • An toàn khi sử dụng: Giờ đây bạn không lo lắng về vấn đề chập điện hay cháy nó trong quá trình sử dụng bởi nó không dùng điện. Nước nóng được tạo ra từ chiếc bình nước nóng này cũng đảm bảo chất lượng không lẫn tạp chất trong quá trình đun nóng.

Lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu

Vua Bồn Nước mời bạn tham khảo các gợi ý dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời dựa trên số lượng người dùng để phục vụ tốt nhất:

Chất liệu của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng thường được làm bằng chất liệu inox và hợp kim nhôm. Tuy nhiên khách hàng thường lựa chọn máy năng lượng được làm từ chất liệu inox không gỉ bởi nó có sức chống chịu cao, đạt chuẩn trong an toàn thực phẩm và thường dùng trong y tế.

Ngoài ra, điều kiện tự nhiên nơi đặt máy cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và tuổi thọ của sản phẩm, điều kiện khác nhau sẽ cho khả năng hoạt động khác nhau. Do đó, để chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng tốt nhất bạn lưu ý đến những vấn đề này. 

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời dựa vào thời gian giữ nhiệt

Khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng, quý khách cần lưu ý đến thời gian giữ nhiệt của máy. Mỗi loại máy, dòng máy có khả năng giữ nhiệt khác nhau. Khả năng giữ nhiệt phụ thuộc vào độ dày và chất liệu của bình bảo ôn, bình bảo ôn càng dày thì khả năng giữ nhiệt càng lớn.

Với những loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian giữ nhiệt lâu thì chỉ cần hấp thụ nhiệt vào một ngày có nắng thì 2-3 ngày sau vẫn có nước nóng cho sinh hoạt. Trong đó, hợp chất foam có độ dày từ 50-55mm có khả năng giữ nhiệt từ 65 – 74h.

Do đó, khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn nên kiểm tra thật kĩ lớp bình bảo ôn của máy cũng như thời gian giữ nhiệt là bao nhiêu, có đáp ứng được yêu cầu hay không.

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu nào tại Lâm Đồng

Có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường tại Lâm Đồng, quý khách nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp. Các tiêu chí chọn lựa thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng phù hợp:

 • Chọn thương hiệu lâu đời, uy tín: Các thương hiệu máy nước nóng lâu đời, uy tín như Nam Thành, Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ.
 • Chọn thương hiệu có thời gian bảo hành lâu: Hầu hết các thương hiệu Nam Thành, Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ đều có thời gian bảo hành khá lâu từ 5 đến 7 năm.
 • Chọn thương hiệu phù hợp với giá tiền: Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa dạng người tiêu dùng các thương hiệu đã  sản xuất các dòng máy giá rẻ chỉ từ 6 triệu đồng.

Địa chỉ uy tín bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng?

Trong số các đơn vị chuyên cung cấp máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng hiện nay. Vua Bồn Nước là cái tên được nhiều khách hàng địa phương tin dùng nhất. 

Bởi đơn vị này chuyên phân phối máy nước nóng mặt trời của các thương hiệu có tên tuổi như Đại Thành, Sơn Hà, Nam Thành hay Toàn Mỹ. Bên cạnh đó, giá bán của  máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng ở Vua Bồn nước luôn rẻ hơn so với các nơi khác trên thị trường.

Nhập máy nước nóng trực tiếp từ nhà máy sản xuất

Vua Bồn Nước hiện nhập các loại thái dương năng trực tiếp từ xưởng sản xuất không qua trung gian. Do đó, đơn vị sẽ không phải thanh toán chi phí cho bên thứ ba, giúp hạ giá thành của máy nước nóng xuống thấp. 

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ không cần lo lắng về chất lượng của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại đơn vị. Bởi với mọi sản phẩm được bán ra, Vua Bồn Nước đều cung cấp cho người mua mọi giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và tem phiếu bảo hành đi kèm.

Cơ sở cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng uy tín
Hình 2: Vua Bồn Nước – Cơ sở cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng

Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt trên toàn địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Với khách mua thái dương năng ở Lâm Đồng, Vua Bồn Nước có chính sách giao hàng và lắp đặt tận nhà trên phạm vi toàn tỉnh. Bao gồm:  2 thành phố Thành phố Đà Lạt & Bảo Lộc và 10 huyện (Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà).

Cam kết của Vua Bồn Nước đối với khách hãng

 • Được 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu sử dụng nếu mấy bị lỗi do quá trình sản xuất.
 • Giao hàng nhanh trong trong 3 ngày và miễn phí vẫn chuyển trên toàn quốc.
 • Điều là sản phẩm chính hãng 100%
 • Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên luôn sẵn sàng hỡ trợ 24/7.

Cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng

Trong bối cảnh hiện nay, giá điện và giá ga ngày càng tăng cao, chi phí ngày càng đắt đỏ thì việc sử dụng sản phẩm năng lượng mặt trời tiết kiệm điện ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết. Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm thiết yếu nhất cho mọi ngôi nhà. Để chọn một sản phẩm ưngng ý thì không phải ai cũng có đủ kiến thức để chọn và việc lắp đặt đúng cách trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, hãy cùng Vua Bồn Nước khám phá những vần đề cần quan tâm như sau:

 • Chất liệu sản phẩm: Việt Nam thuộc nơi có khí hậu gió mùa thì bạn nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có chất liệu inox bền bỉ 
 • Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt máy phải bằng phẳng và tiếp xúc với ánh sáng trong cả ngày, không lắp đặt ở nơi bóng râm thiếu ánh sáng, bề mặt gồ gề.
 • Nguồn nước: Nguồn nước phải được cung cấp liên tục cho máy nước nóng, tránh trường hợp ngắt quãng, tốt nhất là trang bị một bồn chứa nước kế bên.
 • Ống dẫn nước: Chất liệu ống dẫn nước nên là PPR hoặc ống dẫn nước bền có độ chịu nhiệt cao. Không nên dùng ống kim loại vì chi phí cao và khó lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt chân máy nước nóng năng lượng mặt trời

 • Lắp hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh và cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh.
 • Lắp bảo ôn vào hai bán nguyệt bởi bulong Ecu M8 x 25
 • Chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh thẳng nhau
 • Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không bằng nước xà phòng pha loãng.
 • Bôi trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng sau đó đưa vào miệng Zoăng Silicon của bình rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.
 • Co đuôi ống thuỷ tinh vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.
 • Lắp đường nước ra, vào, xả E (khí): Lắp xả E cao hơn so với nơi cấp nước lạnh cho máy nước nóng (Quấn băng tan vào hai đầu ống F25 hoặc F25 lắp cút góc, lắp ống nhựa nhiệt)
 • Lắp đường nước lạnh vào bình
 • + Lắp van một chiều vào đầu cút  F25 để chống nước chảy ngược.
  + Quấn băng tan vào đầu ren lắp vào bình bảo ôn.
 • Lắp đường nước nóng sử dụng:
  + Quấn băng tan, lắp cút góc, F25 vào bình bảo ôn đầu còn lại quấn vào đường chờ của nhà sử dụng.(Lưu ý: không được bịt xả e, không được cấp nước máy từ trạm nước máy của phường, xã, thành phố trực tiếp vào bình)
 • Lắp hỗ trợ điện: đấu hỗ trợ điện vào Attomat 16A trở lên, chỉ sử dụng hỗ trợ điện khi không có ánh nắng mặt trời (Chú ý: nếu không có chống giật thì phải bao bọc kín không được để mưa nắng dễ hỏng).

Kiểm tra thử sản phẩm sau khi lắp đặt: Sau khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời xong bận cần vận hành thử, máy sẽ cho nước nóng ra sau 1 giờ khi trời năng. Bạn cần kiểm tra các mối nối, đầu vặn nối chắc chứa và bình bảo ôn xem có rò rỉ nước không. Bồn cấp nước cho máy không cao quá 2m so với bình nước nóng để tráng tạo áp lực nước cao ảnh hượng đến hoạt động của máy. 

Các lưu ý khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời phải được cấp nước đầy đủ, liên tục.
 • Nguồn nước cấp vào máy nước nóng phải qua xử lý và đảm bảo sạch. Tuyệt đối không cấp nước bơm từ giếng khoan, nước bị nhiễm mặn, phèn.
 • Chỗ thoát khí phải được thông thoáng lưu thông liên tục.
 • Ngắt thiết bị điện sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn.
 • Không đặt vật nặng, cứng vào ống thủy tinh dẫn đến vỡ ống.

Rate this post
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X