Mua Bồn Nước Tại Hải Dương Chất Lượng – Giá Tốt Nhất

Bồn nước tại Thái Nguyên giá rẻ

Là địa phương có số lượng dân cư đông đúc nên nhu cầu sử dụng bồn nước tại Hải Dương ngày một tăng cao. Vua Bồn Nước là đơn vị cung cấp bồn nước chính hãng, giá rẻ tại Hải Dương của tất cả các thương hiệu đang có mặt trên thị trường hiện nay như: Nam Thành, Tân Á, Sơn Hà, Toàn Mỹ. 

Bảng giá bồn nước Nam Thành tại Hải Dương 

2,000,000 
2,300,000 
2,680,000 
3,400,000 
5,300,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Nam Thành

Bảng giá bồn nước Đại Thành tại Hải Dương 

Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
3,100,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bình Tân Á Đại Thành

Bảng giá bồn nước Sơn Hà tại Hải Dương 

2,690,000 
3,040,000 
3,780,000 
5,880,000 
7,240,000 
18,500,000 
1,550,000 
1,780,000 
2,230,000 
3,400,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn chứa nước Sơn Hà

Bảng giá bồn nước Toàn Mỹ tại Hải Dương 

2,200,000 
2,550,000 
2,950,000 
3,650,000 
5,700,000 
1,490,000 
1,700,000 
2,250,000 
3,350,000 
4,350,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn chứa nước Toàn Mỹ

Bảng giá bồn nước Hwata tại Hải Dương 

1,691,000 
2,063,000 
2,446,000 
11,816,000 
3,133,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bồn nước Hwata

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, Việt Nam [1][2]. Năm 2019, Hải Dương là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân với 1.892.254 người dân[3], GRDP đạt 139.251 tỉ đồng (tương ứng với 6,054 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 74,4 triệu đồng (tương ứng với 3.234 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,6%.

Bên cạnh đó, tỉnh Hải Dương cũng nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm khu vực Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh chính là thành phố Hải Dương (hiện nay đang là đô thị loại I), cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía đông, cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía tây. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng[5].

Ngành công nghiệp, xây dựng của tỉnh vẫn duy trì mức tăng trưởng cao, trong đó, ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục khẳng định là điểm sáng, động lực chính của tăng trưởng kinh tế với mức tăng cao 13,5%, đó là nhờ sự đóng góp chủ lực của các ngành sản xuất sản phẩm điện tử; ngành sản xuất trang phục; ngành sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng…

Ngành xây dựng vẫn duy trì mức tăng trưởng cao, tốc độ tăng 10,1%, đóng góp 0,6 điểm phần trăm vào mức tăng trưởng chung. Về thu hút đầu tư trong nước, năm 2019, đã chấp thuận đầu tư cho 192 dự án trong nước ngoài khu công nghiệp (gồm: 128 dự án mới và 64 dự án điều chỉnh), tổng số vốn đầu tư thu hút khoảng 10.764,6 tỷ đồng, thu hồi 23 dự án.

Về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, đã thu hút được 808,3 triệu USD tăng 25% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó cấp mới cho 65 dự án với số vốn đăng ký 461,1 triệu USD; điều chỉnh tăng vốn đầu tư cho 30 lượt dự án với số vốn tăng thêm 362,2 triệu USD. Tổng vốn đầu tư thực hiện ước đạt 700 triệu USD.

Trên địa bàn tỉnh Hải Dương hiện có 451 dự án đầu tư nước ngoài, với tổng vốn 8.382,4 triệu USD. Năm 2019, quy mô kinh tế Hải Dương đứng thứ 5 trong khu vực các tỉnh trọng điểm kinh tế Bắc bộ, đứng thứ 11 trong cả nước, thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 19 và thu ngân sách Nhà nước đạt 20.024 tỷ đồng – là một trong 16 tỉnh, thành tự cân đối thu chi ngân sách từ năm 2017.

Nên lựa chọn bồn nước tại Hải Dương của thương hiệu nào?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn nước tại Hải Dương. Được người dân tin tưởng ngay từ những ngày đầu cho ra mắt các dòng sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống. Trong đó phải kể đến các nhà sản xuất nổi tiếng như: Tân Á Đại Thành, Toàn Mỹ, Sơn Hà,…Mức giá bán cực hợp lý với đại đa số túi tiền của người mua. 

Bồn nước tại Hải Dương thương hiệu Tân Á Đại Thành

Ra đời vào năm 1993 với dòng sản phẩm chủ lực là bồn đựng nước inoxbồn đựng nước nhựa. Đến hiện nay, trải qua xấp xỉ gần 3 thập kỷ, Tân Á Đại Thành đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu chuyên cung ứng đến người dân các giải pháp về nguồn nước sinh hoạt. Sở hữu hệ thống gồm 19 công ty thành viên, cùng với 15 nhà máy sản xuất hiện được đặt tại các tỉnh trung tâm ở Việt Nam và Lào. Hơn 196 chi nhánh phân phối trực thuộc quyền quản lý. Gần 30000 điểm bán hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Cùng hệ sinh thái phong phú, sản phẩm đa chủng loại góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng dây chuyền hiện đại vào hoạt động sản xuất. Đội ngũ cán bộ nhân viên, giàu trình độ chuyên môn, cùng những nỗ lực không màng đến bản thân để đem tới cho người tiêu dùng các mẫu sản phẩm có chất lượng vượt trội nhất. Không chỉ thế, Đại Thành còn vinh dự là thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu thành công và đã tung ra thị trường sản phẩm bồn nước inox công nghiệp dung tích lớn 30000 lít, bồn nhựa công nghiệp 10000 lít và Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp 5.000 lít lớn nhất trên thị trường, phục vụ trong các công trình xây dựng quy mô lớn, các nhà máy, xí nghiệp, toà nhà văn phòng và chung cư cao cấp… 

Ngoài các dòng sản phẩm mũi nhọn, mang về mức lợi nhuận khủng cho tập đoàn như: bồn nước chất liệu inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh, máy lọc nước RO,… Tân Á Đại Thành còn tiếp tục phát triển, làm mới mình và cho ra đời các dòng sản phẩm sơn nội ngoại thất cao cấp, thiết bị vệ sinh chất lượng,… trang bị đầy đủ cho cuộc sống hiện đại của người tiêu dùng Việt. Đặc biệt, thương hiệu ống nhựa Stroman – sản phẩm quan trọng góp phần hoàn thiện “Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước” với tổng số vốn đầu tư lên đến con số 70 triệu đô la.

 Hải Dương thương hiệu Đại Thành giá rẻ
Hình 1: Mẫu bồn nước tại Hải Dương thương hiệu Đại Thành

Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá bán hợp lý so với thị trường chung. Dịch vụ chăm sóc trước và sau mua rất nhiệt tình. Không chỉ dừng lại ở mục tiêu trong nước, Tân Á Đại Thành còn hướng đến tầm nhìn chinh phục thị trường quốc tế và xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác như: Lào, Campuchia, Indonesia, Châu Âu và Bắc Mỹ…

Hiện tại, các dòng sản phẩm gia dụng, rất cần thiết cho các công trình xây dựng như: máy nước nóng năng lượng, bồn inox – bồn nhựa của hãng đang nắm giữ vị trí số 1 trên thị trường, đồng nghĩa với ngôi vị thị phần số 1 tại Việt Nam. Ngoài ra, dòng sản phẩm vòi hoa sen, máy lọc nước RO,… của Đại Thành cũng được người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng bình chọn là “hàng Việt Nam chất lượng cao”, sau đó còn đạt được giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”. Đạt” Huy chương Vàng” tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam. Vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ”, “Huân chương lao động hạng Nhất” do Chủ tịch nước trao tặng.

Với uy tín và tiềm lực của mình, Tân Á Đại Thành đã được các cơ quan, ban ngành như Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tập đoàn Điện lực Việt Nam… lựa chọn là đối tác chiến lược, nhà cung cấp chính thức cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước cho các dự án lớn.

Trong tương lai, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ không ngừng tăng cường đầu tư, nghiên cứu, hoàn thiện, thiết kế nhiều mẫu mã sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, khẳng định vị thế hàng đầu và góp phần mang sản phẩm, thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Bồn nước tại Hải Dương thương hiệu Sơn Hà

Là một trong những thương hiệu bồn nước inox lâu đời trên thị trường, Sơn Hà luôn chú trọng tới nghiên cứu và cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm. Bồn nước inox Sơn Hà là sản phầm được sản xuất bằng vật liệu inox cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất.
Đặc biệt, Sơn Hà hiện là doang nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và lắp đặt bể inox lắp ghép. Ngoài ra, bình nóng lạnh Sơn Hà lại được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bán tự động và sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp như: Thanh gia nhiệt nhập khẩu từ Ý theo các tiêu chuẩn cao cấp, rơle nhiệt Cotherm nhập khẩu từ Pháp, ruột bình tráng men Titanium chống đóng cặn…

Mẫu bồn nước tại Hải Dương thương hiệu Sơn Hà bền đẹp
Hình 2: Mẫu bồn nước tại Hải Dương thương hiệu Sơn Hà

Song song với đó, Tập đoàn Sơn Hà còn chú trọng nghiên cứu các sản phẩm thân thiện với môi trường như Thái Dương Năng (máy nước nóng năng lượng mặt trời). Tự hào là DN Việt đầu tiên nghiên cứu bài bản và giới thiệu Thái Dương Năng ra ngoài thị trường, Sơn Hà luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu quả sử dụng và tính tiện dụng của sản phẩm… Nhằm góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường nước đang ngày càng nghiêm trọng, Tập đoàn Sơn Hà đã nghiên cứu và lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường sản phẩm bể phốt thông minh Septic được sản xuất từ vật liệu nhựa nguyên sinh LLDPE liền khối theo dây chuyền công nghệ của Ấn Độ

Lựa chọn nhà phân phối uy tín để mua bồn nước tại Hải Dương

Có thể khẳng định trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối lớn nhỏ chuyên cung cấp bồn nước tại Hải Dương. Vì vậy, để yên tâm khách hàng nên đến những địa điểm uy tín, có tên tuổi trên thị trường để chọn mua bồn nước tại Hải Dương chính hãng, chất lượng. Vua Bồn Nước – tự tin là trung tâm phân phối bồn nước tại Hải Dương cam kết hàng công ty với giá bán tận xưởng. 

Đơn vị cung cấp bồn nước tại Hải Dương đáng tin cậy
Hình 3: Đơn vị cung cấp bồn nước tại Hải Dương uy tín

Tại sao nên mua bồn nước tại Hải Dương ở Vua Bồn Nước

 1. Cam kết chỉ cung cấp – bán sản phẩm bồn nước nhựa chính hãng – chất lượng hàng đầu
 2. Sản phẩm nhập trực tiếp từ kho xưởng nên có giá bán rẻ – tốt nhất dành cho khách hàng.
 3. Bảo hành sản phẩm chính hãng.
 4. Giao hàng miễn phí.
 5. Chính sách đổi trả sản phẩm rõ hàng, 1 đổi lấy 1 hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày.

Bồn nước tại Hải Dương hàng chính hãng hiện bán ở đâu?

Trong số các địa chỉ phân phối bồn nước tại Hải Dương thì Vua Bồn Nước là đại lý hàng đầu. Đơn vị này chuyên phân phối các loại bồn trữ nước chính hãng 100% từ các thương hiệu lớn như Toàn Mỹ, Hwata, Đại Thành….

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ, tránh cho việc mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của đơn vị được khách hàng đánh giá cao.

Ở Vua bồn nước có đầy đủ các mẫu bồn nước bền đẹp với dung tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Cụ thể như: bồn nước 1000 lít tại Hải Dương thích hợp với hộ gia đình có từ 2 – 3 người, bồn nước 2000 lít tại Hải Dương phù hợp với gia đình 4 – 5 thành viên,…

Vì vậy, khách mua hàng tại Vua Bồn Nước sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng các loại bồn tại đơn vị. Giá bán của các loại bồn chứa nước đều được niêm yết rõ ràng trên website vuabonnuoc.com

Phạm vi giao hàng bồn nước tại Hải Dương của Vua Bồn Nước

Ngoài việc cung cấp bồn chứa nước chất lượng và uy tín, Vua Bồn Nước còn có chính sách giao hàng, lắp đặt tại nhà cho người dùng bồn nước tại Hải Dương. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào tại Hải Dương, đơn vị đều sẽ giao bồn nước đến tận nơi:

 • Khách ở thành phố Hải Dương; Chí Linh và thị xã Kinh Môn
 • Người dùng ở các huyện Cẩm Giàng; Kim Thành; Ninh Giang; Thanh Hà; Bình Giang đều nằm trong phạm vi giao hàng của đơn vị
 • Các hộ gia đình tại huyện Gia Lộc; Nam Sách; Thanh Miện hay Tứ Kỳ cũng sẽ được đơn vị hỗ trợ lắp đặt bồn nước tận nhà
 • Khách ở gần các khu danh thắng Phượng Hoàng; Đảo cò hay cụm di tích Côn Sơn cũng sẽ được Vua Bồn Nước hỗ trợ giao hàng
Rate this post
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X