Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang

Top 3 bình năng lượng mặt trời Sơn Hà ống dầu được yêu thích

Hiện nay, trong số các nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang thì Vua Bồn Nước là cái tên được yêu thích nhất. Bởi đơn vị này có giá bán các loại máy nước nóng mặt trời rẻ hơn ngoài thị trường. Bên cạnh giá thành thì chế độ bảo hành của Vua Bồn Nước dành cho máy cũng rất tốt. Cùng đọc bài sau để biết điều kiện bảo hành của máy thái dương năng.

Tổng hợp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành tại Tiền Giang

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

9,900,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 230 Lít – 20 Ống

11,300,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 275 Lít – 24 Ống

13,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Tiền Giang

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Tiền Giang

6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
9,400,000 
10,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ tại Tiền Giang

7,900,000 
6,900,000 
6,500,000 
7,500,000 
9,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Đánh giá về ưu và khuyết điểm của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo nhu cầu về sinh hoạt của người dân ở Tiền Giang cũng tăng theo. Nếu như bình nước nóng chạy điện truyền thống tiêu tốn kha khá lượng điện mỗi tháng. Thì máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời lại vượt trội hơn hẳn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang
Hình 1: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành tại Tiền Giang sở hữu nhiều ưu điểm

Nó có khả năng cung cấp nguồn nước nóng cho người dùng mà không tốn quá nhiều điện năng. Nguồn năng lượng làm nóng nước chủ yếu đến từ ánh sáng mặt trời. Đây là năng lượng sạch, được tái tạo hằng ngày và không hề gây ô nhiễm, độc hại.

Nước nóng trữ trong bồn bảo ôn có thể duy trì nhiệt độ lên đến 72 giờ, giúp người dùng có đủ lượng nước cho sinh hoạt hằng ngày. Nước trong bồn không dễ bị nhiễm điện từ bình nên cực kỳ an toàn khi sử dụng.

Cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang cũng rất đơn giản, chỉ cần đặt máy ở nơi có nhiều ánh sáng nhất trong nhà để nó hoạt động. Loại máy này bảo dưỡng đơn giản và cũng không tiêu tốn quá nhiều tiền của người dùng.

Còn về khuyết điểm thì máy nước nóng dạng này sẽ cần đến ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp để có thể vận hành. Giá trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng cao hơn so với bình nước nóng chạy điện đang bán trên thị trường. Ngoài ra, nhà bạn bắt buộc phải có đủ không gian để lắp đặt máy nước nóng.

Những lưu ý khi lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang

Nguyên lý máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động bằng phương thức đối lưu nhiệt diễn ra khi có sự trên lệch nhiệt độ, khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khoảng 1 tiếng thì các ống chân không sẽ bắt đầu hút nước từ bồn chứa nước để bắt đầu làm nóng nhanh mà không cần phải cắm điện như máy nước nóng gián tiếp hay máy nước nóng trực tiếp.

Theo nguyên lý đối lưu nhiệt, nước có nhiệt độ cao hơn hơn sẽ có xu hướng di chuyển lên trên bình bảo ôn và nước lạnh di chuyển xuống dưới ống thu nhiệt để được làm nóng. Quá trình làm nước nóng này sẽ kết thúc nếu nhiệt độ nước bình bảo ôn và ống chân không bằng nhau.

Cấu tạo của bình nước nóng năng lượng mặt trời

Ống hấp thụ nhiệt: Đây là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bộ phận này thường được làm dạng ống hoặc tấm phẳng nó đảm nhận vai trò hấp thụ quang năng và chuyển hóa chúng thành nhiệt năng để đun nước nóng. Cấu tạo của nó cũng rất đơn giản gồm 3 lớp: Vỏ ngoài và trong được làm từ inox chịu lực, chịu nhiệt tốt, ở giữa là lớp chân không. Thân ống phũ lớp màng kim loại khá đặc biệt với 3 lớp: chống tản nhiệt, lớp hấp thụ nhiệt và lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ giúp làm nóng nước bên trong.

Bình bảo ôn: Nó sẽ có nhiệm vụ là lưu trữ nước đã được làm nóng từ các ống dẫn nhiệt chuyển lên. Vỏ và lòng bình thường được làm từ chất liệu inox chống gỉ, chịu nhiệt tốt, ở giữa 2 lớp inox là hợp chất bảo ôn phức hợp có thể giữ nhiệt độ nước trong bình trong 72 giờ.

Giá đỡ: Bộ phận này có nhiệm vụ nâng đỡ ống hấp thụ nhiệt và bình bảo ôn cách mặt đất một khoảng để tránh các tác động từ đó. Giá đỡ sử dụng chất liệu thép không gỉ rất cứng cáp, chịu được nắng mưa khi bạn để ngoài trời nhiều năm.

Lợi ích của việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang

Máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời là một trong những thiết bị công nghệ mới thay cho các phương pháp truyền thống như làm nóng bằng lửa, bằng điện. Ngoài tính an toàn hàng đầu, nó còn có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tiết kiệm điện: Với nguyên lý hoạt động dựa trên ánh nắng mặt trời để tạo nên nhiệt năng để đun nước giúp tiết kiệm điện tối đa nên chi phí điện hàng tháng sẽ mất đi một khoảng dành cho việc đun nước nóng, hiệu quả kinh tế cao.
 • Mua một lần xài nhiều năm, tiết kiệm chi phí: Ở thời gian đầu sử dụng có lẽ bạn sẽ bỏ ra một số tiền kha khá để mua máy nước nóng cũng như lắp đặt hệ thống dẫn nước. Tuy nhiên, chỉ cần sau 1 năm sử dụng bạn sẽ bắt đầu thấy được các chi phí giảm đáng kể.
 • Có thể sử dụng ngay cả khi mất điện: Một ưu điểm không thể bỏ qua của loại máy này so với máy nước nóng chạy bằng điện là nó có thể cung cấp nước nóng cho bạn ngay cả khi mất điện, nước cũng được giữ nóng trong 72 giờ vào những ngày không nắng bạn vẫn yên tâm sử dụng nước nóng né.
 • Thân thiện với môi trường: Các vấn đề về bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm, việc sử dụng các thiết bị dùng năng lượng từ thiên nhiên  trở thành xu hướng của lối sống hiện nay. Máy dùng năng lượng mặt trời hạn chế tối đa sử dụng điện, khí đốt để làm nóng nước thứ năng lượng vốn tạo ra khí thải CO2 độc hại.
 • An toàn khi sử dụng: Sử dụng chất liệu đạt chuẩn an toàn thực phẩm không lo nước được chứa trong bình bị nhiễm khuẩn. Và tất nhiên khi dùng bạn cũng không lo lắng vấn đề chập điện hay cháy nó.

Lựa chọn dung tích máy nước nóng mặt trời phù hợp với nhu cầu 

Việc đầu tiên khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang bạn cần làm là tính toàn xem mức độ dùng nước nóng của cả gia đình là bao nhiêu để đưa ra dung tính máy thích hợp, nhằm tiết kiệm chi phí nhất. Vua Bồn Nước gửi bạn các dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời để tham khảo:

 • Nếu gia đình có 1 – 3 người bạn nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời 130 lít đến 140 lít tại Tiền Giang đảm bảo cung cấp đủ lượng nước nóng mỗi ngày.
 • Nếu gia đình có 3 – 4 thành viên bạn nên chọn máy có mức dung tích là 160 lít – 180 lít để phục vụ tốt nhất cho cả nhà.
 • Nếu gia đình có 4 – 6 người thì nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít – 240 lít để đảm bảo lượng nước nóng.
 • Nếu gia đình có 6 – 8 thành viên thì nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời 300 lít tại Tiền Giang để đáp ứng tốt nhu cầu dùng nước nóng của gia đình.
 • Còn đối với homestay, nhà nghỉ hay công ty thì quý khách nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời 500 lít trở lên hoặc lắp thêm thiết bị hỗ trợ làm nóng bằng điện để đảm bảo hiệu suất làm đun nóng nước.

Chất liệu của máy nước nóng mặt trời

Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang thường được làm bằng 3 chất liệu phổ biến là: inox, nhôm, sơn tĩnh điện. Tuy nhiên người tiêu dùng thường lựa chọn máy nước nóng được làm từ chất liệu inox 304  bởi đây khả năng chống chịu tốt, bền bỉ và an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, điều kiện môi trường mà bạn lắp đặt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm, điều kiện môi trường khác nhau sẽ đem lại hiệu suất và độ bền cho máy khác nhau. Do đó, để có chiếc máy năng lượng mặt trời tuổi thọ cao, hiệu suất làm nóng tốt bạn cần cân nhắc đến những vấn đề này. 

Lựa chọn bình năng lượng mặt trời dựa vào thời gian giữ nhiệt

Thời gian giữ được nhiệt của máy khá quan trọng, tùy loại máy, dòng máy mà cho thời gian giữ nhiệt khác nhau. Một chiếc máy giữ nhiệt càng lâu thì càng tốt, khả năng giữ nhiệt của máy phụ thuộc hoàn toàn độ dày và chất liệu tạo nên bình bảo ông, nếu bình có lớp vỏ càng dày thì khả năng giữ nhiệt càng cao.

Khi mua được một chiếc máy có thời gian giữ nhiệt lâu thì nó chỉ cần hấp thụ nhiệt vào một ngày có nhiều nắng thì 2 đến 3 ngày sau vẫn có thể cung cấp nước nóng cho sinh hoạt của bạn. Thông thường hợp chất foam của bình bảo ôn có độ dày từ 50 – 55 mm cho thời gian giữ nhiệt từ 65 – 74 tiếng. 

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu nào tại Tiền Giang

Có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất giữa các hãng. Một số tiêu chí thường được dùng khi chọn lựa thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang:

 • Thương hiệu lâu năm: Nam Thành, Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, Thái Dương Năng
 • Thời gian bảo hành: Hiện nay các thương hiệu Nam Thành, Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, Thái Dương Năng đều có thời gian bảo hành từ 5 -10 năm.
 • Giá tiền: Tùy vào dung tích lớn hay nhỏ mà bạn chọn thì sẽ có mức giá khác nhau.
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành tại Tiền Giang
Hình 2: Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành tại Tiền Giang

Nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang uy tín, chất lượng

Có nhiều đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang, quý khách hàng cần phải tỉnh táo lựa chọn nơi bán uy tín, tránh việc mua phải hàng nhái, hàng giả. Vua Bồn Nước là 1 trong những đơn vị hàng đầu về phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam. 

Cách bố trí máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang

Vua Bồn Nước sẽ nêu lên một vài điểm cần lưu ý trong quá trình xác nhận địa hình để lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang mà bạn cần phải biết ngay sau đây:

 • Chất liệu sản phẩm: Chọn chất liệu cứng cáp, chịu được lực tác động từ môi trường, không gỉ và an toàn cho sức khỏe.
 • Vị trí lắp đặt: Nên hướng tấm thu nhiệt của máy về phí nam hoặc đông nam để máy có thể hấp thụ ánh sáng mặt trời cả ngày.
 • Nguồn nước: Nguồn nước phải được bơm cấp liên tục, tránh trường hợp thiếu nước cung cấp. Nguồn nước không cao hơn hơn máy nước nóng quá 2m để tránh tạo áp lực nước cao gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy.
 • Ống dẫn nước: Nên dùng ống nhựa có dẻo dai, chống nứt vỡ khi gặp nhiệt độ cao. Không nền dùng ống kim loại bởi nó có giá thành cao và khó lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt chân máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang:

 • Ghép hộp đỡ đuôi và cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh của máy năng lượng mặt trời.
 • Lắp bình bảo ôn vào hai bán nguyệt bởi bulong Ecu M8 x 25
 • Chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh cho 2 bộ phận này thẳng nhau
 • Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống bằng nước xà phòng pha loãng.
 • Bôi trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng sau đó đưa vào miệng Zoăng Silicon của bình rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.
 • Co đuôi ống thuỷ tinh vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.
 • Lắp đường nước ra, vào, xả E (khí): Lắp xả E cao hơn so với nơi cấp nước lạnh cho máy nước nóng (Quấn băng tan vào hai đầu ống F25 hoặc F25 lắp cút góc, lắp ống nhựa nhiệt)
 • Lắp đường nước lạnh vào bình
 • + Lắp van một chiều vào đầu cút  F25 để chống nước chảy ngược.
  + Quấn băng tan vào đầu ren lắp vào bình bảo ôn.
 • Lắp đường nước nóng sử dụng:
  + Quấn băng tan, lắp cút góc, F25 vào bình bảo ôn đầu còn lại quấn vào đường chờ của nhà sử dụng.(Lưu ý: không được bịt xả e, không được cấp nước máy từ trạm nước máy của phường, xã, thành phố trực tiếp vào bình)
 • Lắp hỗ trợ điện: đấu hỗ trợ điện vào Attomat 16A trở lên, chỉ sử dụng hỗ trợ điện khi không có ánh nắng mặt trời (Chú ý: nếu không có chống giật thì phải bao bọc kín không được để mưa nắng dễ hỏng).

Kiểm tra thử sản phẩm sau khi lắp đặt: Sau khi lắp đặt xong bạn để cho máy hoạt động để xác nhận xem có phát sinh vấn đề gì không, thông thường nước sẽ nóng sau một giờ khi trời nắng. Kiêm tra các khớp nối xem có bị lỏng hay lệch gì không để tránh rò rỉ.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Để sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang an toàn, bền lâu thì các bạn nên tuân thủ những nguyên tắc khi sử dụng máy như:

 • Đáp ứng đủ nước sạch cho máy nước nóng trong quá trình vận hành.
 • Chỉ cung cấp nước đã qua xử lý cho máy để tránh tích tụ bụi bẩn trong máy, ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động. Không dùng nước giếng, nước nhiễm mặn, phèn. 
 • Lối thoát khí phải thông thoáng lưu thông liên tục.
 • Ngắt điện thiết bị bơm hoặc hỗ trợ sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn.
 • Không để ống thủy tinh va chạm mạnh với các vật khác để tráng vỡ.

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Vua Bồn Nước

 • Sản phẩm lấy trực tiếp tại nhà máy nên giá rẻ hơn thị trường.
 • Cam kết hàng chính hãng 100%.
 • Chăm sóc khách hàng 24/24.
 • Giao hàng nhanh chóng và miễn phí toàn quốc.
 • Bảo hành dài lâu theo chính sách hãng.
 • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang ở Vua Bồn Nước có được bảo hành không?

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang. Chính vì vậy mà Vua Bồn Nước hiểu rất rõ nhu cầu về việc bảo hành sản phẩm của người tiêu dùng nơi đây.

Vua Bồn Nước giao hàng các huyện, thị xã: thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy và các huyện: Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy và Tân Phú Đông.

Điểm bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang
Hình 3: Vua Bồn Nước chuyên cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang

Đối với loại máy nước nóng này, đơn vị sẽ có chính sách bảo hành sau:

Về phạm vi bảo hành

Vua Bồn Nước hiện hỗ trợ bảo hành cho các hộ gia đình mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại đơn vị trên toàn địa bàn tỉnh. Bạn có thể liên hệ nơi bảo hành gần nhất để được hỗ trợ.

Về điều kiện bảo hành

Khách hàng cần liên hệ hotline để đơn vị tiếp nhận thông tin bảo hành. Vua Bồn Nước sẽ phản hồi lại việc máy nước nóng năng lượng mặt trời của người dùng có được hỗ trợ bảo hành trong vòng 72 giờ.

Các bộ phận chính của bình như ống chân không, giá đỡ hay bình bảo ôn sẽ được hỗ trợ bảo hành 5 năm kể từ ngày mua. Còn những bộ phận khác như ống nước, van đồng….cần phải tùy vào hãng sản xuất xem có được bảo hành hay không.

Máy nước nóng còn trong thời hạn bảo hành nếu phát sinh vấn đề thuộc về chế tạo sẽ được Vua Bồn Nước sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Trường hợp khách không có thẻ bảo hành hoặc mua hàng ở nơi khác, đơn vị sẽ không hỗ trợ bảo hành cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được phần nào về chế độ bảo hành của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang. Truy cập vào trang Vua Bồn Nước nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về từng dòng máy nước nóng đang được bán tại Vua Bồn Nước.

Rate this post
5/5 (1 Review)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X