Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng

Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng

Khi các sản phẩm máy nước nóng mặt trời không dùng điện năng càng trở lên phổ biến nhiều quốc gia, thì cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam cũng bắt đầu chú ý đến, ngày càng nhiều hãng sản xuất ra đa dạng dòng máy với kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời khác nhau. Nổi bật với chất lượng cao cùng nhiều tính năng hiện đại nên có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Hãy cùng Vua Bồn Nước đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về các kích thước này nhé! 

4 thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được yêu thích nhất

1. Máy năng lượng mặt trời Đại Thành

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

2. Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
9,400,000 
10,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

3. Máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

7,900,000 
6,900,000 
6,500,000 
7,500,000 
9,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Bình năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

4. Máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

9,900,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 230 Lít – 20 Ống

11,300,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 275 Lít – 24 Ống

13,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến nhất

Dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời được chia dựa vào công nghệ, chất liệu và cấu tạo của ống thu nhiệt, gồm có những loại sau: loại chân không, loại tấm phẳng và loại ống dầu. Mỗi loại đều sẽ có nguyên lý hoạt động cũng như ưu nhược điểm khác nhau nên người dùng trước khi chọn mua máy thì cần tìm hiểu thật kỹ về những thông tin này.

Phân loại các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến
Hình 1: Phân loại các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến

Máy năng lượng mặt trời chân không

Máy nước nóng năng lượng mặt trời chân không là thiết bị hoạt động dựa vào nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra nhiệt để làm nước nóng. Ngoài ra còn đảm bảo phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi gia đình như nấu cơm, tắm hay rửa bát. Loại máy này được nhiều người dùng đánh giá cao khi sở hữu khả năng hấp thụ nhiệt cao và cung cấp nước cũng rất nhanh chóng. Máy được lắp đặt, kết nối rất dễ dàng, đơn giản và vận hành khi sử dụng. Đặc biệt hơn nữa là dòng máy này được bán trên thị trường với mức giá khá rẻ. Tuy nhiên, vì sử dụng ống chân không nên dễ bị bám cặn và mọc rêu sau một thời gian sử dụng. Bạn có thể bắt gặp loại ống này trên dòng sản phẩm Classic chính hãng Tân Á Đại Thành.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng được biết đến chính là một sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời để nước nóng thông qua hấp thụ nhiệt tại tấm phẳng. Người dùng có thể thực hiện lắp đặt máy nước nóng này ở bất cứ vị trí nào trên mái nhà và thường hoạt động được ở cả trong những ngày thời tiết mưa gió hay lạnh giá. Nổi bật với tốc độ tạo nước vô cùng nhanh chóng và cũng không hề bám bẩn hay mọc rêu sau một thời gian sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu là thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước. Máy nước nóng này có thể hoạt động được cả với những ngày không có nắng và sở hữu khả năng tạo ra nước nóng nhanh hơn ống chân không. Máy cũng không bị bám rong rêu hay cặn nước nên tuổi thọ cũng sẽ cao hơn các hệ sử dụng ống chân không. Tuy nhiên mức giá cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Có một điều cần lưu ý là bạn không nên sử dung các mẫu máy nước nóng này ở nơi nguồn nước bị ô nhiễm hay nhiễm mặn cao bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy và không đảm bảo cho sức khỏe khi dùng. Trước khi lắp đặt bạn cũng cần khảo sát địa lý xung quanh, và chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để có được một hệ thống máy nước nóng hoàn hảo nhất.

Tổng quan về kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay

Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những vấn đề được nhắc đến nhiều nhất khi người dùng lựa chọn mua máy. Tùy vào điều kiện sử dụng mà chúng tôi đã thống kê ra một số kích thước phổ biến sau: 

Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời 100l – 140l

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 100l thường được dùng khi gia đình người dùng chỉ có khoảng từ 2 – 3 người hay nhiều hơn nhưng nhu cầu sử dụng không cao để tránh lãng phí. Với lượng nước này có thể đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng cho từng thành viên trong gia đình. Ngoài ra máy nước nóng năng lượng mặt trời từ khoảng 120l – 140l cũng được ưu tiên lựa chọn sử dụng khá phổ biến. Đối với những dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích 100l này thì thường có kích thước đó là 1138 x 1220 x 2512mm.

Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời
Hình 2: Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời

Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời 150 lít

Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời 150 lít là 2000 x 1046 x 1230mm. Các dòng máy này thường được dùng cho các hộ gia đình có từ khoảng 3 – 4 người và để việc dùng nước trở lên thoải mái hơn thì người dùng có thể chọn 160l cũng hợp lý. Từ đó có thể hạn chế tối đa tình trạng thiếu nước, không thể đáp ứng đủ lượng nước cần thiết khi dùng và gây lên sự khó chịu không đáng có. 

máy nước nóng năng lượng mặt trời 150 lít
Hình 3: máy nước nóng năng lượng mặt trời 150 lít

Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời 200l – 300l

Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít tiêu chuẩn đó là 1740 x 1810 x 1230mm và đây cũng được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những hộ gia đình có từ khoảng 4 – 6 người. Lượng nước này có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng nước cần thiết cho gia đình. Còn nếu gia đình người dùng muốn sử dụng một lượng nước lớn hơn thì nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời 320l. Đây là một trong những loại được dùng khá phổ biến cho những gia đình có nhiều thế hệ cùng nhau chung sống hay các cơ sở kinh doanh dịch vụ với quy mô nhỏ, vừa phải. Từ đó tạo nên sự thuận lợi cũng như thoải mái nhất khi dùng nước.

Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời 500l

Đối với những hộ gia đình có trên 10 thành viên hay các cơ quan doanh nghiệp lớn thì người dùng nên sử dụng các bộ dân dụng mắc nối tiếp hay các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời 500 lít. Các dòng máy này thường có kích thước bảo ôn tiêu chuẩn đó là 1410 x 770mm  Ngoài ra, nếu người dùng làm kinh doanh với quy mô lớn cùng nhu cầu sử dụng nước cao thì cũng nên lựa chọn các dòng máy có dung tích lớn hay máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp. Từ đó người dùng vừa có thể thoải mái sử dụng nước mà cũng không phải lo về vấn đề chi phí bỏ ra khi phải sử dụng điện đối với các dòng máy có dung tích lớn khác nhau.

Hình 4: Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời 500l

Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời 1000l 

Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời cuối cùng đó là những loại máy nước nóng 1000l với kích thước tiêu chuẩn là 5100 x 2200 x 1230mm. Những loại mát này sở hữu dung tích siêu lớn và là giải pháp tối ưu cho những người dùng có nhu cầu sử dụng nước nóng cực cao, doanh nghiệp, khách sạn,…

Vì sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Vua Bồn Nước?

Nếu bạn đang muốn tìm mua các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhưng không biết mua ở đâu thì hãy truy cập vào website vuabonnuoc.com hoặc tìm đến ngay đại lý Vua Bồn Nước. Chúng tôi rất tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng đánh giá cao từ chất lượng sản phẩm cho đến giá thành và thái độ phục vụ. Ở đây chúng tôi có đa dạng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.

Sở hữu đa dạng các kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời

Vua Bồn Nước là một trong những địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín và được nhiều khách hàng đặc biệt tin tưởng. Không những thế tại đây còn sở hữu đa dạng các kích thước máy với nhiều thương hiệu khác nhau nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa cho mình sản phẩm đúng ý nhất.

Giá tốt và chất lượng bền bỉ

Mỗi kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời đều sẽ có mức giá khác nhau và tùy thuộc vào từng hãng. Tuy nhiên những mức giá ấy đều được Vua Bồn Nước niêm yết và bán trên thị trường rất ổn định và phù hợp với mọi đối tượng mua. Ngoài ra chất lượng máy cực tốt cũng là một trong những yếu tố khiến cho rất nhiều khách hàng hài lòng.

Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn còn đang có thắc mắc gì về kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời hay sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với Vua Bồn Nước để được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn và hỗ trợ. Quá trình tư vấn hoàn toàn miễn phí không mua không sao nên bạn cứ yên tâm nhé. 

Thời gian bảo hành lâu dài

Các sản phâm giao đến tay khách hàng điều là sản phẩm mới và có thời gian bảo hành chình hãng cực lâu. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên sử dụng nếu sản phẩm bị lỗi, nên bạn cứ yên tâm mua sản phẩm này cho nhà ở của mình nhé.

Chính sách bán hàng tại Vua Bồn Nước
Hình 5: Chính sách bán hàng tại Vua Bồn Nước

Lời kết

Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời như thế nào là phù hợp là câu hỏi được người dùng đặc biệt quan tâm và tìm hiểu. Mỗi dòng máy đều sẽ có từng loại kích thước khác nhau từ đó giúp cho người dùng có thể lựa chọn sản phẩm máy nước nóng thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm thì chần chừ gì mà không liên hệ ngay tổng đài hay bình luận bên dưới để được Vua Bồn Nước tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm này hoặc các sản phẩm khác như: Bình chứa nước nhựa, bồn inox, bể phốt,…. và mua máy với giá tiết kiệm nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

    NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

    Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
    X