[Báo Giá] Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Long An

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bà Rịa - Vũng Tàu giá tốt

Hiện nay, việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An đang dần trở nên phổ biến hơn trước kia. Thiết bị này được xem là biện pháp giúp giảm bớt hóa đơn tiền điện hàng tháng cho các hộ gia đình sinh sống tại đây. Hãy cùng Vua Bồn Nước đọc bài sau để hiểu thêm về những điểm nên chú ý khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Tổng hợp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành tại Long An

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 140 Lít – 14 Ống

6,400,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 175 Lít – 15 Ống

7,700,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

9,900,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 230 Lít – 20 Ống

11,300,000 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 275 Lít – 24 Ống

13,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Long 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Long An

6,700,000 
7,400,000 
8,500,000 
9,400,000 
10,700,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ tại Long An

7,900,000 
6,900,000 
6,500,000 
7,500,000 
9,500,000 

Xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấp vào dòng chữ này: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Long An – Tỉnh cửa ngõ nối liền giữa miền Tây và TP. HCM

Long An là tỉnh nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long màu mỡ, nơi đây nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. Các chùa Tôn Thạnh, Nhà trăm cột hay di tích Vàm Nhựt Thảo…. thu hút một lượng lớn du khách khắp nơi tìm đến tham quan.

Trên toàn tỉnh Long An hiện có đến 16 di tích lịch sử đã được đưa vào danh sách cấp quốc gia. Nếu xét về số lượng thì địa phương này sở hữu 186 di tích phân bổ ở tất cả các thành phố, thị xã và huyện.

Mách bạn điểm cần chú ý khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An

Nếu bạn đang cần tìm nơi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An thì hãy đến với Vua Bồn Nước. Đây là đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, nhập trực tiếp từ xưởng của các thương hiệu lớn như Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ…

Vua Bồn Nước cung cấp cho người dùng tại Long An biện pháp tích trữ nước nóng hữu hiệu và tiết kiệm hơn bình nước chạy điện. Nhờ có máy nước nóng mặt trời, hóa đơn tiền điện mỗi tháng mà bạn phải trả sẽ giảm đi đáng kể.

Địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An
Hình 1: Vua Bồn Nước – Nơi cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An

Không chỉ vậy, Vua Bồn Nước còn tư vấn cho khách mua hàng ở Long An loại máy có dung tích phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình. Đơn vị cũng cung cấp cho người dùng những điểm cần lưu tâm khi mua máy như: 

Vị trí lắp máy nước nóng chạy bằng ánh sáng mặt trời

Để thiết bị này hoạt động hiệu quả, người dùng cần lắp đặt nó ở nơi có nhiều ánh sáng chiếu vào nhất như mái nhà. Nơi lắp máy cần thoáng đãng và không bị che khuất bởi bất kỳ vật cản nào.

Loại ống của máy nước nóng mặt trời

Hiện Vua Bồn Nước phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An gồm hai loại là ống dầu và ống chân không. Do đó, người mua nên dựa vào tiêu chí này để chọn được loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Về giá bán thì loại máy hoạt động bằng ống chân không sẽ rẻ hơn dòng máy chạy bằng ống dầu. Tuy nhiên, nó lại dễ bị rong rêu bám vào hay đóng cặn bên trong khiến việc lau chùi, vệ sinh khá khó khăn.

Trái lại, mức giá bán của máy nước nóng ống dầu có thể cao hơn một chút nhưng nó sẽ khắc phục được các nhược điểm của người tiền nhiệm. Đồng thời, tuổi thọ sử dụng của loại ống dầu cũng kéo dài hơn so với máy nước nóng ống chân không.

Những lưu ý khi lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long an

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An

Máy nước nóng ống chân không: Nước lạnh sẽ từ bình chứa nước đi vào ống chân không đã hấp thụ nhiệt của ánh nắng mặt trời và được làm nóng tại đây. Sau khi được làm nóng đến một nhiệt độ nhất định, nước di chuyển vào bình bảo ôn dựa vào nguyên lí đối lưu nhiệt tự nhiên, khi nước lạnh lại tiếp tục luân chuyển xuống dưới ống để làm nóng, đến khi nào nhiệt độ giữa ống và bình bằng nhau thì quá trình này sẽ dừng lại.

Máy năng lượng mặt trời ống dầu: Nước sẽ được chảy và làm nóng trực tiếp trong bình bảo ôn chứ không phải di chuyển qua các ống hấp thụ nhiệt như máy dùng ống chân không. Nó cũng dựa vào nguyên lý đối lưu nhiệt nhưng được áp dụng khác hơn, các ống đóng vai trò như tấm thu nhiệt, các ống này được cắm trực tiếp vào bình bảo ôn sẽ làm nước trong bình bảo ôn nóng lên. Quá trình này diễn ra liên tục cho tới khi nước trong bình đạt tới mức nhiệt độ tối đa. 

Máy năng lượng mặt trời tấm phẳng: Máy hoạt động nhờ nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên kết hợp cùng hiệu ứng lồng kính để làm nóng nước. Sau khi tấm phẳng thu được một lượng nhiệt nhất đinh thì nước lạnh chứa trong bình chứa sẽ được truyền nhiệt và làm nóng lên liên tục cho đến khi bằng nhiệt độ của tấm phẳng.

Hình 2: Nguyên lí hoạt động của máy năng lượng mặt trời

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm 3 bộ phận chính là bình bảo ôn, ống hấp thụ nhiệt, chân đế. Cụ thể như sau:

 • Bình bảo ôn 3 lớp: Vỏ và ruột bình bảo ôn thường được làm từ chất liệu inox chống ăn mòn cao, lớp xốp bảo ôn polyurethane dày dặn với 3 có độ dày 50mm – 60mm cho khả năng giữ nhiệt 72 – 96 giờ.
 • Ống hấp thụ nhiệt: Thông thường các ống này được làm từ 3 đến 5 lớp với chiều dài khoảng 1.8m. Bên trong ống còn phũ thêm: lớp bạc, lớp titanium, lớp đồng.
 • Chân đế: Thường được làm bằng inox, linh hoạt trong mọi địa hình. 

Lợi ích của việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An

 • Tiết kiệm điện: Máy sử dụng nhiệt từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước. Chính vì như vậy, khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí hàng tháng so với khi dùng bình nước nóng bằng điện.
 • Tiết kiệm chi phí: Đối với loại máy này bạn chỉ cần đầu tư 1 lần và dùng nhiều năm. Bạn không cần lo lắng hóa đơn tiền điện hàng tháng, tiết kiệm rất nhiều chi phí về lâu về dài. 
 • Sử dụng được cả khi cúp điện: Nước sẽ được làm nóng liên tục vào ban ngày và tích trữ nhiệt độ ổn định trong bình bảo ôn lên đến 72 tiếng dù không có nắng. Dù mất điện hay trời mưa bạn điều có thể dùng được nước nóng. 
 • Độ an toàn cao: Hạn chế tối đa hiện trạng bị giật điện, cháy nổ khi đang sử dụng. Đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn, đặt biệt là gia đình có người già và trẻ nhỏ.
 • Thân thiện với môi trường: Máy sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời vì vậy nó sẽ không gây tác động đến môi trường như điện hay chất đốt, không thải ra khí CO2 độc hại.

Lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu tại Long An

Khi lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An, bạn nên cân nhắc lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp để tiết kiệm chi phí đầu tư. Cùng Vua Bồn Nước tham khảo dung tích máy nào phù hợp với nhu cầu của bạn:

Chọn chất liệu của bình nóng năng lượng mặt trời tại Long An

Chất liệu là yếu tố hàng đầu khi có ý định chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời. Chất liệu cấu tạo nên máy sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy. Hiện nay máy nước nóng năng lượng mặt trời được làm bằng chất liệu 2 chất liệu thông dụng là inox và nhôm.

Tuy nhiên bạn nên chọn máy được cấu tạo từ chất liệu inox 304 bởi nó vừa đem đến độ bền vượt trội, khá nhẹ và an toàn cho sức khỏe người dùng, không bị hoen ố. Ngoài ra, điều kiện tự nhiên của nơi lắp sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của sản phẩm, điều kiện môi trường khác nhau sẽ đem lại hiệu quả hoạt động và độ bền cho máy khác nhau. Do đó, để chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An nào tốt nhất cho gia đình bạn cần cân nhắc đến vấn đề này. 

Thời gian giữ nhiệt của máy nước nóng mặt trời

Khi lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An, bạn cần chú ý đến thời gian giữ nhiệt của máy khi không có nắng. Tùy theo mỗi loại máy, dòng máy mà có thời gian giữ nhiệt khác nhau. Khả năng giữ nhiệt phụ thuộc hoàn toàn vào độ dày và chất liệu tạo nên bình bảo ôn, bình bảo ôn càng dày thì thời gian giữ nóng nước càng lâu.

Với những loại máy có khả năng giữ nhiệt tốt thì chỉ cần hấp thụ nhiệt vào một ngày có nhiều nắng thì 2 – 3 ngày sau nó vẫn cung cấp được nước nóng. Trong đó, lớp hợp chất foam có độ dày từ 50 – 55mm mang đến khả năng giữ nhiệt từ 65 – 74 tiếng. Do đó, khi lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn nên kiểm tra thật kỹ lớp bình bảo ôn của máy có dày hay không cũng như hỏi thêm người bán hàng thời gian giữ nhiệt là bao nhiêu, có đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không.

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu nào tại Long An

Hiện này có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An, người tiêu dùng có thể lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp. Sau đây là các tiêu chí chọn lựa thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp:

 • Chọn thương hiệu lâu đời, uy tín: Các thương hiệu máy nước nóng lâu đời, uy tín như Nam Thành, BAK SOLAR, Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ.
 • Chọn thương hiệu có thời gian bảo hành lâu: Hầu hết các thương hiệu Nam Thành, Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ có thời gian bảo hành từ 5 đến 7 năm.
 • Chọn thương hiệu phù hợp với giá tiền: Hiện nay các thương hiệu cũng cho ra mặt nhiều dòng máy giá rẻ chỉ từ 6 triệu đồng là bạn đã có thể mua được.

Cách bố trí máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An

Trong thời đại hiện nay, giá điện và gas tăng một cách nhanh chóng dẫn đến chi phí ngày càng đắt đỏ thì việc sử dụng sản phẩm năng lượng mặt trời không dùng đến điện ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết. Để chọn một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải ai cũng có thông tin để chọn và việc lắp đặt máy đúng cách trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn hãy cùng Vua Bồn Nước tìm hiểu những vấn đề cần quan tâm như sau:

 • Chất liệu máy nước nóng: Khí hậu Việt Nam khá khắc nghiệt thì quý khách hàng nên lựa chọn loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có chất liệu inox bền bỉ, có khả năng chống chịu tốt. Sản phẩm phải áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất để cho ra những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.
 • Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An phải bằng phẳng và tiếp xúc nhiều với ánh sáng trong ngày, tránh trường hợp lắp đặt trong khu vực bóng râm thiếu ánh sáng, bề mặt lắp đặt gồ ghề.
 • Nguồn nước: Nước sách phải được cung cấp liên tục cho máy nước nóng, tránh trường hợp thiếu nước khi máy đang hoạt động. Bạn có thể lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời gần khu chứa nước.
 • Ống dẫn nước: Ống dẫn nước vô cùng quan trọng trong hệ thống máy nước nóng. Bạn nên chọn ống có độ bền cao như PPR hoặc các loại ống  dẫn nước có khả năng chịu nhiệt cao. Tránh sử dụng loại ống kim loại vì nó sẽ làm tăng chi phí lắp đặt và khó lắp đặt.

Hướng dẫn lắp ráp chân máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long an:

 • Lắp hộp đỡ và cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh.
 • Lắp bình bảo ôn vào hai bán nguyệt nhờ bulong Ecu M8 x 25
 • Điều chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh thẳng vào nhau
 • Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không: Làm trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng, sau đó đưa Zoăng Silicon vào từ từ, rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.
 • Co đuôi ống thuỷ tinh vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.
 • Lắp đường nước ra, vào, xả E (khí): Lắp xả E cao hơn so với nơi cấp nước lạnh cho máy nước nóng (Quấn băng tan vào hai đầu ống F25 hoặc F25 lắp cút góc, lắp ống nhựa nhiệt)
 • Lắp đường nước lạnh vào bình
 • Lắp van một chiều vào đầu cút  F25 để tránh tình trạng nước nóng bị chảy ngược.
 • Quấn băng tan vào đầu ren của bình bảo ôn.
 • Lắp đường nước nóng sử dụng: Quấn băng tan, lắp cút góc, F25 vào bình bảo ôn đầu còn lại quấn vào đường chờ của nhà sử dụng.(Lưu ý: không được bịt xả e, không được cấp nước máy từ trạm nước máy của phường, xã, thành phố trực tiếp vào bình)
 • Lắp hỗ trợ điện: đấu hỗ trợ điện vào Attomat 16A trở lên, chỉ sử dụng hỗ trợ điện khi không có ánh nắng mặt trời (Chú ý: nếu không có chống giật thì phải bao bọc kín không được để mưa nắng dễ hỏng).

Kiểm tra thử sản phẩm sau khi lắp đặt: Sau khi lắp xong bạn cần cho máy chạy thử để kiểm tra không có sai sót gì thì máy sẽ có nước nóng ra sau 1 giờ gặp nắng. Bạn kiểm tra kỹ các mối nối, đầu nối chân không với bình bảo ôn xem nó có bị rò rỉ nước không. Kiểm tra nguồn cấp nước cao không được vượt quá 2m so với bình nước nóng, bởi nếu áp suất nước đầu vào quá lớn thì sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy bạn cần lắp thêm bình phụ hoặc van điều áp vào đầu nếu áp suất nước quá cao.

Hướng dẫn sử dụng bình năng lượng mặt trời đúng cách

 • Để sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn, đạt hiệu quả cao thì phải tuân thủ quy trình lắp đặt của nhà sản xuất.
 • Luôn cung cấp đầy đủ nước cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Nguồn nước cấp cho máy nước nóng phải đảm bảo chất lượng, tuyệt đối không sử dụng nước được bơm trực tiếp từ giếng khoan, nước bị nhiễm sắt, phèn, nhiễm mặn.
 • Đường thoát khí của máy phải luôn được lưu thông.
 • Không để vật nặng đè lên, va chạm mạnh vào ống thủy tinh để tránh vỡ ống.

Tại sao nên mua bình nước nóng năng lượng mặt trời tại Vua Bồn Nước ở Long An:

Khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An ở các nơi phân phối của Vua Bồn Nước bạn sẽ được:

 • Sản phẩm được nhập trực tiếp tại hãng không qua trung gian nên giá rẻ hơn thị trường.
 • Chúng tôi cam kết máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng 100%. 
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, trực tiếp đến khảo sát công trình miễn phí. 
 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
 • Thời gian bảo hành của sản phẩm theo hãng từ 5 – 7 năm.
 • Trong 30 ngày sử dụng đầu tiên nếu có lỗi chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới cho khách hàng.

Vua Bồn Nước hỗ trợ giao hàng toàn tỉnh Long An gồm : Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An

Từ khóa: Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An. Tư vấn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An. Cửa hàng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An giá rẻ. Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Long An. Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long an ở đâu. Đại lý bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An.

5/5 - (3 bình chọn)
3.5/5 (2 Reviews)

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Vua bồn nước.
  X